Nhận đầu tư của Mekong Capital, Vua Nệm dự định đạt 200 cửa hàng trong 2 năm tới

27/08/2018 02:01 PM | Kinh doanh

Từ tháng 6/2018 tới nay, Vua Nệm đã mở thêm 8 cửa hàng tại TP HCM và Hà Nội, nâng tổng số lên 44 điểm bán trong cả nước. Công ty dự định sẽ đạt con số 200 cửa hàng vào năm 2020.

Nhận đầu tư của Mekong Capital, Vua Nệm dự định đạt 200 cửa hàng trong 2 năm tới

Trong thông cáo vừa phát đi của Mekong Capital, quỹ đầu tư vào Vua Nệm hồi tháng 6 năm nay, chỉ riêng từ tháng 6/2018 đến nay Vua Nệm đã mở thêm 6 cửa hàng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Ngày 24/8 vừa qua, Vua Nệm mở thêm 2 cửa hàng nữa tại TP HCM. Như vậy, tổng số điểm bán trong cả nước hiện nay là 44.

“Kế hoạch của Vua Nệm trong năm nay là sẽ phát triển hệ thống lên 70 cửa hàng và mở mới từ 60 – 100 cửa hàng trong mỗi năm tiếp theo để đạt mục tiêu 200 cửa hàng vào năm 2020”, đại diện Vua Nệm cho biết.

Theo đánh giá của doanh nghiệp này, Việt Nam đang có khoảng 25 triệu gia đình và 40% trong số này có sử dụng nệm thì thị trường bán lẻ nệm và chăn ga gối ước tính có giá trị khoảng vài triệu đô. Do đó, việc mở rộng mạng lưới kinh doanh trên toàn quốc không chỉ nhằm tăng sự hiện diện của Vua Nệm mà còn đáp ứng kịp thời nhu cầu sử dụng nệm và chăn ga gối chất lượng đang tăng cao của người dân Việt Nam.

Bằng khoản đầu tư của Mekong Capital, Vua Nệm đang tập trung vào việc xây dựng hệ thống quản trị bán lẻ trên nền tảng công nghệ thông tin tiên tiến, và đầu tư vào đội ngũ nhân sự. Theo đại diện Vua Nệm, một khi nền tảng công ty đã xây dựng vững chắc, việc mở rộng hệ thống cửa hàng sẽ đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều.

Vua Nệm được thành lập năm 2007 bởi hai doanh nhân người Việt, ông Hoàng Tuấn Anh và ông Nguyễn Vũ Nghĩa. Ý tưởng thành lập Vua Nệm xuất phát từ việc hai doanh nhân người Việt rất tâm đắc với sự thành công của chuỗi bán lẻ đệm Mattress.com của Mỹ. Vì vậy, ông Hoàng Tuấn Anh và ông Nguyễn Vũ Nghĩa đã mua tên miền Dem.vn và phát triển công ty.

Dem.vn là một trong hai thương hiệu mà công ty vận hành trước khi sáp nhập thành Vua Nệm.

Với khoản đầu tư trên, Quỹ MEF III từ Mekong Capital, Vua Nệm sáp nhập hai thương hiệu Dem.vn và Vuanem.vn thành một thương hiệu duy nhất là Vua Nệm hiện nay.

Thế Trần

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Founder thịt thực vật Vmeat: Chúng tôi “educate” thị trường bằng digital marketing và… các Shark

Dù đã kế thừa không ít thành tựu của thế giới, nhưng phải sau 2 năm nghiên cứu, VMEAT mới thành công tạo ra loại ‘thịt thực vật’ có mùi vị - giá cả phù hợp nhất với người Việt. Vẫn biết quãng đường phía trước còn rất gian nan, nhưng nhờ sự xuất hiện của Shark Liên và Shark Louis, founder VMEAT đã cảm thấy đỡ lo lắng hơn.

Vietnam Airlines đang "bên bờ vực phá sản", những ngân hàng nào là chủ nợ?

Bộ Kế hoạch và Đầu tư mới đây cho biết, Vietnam Airlines đang rơi vào trạng thái cực kỳ khó khăn, bên bờ vực phá sản khi có thể lỗ đến 10.000 tỷ đồng nửa đầu năm 2021 và số tiền nợ phải trả quá hạn đã lên tới 6.240 tỷ đồng.

Lãi suất huy động thấp, người dân kém mặn mà với ngân hàng, tăng trưởng tiền gửi thấp nhất 6 năm

Tiền gửi ngân hàng của dân cư tăng thêm 120.000 tỷ trong 4 tháng đầu năm nay, là tốc độ tăng trưởng thấp nhất trong 6 năm gần đây.

Sau cú gạt tay thổi bay 4 tỷ đô của Ronaldo, Coca Cola bán chai lớn tặng kèm nước lọc?

Cú phản đòn không thể gắt hơn từ Coca Cola sau khi bị Ronaldo thổi bay 4 tỷ USD vốn hoá thị trường?

Đọc thêm