Intel Việt Nam tuyển tướng cũ của Dell làm Tổng Giám đốc

01/12/2014 08:34 AM | Nhân vật

Tại thời điểm trước khi gia nhập Intel, ông giữ chức vụ Tổng Giám đốc Dell Việt Nam.

Intel Việt Nam vừa chính thức công bố ông Trần Đức Trung, người từng làm CEO của Dell Việt Nam, đảm nhiệm vị trí Tổng Giám đốc công ty này kể từ tháng 11/2014.

Như vậy, ông Trần Đức Trung (Jay Tran) đảm nhiệm vị trí Tổng Giám đốc thay cho ông Mai Sean Cang, người từng làm Tổng Giám đốc Intel Việt Nam từ 1/10/2011.

Ông Prakash Mallya, Tổng Giám đốc Intel khu vực Đông Nam Á, cho biết: “Intel đã có mặt tại Việt Nam trong hơn 16 năm qua và đã đạt được những thành công nhất định trong việc thúc đẩy triển khai những tiến bộ công nghệ trong cộng đồng để làm phong phú cuộc sống của tất cả người dân Việt Nam. Đó cũng là sứ mệnh của Intel trong việc tiếp tục nỗ lực đóng góp vào việc cải thiện cơ sở hạ tầng và hệ thống giáo dục quốc gia”. Ông đánh giá: “Việt Nam là một trong những thị trường tăng trưởng quan trọng của Intel tại khu vực Đông Nam Á và trên toàn thế giới, tôi hoàn toàn tin tưởng vào việc Jay sẽ làm tốt vai trò của mình để tiếp tục phát huy sức phát triển mạnh mẽ trong thị trường quan trọng này”.

Ông Trần Đức Trung có thâm niên trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Ông bắt đầu sự nghiệp của mình ở Acer; sau đó, đến năm 2008 ông chuyển qua làm việc ở Dell Việt Nam (6 năm).

Trước khi gia nhập Intel, ông Trung giữ chức vụ Tổng giám đốc Dell Việt Nam, nơi ông đã kiến tạo toàn bộ hệ thống phân phối và dẫn dắt các hoạt động kinh doanh tổng thể. Ông Trung có bằng Thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) của Đại học bang California (California State University)./.

 

Cùng chuyên mục
XEM