Nhận đầu tư của Mekong Capital, Vua Nệm dự định đạt 200 cửa hàng trong 2 năm tới

27/08/2018 02:01 PM | Kinh doanh

Từ tháng 6/2018 tới nay, Vua Nệm đã mở thêm 8 cửa hàng tại TP HCM và Hà Nội, nâng tổng số lên 44 điểm bán trong cả nước. Công ty dự định sẽ đạt con số 200 cửa hàng vào năm 2020.

Nhận đầu tư của Mekong Capital, Vua Nệm dự định đạt 200 cửa hàng trong 2 năm tới

Trong thông cáo vừa phát đi của Mekong Capital, quỹ đầu tư vào Vua Nệm hồi tháng 6 năm nay, chỉ riêng từ tháng 6/2018 đến nay Vua Nệm đã mở thêm 6 cửa hàng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Ngày 24/8 vừa qua, Vua Nệm mở thêm 2 cửa hàng nữa tại TP HCM. Như vậy, tổng số điểm bán trong cả nước hiện nay là 44.

“Kế hoạch của Vua Nệm trong năm nay là sẽ phát triển hệ thống lên 70 cửa hàng và mở mới từ 60 – 100 cửa hàng trong mỗi năm tiếp theo để đạt mục tiêu 200 cửa hàng vào năm 2020”, đại diện Vua Nệm cho biết.

Theo đánh giá của doanh nghiệp này, Việt Nam đang có khoảng 25 triệu gia đình và 40% trong số này có sử dụng nệm thì thị trường bán lẻ nệm và chăn ga gối ước tính có giá trị khoảng vài triệu đô. Do đó, việc mở rộng mạng lưới kinh doanh trên toàn quốc không chỉ nhằm tăng sự hiện diện của Vua Nệm mà còn đáp ứng kịp thời nhu cầu sử dụng nệm và chăn ga gối chất lượng đang tăng cao của người dân Việt Nam.

Bằng khoản đầu tư của Mekong Capital, Vua Nệm đang tập trung vào việc xây dựng hệ thống quản trị bán lẻ trên nền tảng công nghệ thông tin tiên tiến, và đầu tư vào đội ngũ nhân sự. Theo đại diện Vua Nệm, một khi nền tảng công ty đã xây dựng vững chắc, việc mở rộng hệ thống cửa hàng sẽ đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều.

Vua Nệm được thành lập năm 2007 bởi hai doanh nhân người Việt, ông Hoàng Tuấn Anh và ông Nguyễn Vũ Nghĩa. Ý tưởng thành lập Vua Nệm xuất phát từ việc hai doanh nhân người Việt rất tâm đắc với sự thành công của chuỗi bán lẻ đệm Mattress.com của Mỹ. Vì vậy, ông Hoàng Tuấn Anh và ông Nguyễn Vũ Nghĩa đã mua tên miền Dem.vn và phát triển công ty.

Dem.vn là một trong hai thương hiệu mà công ty vận hành trước khi sáp nhập thành Vua Nệm.

Với khoản đầu tư trên, Quỹ MEF III từ Mekong Capital, Vua Nệm sáp nhập hai thương hiệu Dem.vn và Vuanem.vn thành một thương hiệu duy nhất là Vua Nệm hiện nay.

Thế Trần

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Bloomberg: Vượt hàng loạt nước như Anh, Mỹ, Singapore, Việt Nam lọt top 10 có khả năng phục hồi tốt nhất mùa dịch Covid-19

Việt Nam là một trong 5 nền kinh tế hiếm hoi trên bảng xếp hạng được dự báo là sẽ có tăng trưởng năm 2020, bên cạnh các quốc gia như Trung Quốc, Ai Cập và Bangladesh.

Bộ Công an đề nghị TP.HCM cung cấp tài liệu pháp lý điều tra liên quan con gái Dr. Thanh

Bộ Công an đề nghị Chủ tịch UBND TP.HCM chỉ đạo tạm dừng biến động và cung cấp toàn bộ hồ sơ pháp lý đối với 33 thửa đất đứng tên Trần Uyên Phương phục vụ điều tra, xác minh.

Nhà đầu tư Nguyễn Thanh Sơn: FastGo là một thương vụ đầu tư thất bại!

Ông Nguyễn Thanh Sơn cho rằng ông thất bại trong thương vụ này vì đầu tư vào lĩnh vực bản thân không am hiểu. Quan trọng hơn, đó là cuộc chơi về tài chính chứ không đơn thuần là cuộc chơi công nghệ.

Con trai ông trùm nhựa Long Thành lần đầu kể về cuộc sống siêu giàu, tiết lộ mâu thuẫn vợ chồng vì hình "đăng phây"

Giàu như Minh Nhựa nhưng vẫn có nỗi khổ riêng. Khi ở vào vị trí của người khác mới thấy, bên cạnh sự thụ hưởng luôn có những điều phải hi sinh.

Đọc thêm