Nhận bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh (Executive MBA) danh giá từ đại học Northampton, Anh Quốc ngay tại Việt Nam

06/01/2021 13:30 PM | Kinh doanh

Theo kết quả nghiên cứu của Đại học Princeton cho thấy người lao động với tấm bằng MBA có thu nhập gấp đôi đối với bậc Cử nhân, và cao hơn đáng kể so với các loại bằng cấp sau đại học khác. Cơ hội nghề nghiệp và thăng tiến trong sự nghiệp cho người lao động với tấm bằng MBA cao hơn 10% so với các đối tượng khác.

Hơn 95% học viên tốt nghiệp chương trình MBA hài lòng với những thành quả có được từ bằng cấp này.

Con số thống kê năm 2019 của tạp chí Financial Times cũng cho thấy thu nhập của người lao động với tấm bằng MBA đã gia tăng từ 67 % đến 118%.

Văn bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) được phổ biến và công nhận toàn cầu, trong giới kinh doanh lẫn học thuật. Với tấm bằng quốc tế danh giá này, cơ hội phát triển bản thân và sự nghiệp thật sự rộng mở không chỉ ở trong nước mà cả trên quy mô toàn cầu.

Trường Đại học Northampton, nằm trong top 50 trường Đại học hàng đầu Anh Quốc. Nền giáo dục Anh quốc được xếp hạng thứ II trên toàn thế giới cho các sinh viên quốc tế và được công nhận trên quy mô toàn cầu.Trường Đại học Northampton là một trong số ít trường đại học Anh Quốc được đánh giá với Tiêu chuẩn Giảng dạy mức cao nhất – Teaching Excellence Framework (TEF) Gold. Chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) của trường Đại học Northampton còn được Viện Quản trị Quốc tế (Chartered Management Institute -CMI) công nhận.

Chương trình hợp tác đào tạo giữa trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp.HCM và trường Đại học Northampton, Anh Quốc, thông báo tuyển sinh năm 2021 chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) do trường Đại học Northampton, Anh Quốc, cấp bằng.

Chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) của trường Đại học Northampton được giảnh dạy và đánh giá hoàn toàn bằng tiếng Anh bởi đội ngũ giảng viên quốc tế với trình độ Tiến sĩ và được trường Đại học Northampton, Anh Quốc phê duyệt. Phương pháp học tập tiến bộ mang tính ứng dụng thực tiễn giúp học viên nhanh chóng và chủ động tiếp thu kiến thức cũng như khả năng vận dụng trong những điều kiện hoàn cảnh thực tế.

 Đối tượng tuyển sinh: Tốt nghiệp đại học tất cả các chuyên ngành.

Lịch khai giảng: 03/2021

Liên hệ:

307A, Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TP.HCM.

Điện thoại: 0967 599 780 – Website: mba.northampton.edu.vn

Ánh Dương

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM