Acer Việt Nam có Tổng giám đốc mới

20/11/2015 09:30 AM | Nhân vật

Ngày 18/11/2015, Tập đoàn Acer chính thức trao quyết định bổ nhiệm ông Võ Ngọc Diên làm Tổng giám đốc Công ty TNHH Acer Việt Nam.

Acer Việt Nam có Tổng giám đốc mới
Ông Võ Ngọc Diên sẽ giữ chức vụ Tổng giám đốc Công ty TNHH Acer Việt Nam kể từ ngày 2 tháng 11 năm 2015.

Theo đó, Ông Võ Ngọc Diên sẽ giữ chức vụ Tổng giám đốc Công ty TNHH Acer Việt Nam kể từ ngày 2 tháng 11 năm 2015. Nhiệm vụ mới của ông Diên sẽ điều hành và phát triển chiến lược kinh doanh tại thị trường Việt Nam của công ty TNHH Acer Việt Nam, thuộc tập đoàn Acer.

Trước khi gia nhập Acer, ông Võ Ngọc Diên từng đảm nhiệm các vị trí quan trọng tại nhiều công ty công nghệ hàng đầu như: Giám đốc ngàng hàng tiêu dùng Lenovo Việt Nam, Giám đốc kênh bán hàng HTC Việt Nam, Giám đốc kinh doanh mảng Notebook của Asus Việt Nam

Tại buổi nhậm chức, ông Diên chia sẻ: “Acer tiếp tục giữ vững vị thế là một trong những thượng hiệu máy tính cá nhân hàng đầu thế giới. Tôi tin rằng, với đội ngũ trẻ nhiệt huyết và đam mê, chúng tôi sẽ tiếp tục nâng cao vị thế đồng thời phát triển thương hiệu Acer lên một tầm cao mới trong thời gian tới”.

Theo Q.M

ICTnews

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Vụ kiện lịch sử: Chính quyền tổng thống Donald Trump khởi kiện Google

Chính phủ Mỹ khởi kiện Google, mở ra vụ kiện chống độc quyền lớn nhất trong hơn 2 thập kỷ trở lại đây nhằm vào một công ty công nghệ...

"Ngủ đi con, ngày mốt quê mình hết bão, cha mẹ đưa con về nhà"

Cầm bát mì đã trương, đôi tay ông Lê Đình Huyến (53 tuổi) run run, hai hàng nước mắt lã chã rơi xuống khi người thân nhắc sắp đến giờ khâm liệm con trai ông - chiến sĩ Lê Tuấn Anh, hi sinh trong vụ sạt lở tại Đoàn Kinh tế - Quốc phòng 337 cùng 21 đồng đội ở huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị.

Bài học Trung Quốc chống lụt: Thuận theo tự nhiên, trả lại bãi bồi cho sông và lên kế hoạch cho sự "bình thường mới" của lũ

Trong hàng thế kỷ, chiến lược của Trung Quốc là xây dựng những con đê dọc bờ sông để ngăn lũ tràn vào các khu vực sinh sống của người dân hai bên. Với hơn 32.200km đường đê, Trung Quốc hiện là một trong những nước có hệ thống đê điều dài nhất thế giới.

Từng đi shopping tiêu hết 10-15 triệu đồng một lúc, MC Mai Trang: Đừng theo đuổi tự do tài chính, hãy theo đuổi tự tin tài chính!

Là một gương mặt quen thuộc của Cafe Sáng trên VTV, ít ai biết MC Mai Trang từng là Hoa khôi Khoa Quản trị Kinh doanh, trường ĐH Ngoại Thương năm 2012 và đạt giải nhất cuộc thi Khởi nghiệp cùng Kawai năm thứ 10. Bản lĩnh, cá tính, xinh đẹp và luôn giữ mindset kinh doanh trong đầu khi làm bất cứ công việc gì, nữ MC luôn có một niềm tin mãnh liệt vào chính bản thân mình.

Đọc thêm