Chồng Hà Kiều Anh thế chân ông Hà Văn Thắm

27/10/2014 02:16 PM | Nhân vật

Phân công thành viên HĐQT đảm nhiệm các công việc của Chủ tịch HĐQT, OCH chưa có quyết định cụ thể về nhân sự đối với ông Hà Văn Thắm.

Chồng Hà Kiều Anh thế chân ông Hà Văn Thắm
Ông Huỳnh Trung Nam (trái)

Công ty cổ phần Khách sạn và Dịch vụ Đại Dương (OCH) công bố Nghị quyết HĐQT ngày 25/10/2014 phân công nhiệm vụ trong HĐQT công ty.

Theo đó, ông Huỳnh Trung Nam - thành viên HĐQT tạm thời đảm nhiệm các nhiệm vụ của Chủ tịch HĐQT trong thời gian chủ tịch HĐQT vắng mặt kể từ ngày 25/9/2014. Ông Nam được giao ký kết các văn bản, tài liệu theo quy định của công ty, quy định của pháp luật liên quan trong thẩm quyền của chủ tịch HĐQT.

Hà-Văn-Thắm, bị-bắt, Ocean-Group, Huỳnh-Trung-Nam, Ocean-Hospitality, OCH

Liên quan đến sai phạm của ông Hà Văn Thắm - Chủ tịch HĐQT công ty, ông Sven Albert Saelbel - Tổng giám đốc OCH cho biết: "Đây là các sai phạm của cá nhân, không liên quan tới hoạt động minh bạch, công khai và đúng pháp luật của Ocean Hospitality. HĐQT đã thống nhất phân công ông Nam tạm thời đảm nhiệm nhiệm vụ của Chủ tịch HĐQT. Mọi hoạt động của Ocean Hospitality hiện tại vẫn diễn ra bình thường, trong tầm kiểm soát của HĐQT và Ban điều hành công ty".

Ngày 24/10/2014, Bộ Công an có thông báo về việc bắt Ông Hà Văn Thắm do "Vi phạm quy định về cho vay trong hoạt động của các tổ chức tín dụng". Trước đó không lâu, Ngân hàng Nhà nước ra thông báo miễn nhiệm ông Hà Văn Thắm tại vị trí Chủ tịch HĐQT Ngân hàng Đại Dương.

Phân công thành viên HĐQT đảm nhiệm các công việc của Chủ tịch HĐQT, OCH chưa có quyết định cụ thể về nhân sự đối với ông Hà Văn Thắm.

Điểm mặt gia sản ông Huỳnh Trung Nam

Theo Infonet

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chủ nhân bí ẩn của 60 cửa hàng Fresh Garden: Dân chứng khoán rẽ ngang vì mê bánh, 10 năm chưa chi một đồng cho Marketing

10 năm kinh doanh lĩnh vực bánh tươi, chủ nhân của chuỗi Fresh Garden vẫn còn là ẩn số với ngay cả các đối thủ trong ngành. Nhiều lần từ chối báo chí, hôm nay, bà chủ của Fresh Garden quyết định bộc bạch về việc kinh doanh của bản thân - câu chuyện về người đứng sau 60 cửa hàng Fresh Garden không phải ông lớn nước ngoài nào cả, mà chỉ là một người phụ nữ làm chứng khoán Nhà nước rẽ ngang vì mê bánh…

25 triệu đồng, chiếc quan tài treo trên gác xép và nỗi niềm '600 năm đi xây Nhà chống lũ' của nữ doanh nhân Phạm Thị Hương Giang

Ít người biết đằng sau dự án này là nỗ lực kiên trì, bền bỉ của nữ doanh nhân Phạm Thị Hương Giang trong hơn 10 năm trời. Chị là nhà sáng lập quỹ Hỗ trợ và phát triển cộng đồng Sống bền vững.

Câu chuyện kinh doanh

CEO Be Group: Tôi không thích khái niệm cân bằng cuộc sống - công việc! Nếu muốn an nhàn, đừng làm kinh doanh!

"Tôi không thích khái niệm cân bằng cuộc sống - công việc. Vì khi nói như thế, mọi người đang tách biệt công việc và cuộc sống. Nếu muốn cuộc sống an nhàn, đừng làm kinh doanh, đặc biệt là đừng khởi nghiệp. Muốn có sự cân bằng tuyệt đối giữa cuộc sống và công việc thì không nên làm sếp", CEO Be Group Nguyễn Hoàng Phương chia sẻ.

Gặp gỡ CEO Teky Đào Lan Hương, người phụ nữ từ bỏ vị trí Phó Chủ tịch Nexttech để startup trong lĩnh vực “3 không”

Khởi nghiệp từ những năm 19, 20 tuổi, chị Đào Lan Hương đã gây dựng lên Nexttech, tập đoàn công nghệ có giá trị hàng trăm triệu USD. Tuy nhiên, sau 15 năm bó, người phụ nữ ấy đã rời bỏ vị trí Phó Chủ tịch tập đoàn để tự đi một con đường mới, khó khăn hơn nhưng chứa đựng rất nhiều đam mê, tâm huyết với thế hệ tương lai của Việt Nam.

Đọc thêm