[Infographic] Cuộc đời của nữ hoàng trị vì lâu đời nhất nước Anh - Elizabeth II

10/09/2015 02:52 PM | Nhân vật

Nhân sự kiện Nữ hoàng Elizabeth II trở thành người phụ nữ quyền lực, trị vì lâu đời nhất trong lịch sử nước Anh, cùng điểm lại những dấu mốc quan trọng trong cuộc đời của Nữ hoàng qua Infographic dưới đây.

[Infographic] Cuộc đời của nữ hoàng trị vì lâu đời nhất nước Anh - Elizabeth II

Ngày 9/9/2015 chính thức đánh dấu cột mốc nữ hoàng Elizabeth trở thành người trị vì lâu nhất trong lịch sử Anh quốc, vượt qua kỷ lục của Nữ hoàng Victoria.

Hoàng gia Anh luôn là đề tài có sức hấp dẫn sự quan tâm của đông đảo mọi người trên thế giới. Từ việc Hoàng tử William lấy vợ, sinh con tới việc tiểu công chúa ra đời mang lại những lợi ích kinh tế nào cho nước Anh được các chuyên gia kinh tế, xã hội phân tích, bình luận.

Nhân sự kiện Nữ hoàng Elizabeth II trở thành người phụ nữ quyền lực, trị vì lâu đời nhất trong lịch sử nước Anh, cùng điểm lại những dấu mốc quan trọng trong cuộc đời của Nữ hoàng qua Infographic dưới đây:

Thụy Dương

Theo Visualy

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Shark Bình lên tiếng về vụ "bể kèo" với Nerman: "Các trường hợp tôi không giải ngân đều do thông tin không chính xác, hoặc startup "đào mỏ"!

Shark Bình lần đầu tiên lên tiếng giải thích về lời tố Nerman "đào mỏ, bùng kèo", đồng thời thẳng thắn nói về các góc khuất phía sau các thương vụ.

BizInsider

Giải mã lý do Google đánh giá cao VinShop: Số hóa hơn 100.000 tạp hóa, mỗi ngày vận chuyển 1.000 tấn hàng, đi quãng đường gấp 6 chiều dài Việt Nam

Hệ thống logistic của VinShop mỗi ngày vận chuyển trên 1.000 tấn hàng, di chuyển quãng đường tương đương 6 lần chiều dài từ cực Bắc đến cực Nam Việt Nam.

FLC thế chấp dự án khu biệt thự ở tỉnh Gia Lai để đảm bảo nghĩa vụ nợ với Ngân hàng OCB

Cuối năm 2020, tòa văn phòng Bamboo Airways của FLC đã được dùng để gán nợ cho OCB thay thế cho nghĩa vụ trả nợ của FLC và các công ty liên quan.

Đọc thêm