Chồng Hà Kiều Anh thế chân ông Hà Văn Thắm

27/10/2014 02:16 PM | Nhân vật

Phân công thành viên HĐQT đảm nhiệm các công việc của Chủ tịch HĐQT, OCH chưa có quyết định cụ thể về nhân sự đối với ông Hà Văn Thắm.

Chồng Hà Kiều Anh thế chân ông Hà Văn Thắm
Ông Huỳnh Trung Nam (trái)

Công ty cổ phần Khách sạn và Dịch vụ Đại Dương (OCH) công bố Nghị quyết HĐQT ngày 25/10/2014 phân công nhiệm vụ trong HĐQT công ty.

Theo đó, ông Huỳnh Trung Nam - thành viên HĐQT tạm thời đảm nhiệm các nhiệm vụ của Chủ tịch HĐQT trong thời gian chủ tịch HĐQT vắng mặt kể từ ngày 25/9/2014. Ông Nam được giao ký kết các văn bản, tài liệu theo quy định của công ty, quy định của pháp luật liên quan trong thẩm quyền của chủ tịch HĐQT.

Hà-Văn-Thắm, bị-bắt, Ocean-Group, Huỳnh-Trung-Nam, Ocean-Hospitality, OCH

Liên quan đến sai phạm của ông Hà Văn Thắm - Chủ tịch HĐQT công ty, ông Sven Albert Saelbel - Tổng giám đốc OCH cho biết: "Đây là các sai phạm của cá nhân, không liên quan tới hoạt động minh bạch, công khai và đúng pháp luật của Ocean Hospitality. HĐQT đã thống nhất phân công ông Nam tạm thời đảm nhiệm nhiệm vụ của Chủ tịch HĐQT. Mọi hoạt động của Ocean Hospitality hiện tại vẫn diễn ra bình thường, trong tầm kiểm soát của HĐQT và Ban điều hành công ty".

Ngày 24/10/2014, Bộ Công an có thông báo về việc bắt Ông Hà Văn Thắm do "Vi phạm quy định về cho vay trong hoạt động của các tổ chức tín dụng". Trước đó không lâu, Ngân hàng Nhà nước ra thông báo miễn nhiệm ông Hà Văn Thắm tại vị trí Chủ tịch HĐQT Ngân hàng Đại Dương.

Phân công thành viên HĐQT đảm nhiệm các công việc của Chủ tịch HĐQT, OCH chưa có quyết định cụ thể về nhân sự đối với ông Hà Văn Thắm.

Điểm mặt gia sản ông Huỳnh Trung Nam

Theo Infonet

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Gửi vào số tiền cả nghìn tỷ đồng, "kỳ lân" công nghệ MoMo có mối quan hệ như thế nào với Techcombank?

(Tổ Quốc) - Trong báo cáo của Techcombank ghi rõ bên liên quan, cụ thể là M_Service có thành viên Hội đồng quản trị hoặc Hội đồng thành viên hoặc Ban Lãnh đạo hoặc Ban kiểm soát là thành viên trong Hội đồng quản trị hoặc ban lãnh đạo hoặc ban kiểm soát của Ngân hàng.

Facebook dần trở nên vô giá trị với những người dùng trẻ

Facebook chỉ được coi như một công cụ hoặc nghĩa vụ với gia đình thay vì một nền tảng thú vị với Gen Z.

Cơ quan thuế rà soát thông tin tài khoản khách hàng tại ngân hàng

Ngân hàng phải cung cấp thông tin giao dịch qua tài khoản, số dư tài khoản, số liệu giao dịch theo đề nghị của thủ trưởng cơ quan quản lý thuế để phục vụ cho mục đích thanh tra, kiểm tra...

Nếu Mỹ áp dụng chính sách này, cả ngành sản xuất chip Trung Quốc sẽ không thể phát triển tiếp

Nếu bị Mỹ cấm xuất khẩu phần mềm thiết kế chip EDA, cả ngành công nghiệp chip Trung Quốc sẽ không thể sản xuất nổi các chip tiến trình nhỏ hơn 5nm.

Đọc thêm