Chủ tịch Eximbank nắm quyền Chủ tịch VFF

06/12/2013 09:46 AM | Nhân vật

Ông Lê Hùng Dũng, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Eximbank vừa nắm quyền Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF)...

Chủ tịch Eximbank nắm quyền Chủ tịch VFF
Hội nghị Ban Chấp hành Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) lần thứ 15 - khoá 6 diễn ra sáng 5/12 đã bầu ông Lê Hùng Dũng đảm nhận vị trí quyền Chủ tịch, thay ông Nguyễn Trọng Hỷ.

Vì lý do sức khỏe, ông Nguyễn Trọng Hỷ được các thành viên Ban Chấp hành biểu quyết từ nhiệm vị trí Chủ tịch VFF. Ông Hỷ đã đề cử, và Ban Chấp hành biểu quyết Phó chủ tịch Lê Hùng Dũng là người đảm nhận cương vị quyền Chủ tịch VFF trong thời gian còn lại của nhiệm kỳ.

Các thành viên Ban Chấp hành có mặt tại hội nghị trên đã bỏ phiếu biểu quyết. Kết quả, 100% số đại biểu nhất trí với đề nghị của ông Hỷ.

“Việc Phó chủ tịch Lê Hùng Dũng đảm nhận quyền Chủ tịch VFF hoàn toàn phù hợp với điều lệ VFF khi ông Lê Hùng Dũng đang là Phó chủ tịch tại nhiệm lâu nhất trong các phó chủ tịch”, bản tin về thay đổi nhân sự trên của VFF viết.

Ngoài chức danh mới tại VFF, ông Lê Hùng Dũng hiện là Chủ tịch Hội đồng Thành viên Công ty TNHH Vàng bạc đá quý Sài Gòn (SJC), đồng thời là Chủ tịch Hội đồng Quản trị Ngân hàng Thương mại Cổ phần Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank).

Dự kiến đầu năm 2014, ông Lê Hùng Dũng sẽ nghỉ hưu và không còn là Chủ tịch của SJC. Trả lời báo chí gần đây, ông Dũng cho biết điều đó sẽ giúp ông có nhiều thời gian tập trung cho Eximbank.

Eximbank cũng từng thu hút sự chú ý của thị trường khi rót tới 90 tỷ đồng tài trợ cho giải bóng đá vô địch quốc gia (V-League) 3 mùa giải liên tiếp, từ 2011 - 2013, mức tài trợ kỷ lục từ trước tới nay của V-League.

thuydtt

Theo Vneconomy

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Từ thu nhập 330 tỷ/năm của cô gái SN 1992, nhìn lại những người trẻ Việt 19- 20 tuổi trở thành triệu phú USD từ Facebook, Google

Có vẻ thu nhập khủng của những người trẻ kiếm chục tỷ từ Facebook, Google thường khiến những người ngoại đạo ngỡ ngàng. Trước cô gái sinh năm 1992 thu nhập 330 tỷ đồng/năm, cộng đồng cũng bất ngờ khi một chàng trai 20 tuổi thu nhập 41 tỷ đồng từ các trang mạng xã hội nước ngoài...

Lợi nhuận và tiền mặt Sasco giảm mạnh vì Covid-19, vua hàng hiệu Johnathan Hạnh Nguyễn vẫn quyết định chia tiền cho cổ đông

Năm 2020, lợi nhuận Sasco là 148 tỷ đồng, giảm gần 70% so với cùng kỳ. Tuy nhiên, Sasco vẫn chi 80 tỷ đồng tạm ứng cổ tức năm 2020 cho cổ đông.

Câu chuyện kinh doanh

Cô gái Hà Nội sinh năm 1992 thu nhập 330 tỷ đồng/năm nhờ viết phần mềm cho Google Play và App Store, nộp thuế hơn 23 tỷ đồng

Một cá nhân có hộ khẩu tại Cầu Giấy nhờ viết phần mềm đăng tải trên Google Play và App Store đã có tổng thu nhập 330 tỷ đồng trong năm 2020. Cô gái này sinh năm 1992, vừa nộp thuế 23 tỷ đồng.

Dân lập trình kiếm tiền "ngon ơ" như thế nào: Sinh viên năm 3 ĐH Bách khoa Đà Nẵng viết 1 đoạn code trong 2 giờ, kiếm 1.000 USD sau 3 ngày

Công sức viết đoạn mã với cậu sinh viên này không nhiều lắm khi chỉ mất 2h nghiên cứu và code tool, còn lại thời gian là đi PR và tư vấn bán hàng. Sau 3 ngày anh kiếm được 1.000 USD.

Đọc thêm