Ông hoàng thời trang Ralph Lauren

28/05/2013 08:11 PM | Nhân vật

Ông hoàng thời trang Ralph Lauren
Trong danh sách 5 người giàu nhất trong giới nghệ thuật mà “Forbes” công bố cách đây 2 năm, nhà tạo mẫu Ralph Lauren đứng thứ 4 với khối tài sản 1.4 tỷ USD. Danh tiếng và tiền bạc đủ đầy, nhưng không nhiều người biết được là để có ngày nay, Lauren từng có giấc mơ kiểu Mỹ khi còn là cậu bé nghèo khó.
 
Vương quốc thời trang mang tên Lauren đã tồn tại 44 năm và vẫn tiếp tục phát triển. Ralph Lauren tự hào khi mình khởi nghiệp từ con số không. Ông nói: “Quả là có người cho tôi vay 50.000 USD để tôi khởi nghiệp. Nhưng không ai giao cho tôi vương quốc thời trang đã có sẵn”. Ông muốn nói đến các nhà tạo mẫu được thừa kế sự giàu có cùng các thương hiệu nổi tiếng. Lauren thậm chí không học thiết kế thời trang. Nhưng ông lại hiểu, lúc nào cũng có thể thuê người biết cắt vải và may. “Tôi không biết những già họ biết và họ không biết những gì tôi biết” – Lauren nói.
 

Theo Vân Anh

kyanh

Nhượng quyền Việt Nam

Từ khóa:  thời trang, Ralph Lauren
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Shark Bình lên tiếng về vụ "bể kèo" với Nerman: "Các trường hợp tôi không giải ngân đều do thông tin không chính xác, hoặc startup "đào mỏ"!

Shark Bình lần đầu tiên lên tiếng giải thích về lời tố Nerman "đào mỏ, bùng kèo", đồng thời thẳng thắn nói về các góc khuất phía sau các thương vụ.

BizInsider

Giải mã lý do Google đánh giá cao VinShop: Số hóa hơn 100.000 tạp hóa, mỗi ngày vận chuyển 1.000 tấn hàng, đi quãng đường gấp 6 chiều dài Việt Nam

Hệ thống logistic của VinShop mỗi ngày vận chuyển trên 1.000 tấn hàng, di chuyển quãng đường tương đương 6 lần chiều dài từ cực Bắc đến cực Nam Việt Nam.

FLC thế chấp dự án khu biệt thự ở tỉnh Gia Lai để đảm bảo nghĩa vụ nợ với Ngân hàng OCB

Cuối năm 2020, tòa văn phòng Bamboo Airways của FLC đã được dùng để gán nợ cho OCB thay thế cho nghĩa vụ trả nợ của FLC và các công ty liên quan.

Đọc thêm