Đặc điểm chung của 88% tỉ phú thế giới: Đã kết hôn

24/12/2015 03:46 PM | Nhân vật

88% tỷ phú thế giới đã kết hôn. 17% có ít nhất 5 con.

Đặc điểm chung của 88% tỉ phú thế giới: Đã kết hôn

Trên toàn thế giới có tổng cộng 1.826 tỷ phú. Sau khi phân tích dữ liệu được tổng hợp từ tạp chí Forbes từ năm 1996 đến 2015, trang web so sánh giá GoCompare đã nêu ra một số điểm chính mà hầu hết tỷ phú thế giới đều có.

6. Họ đã kết hôn

88% tỷ phú thế giới đã kết hôn. Ví dụ nổi tiếng nhất trong thời gian gần đây là Mark Zuckerberg – CEO của Facebook. Hiện Mark có 35 tỷ USD và đã kết hôn với luật sư Priscilla Chan. Cặp vợ chồng vừa chào đón con gái đầu lòng.

5. Có nhiều con

Chỉ 21% tỷ phú thế giới không có con cái. Theo dữ liệu của Forbes, 25% có 4 người con trong khi 17% có ít nhất 5 con (như Donald Trump).

4. Có bằng cấp cao

Mặc dù những tỷ phú như Richard Branson (nhà sáng lập Virgin) và Bill Gates (ông chủ của Microsoft) nổi tiếng vì đã bỏ dở đại học nhưng vẫn xây dựng được đế chế cho riêng mình, 77% tỷ phú thế giới có bằng cử nhân trở lên. Ví dụ, tỷ phú người Mexico Carlos Slim có bằng kỹ sư.

3. Nhiều tóc

Chỉ 21% tỷ phú thế giới bị hói (dù phần lớn là nam giới, chỉ có 197 trong số 1.826 tỷ phú là nữ giới). Hầu hết đều có mái tóc dầy, ví dụ như ông chủ Alibaba của Jack Ma.

2. Không đeo kính

Chỉ có 41% đeo kính, đa phần giống như hình ảnh dưới đây của Sara Blakely – người sáng lập hãng đồ lót Spanx và là nữ tỷ phú trẻ nhất thế giới.

1. Thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình

12,5% tỷ phú thế giới có ngày sinh nhật rơi vào khoảng 21/1 – 19/2, giống như bà hoàng truyền thông Oprah Winfrey. Trong khi đó chỉ có 5,9% có ngày sinh từ 21/7 – 22/7.

Theo Tú Anh

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Việt Nam đề xuất nhập vắc xin COVID-19 của Nga

Theo ông Vũ Tuấn Cường – Cục trưởng Cục Quản lý Dược - Bộ Y tế hiện Cục đã trình xin ý kiến và được Quyền Bộ trưởng Bộ Y tế đã đồng ý với đề xuất đặt mua vaccine COVID-19 của Nga.

Chùm ca bệnh ở Hải Dương rất đáng lo ngại, Bộ Y tế đang khẩn trương giải mã gen virus gây bệnh

Các cơ quan chuyên môn của Bộ Y tế đang khẩn trương tiến hành phân tích sâu, giải mã gen virus gây bệnh ở Hải Dương để xem xét mức độ liên quan với chủng virus gây bệnh ở Đà Nẵng.

Shophouse hết thời 'con gà đẻ trứng vàng'?

Hơn 4 năm xuất hiện trên thị trường, nhiều căn shophouse đang phải chật vật tìm cách tồn tại, không còn là "con gà đẻ trứng vàng" của thị trường bất động sản. Đặc biệt, bước sang năm 2020, do ảnh hưởng của dịch COVID-19, nhiều nhà đầu tư rót tiền vào phân khúc này đang khóc dở, chết dở.

Phó chủ tịch phường mắc Covid-19 thường xuyên đi kiểm tra tại cộng đồng, các khu chợ và tiếp xúc với đồng nghiệp tại cơ quan

Trước khi phát hiện mắc Covid-19, hằng ngày Bệnh nhân 897 thường xuyên cùng Đội quy tắc đô thị phường đi kiểm tra tại cộng đồng, chỉ đạo trật tự đô thị ở các chợ và nơi có tiểu thương buôn bán.

Đọc thêm