Ông hoàng thời trang Ralph Lauren

28/05/2013 08:11 PM | Nhân vật

Ông hoàng thời trang Ralph Lauren
Trong danh sách 5 người giàu nhất trong giới nghệ thuật mà “Forbes” công bố cách đây 2 năm, nhà tạo mẫu Ralph Lauren đứng thứ 4 với khối tài sản 1.4 tỷ USD. Danh tiếng và tiền bạc đủ đầy, nhưng không nhiều người biết được là để có ngày nay, Lauren từng có giấc mơ kiểu Mỹ khi còn là cậu bé nghèo khó.
 
Vương quốc thời trang mang tên Lauren đã tồn tại 44 năm và vẫn tiếp tục phát triển. Ralph Lauren tự hào khi mình khởi nghiệp từ con số không. Ông nói: “Quả là có người cho tôi vay 50.000 USD để tôi khởi nghiệp. Nhưng không ai giao cho tôi vương quốc thời trang đã có sẵn”. Ông muốn nói đến các nhà tạo mẫu được thừa kế sự giàu có cùng các thương hiệu nổi tiếng. Lauren thậm chí không học thiết kế thời trang. Nhưng ông lại hiểu, lúc nào cũng có thể thuê người biết cắt vải và may. “Tôi không biết những già họ biết và họ không biết những gì tôi biết” – Lauren nói.
 

Theo Vân Anh

kyanh

Nhượng quyền Việt Nam

Từ khóa:  thời trang, Ralph Lauren
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Bị tố vì thái độ đuổi khách của nhân viên, chuỗi nhà hàng lẩu buffet Dookki thông báo đóng cửa chi nhánh Phạm Ngọc Thạch

Từ ngày 25/11, nhà hàng Dookki chi nhánh Phạm Ngọc Thạch sẽ đóng cửa để training lại nhân viên.

VN-Index lên 999,94 điểm, cao nhất 1 năm

Tính từ đáy hồi tháng 3/2020 khi dịch bệnh Covid-19 bùng phát, VN-Index đã tăng 54% và rất nhiều cổ phiếu trên sàn chứng khoán đã tăng bằng "lần".

Hacker rao bán mã nguồn hệ thống Giao hàng Tiết kiệm

Giao hàng tiết kiệm là một công ty chuyển phát tại Việt Nam với hơn 1.000 chi nhánh và 20.000 nhân viên đang hoạt động.

Đọc thêm