Nhà riêng của Hồ Văn Cường hiện tại: "Góc nhỏ" liên quan đến Phi Nhung

06/01/2022 03:10 PM | Sống

Theo thông tin và hình ảnh mà FC của Hồ Văn Cường chia sẻ, nam ca sĩ "vẫn luôn giữ đạo hiếu" kể từ khi rời khỏi nhà Phi Nhung.

Nhà riêng của Hồ Văn Cường hiện tại: "Góc nhỏ" liên quan đến Phi Nhung

Ngày 5/1, tại Việt Nam, người thân và người hâm mộ tổ chức lễ cúng 100 ngày cho cố ca sĩ Phi Nhung. Tại nhà riêng của Phi Nhung tại quận Bình Thạnh, buổi lễ diễn ra trong sự ấm cúng và trang trọng.

Các con nuôi nổi tiếng của Phi Nhung như Quỳnh Trang, Thiêng Ngân, Tuyết Nhung cũng tề tựu về nhà của mẹ nuôi, cùng các em dọn dẹp nhà cửa, chuẩn bị cho buổi lễ.

Theo chia sẻ của người con nuôi lớn nhất trong nhà - Đức Hiếu - các em nhỏ vẫn chưa ý thức được việc Phi Nhung đã qua đời. Các con nuôi còn nhỏ tuổi của cố ca sĩ chỉ cho rằng mẹ đã đi diễn xa mà thôi.

Nhà riêng của Hồ Văn Cường hiện tại: Góc nhỏ liên quan đến Phi Nhung - Ảnh 1.

Quỳnh Trang và các con nuôi trong lễ cúng 100 ngày Phi Nhung tại nhà riêng.

Cũng trong lễ cúng, nhiều khán giả tới thắp hương, viếng cố ca sĩ. Đặc biệt Ông Thiên Quốc (73 tuổi) còn tạc tượng Phi Nhung bằng thạch cao và đem tới tặng gia đình cố ca sĩ.

Ông Thiên Quốc cho hay, ông chưa từng gặp mặt Phi Nhung trước đó nhưng qua nghĩa cử mà cô đã làm cho những mảnh đời kém may mắn, ông cảm phục và muốn bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình thông qua bức tượng.

Nhà riêng của Hồ Văn Cường hiện tại: Góc nhỏ liên quan đến Phi Nhung - Ảnh 2.

Ông Thiên Quốc tự tay đúc tượng Phi Nhung và đem tặng cho người nhà cố ca sĩ.

Lễ cúng 100 ngày của Phi Nhung diễn ra vắng bóng Hồ Văn Cường - cậu con nuôi nổi tiếng nhất của cố ca sĩ. Tuy nhiên, khác với những buổi lễ trước đó khi Hồ Văn Cường hoàn toàn im lặng và vắng bóng, chiều muộn ngày 5/1, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh được cho là Hồ Văn Cường tự tay thắp hương, lập bàn thờ cho mẹ nuôi ở nhà riêng.

Theo đó, trang fanpage mang tên Hồ Văn Cường Fanclub đã chia sẻ 2 bức ảnh cho thấy bàn thờ Phi Nhung được bày gọn gàng, trang trọng trong 1 căn nhà.

Nhà riêng của Hồ Văn Cường hiện tại: Góc nhỏ liên quan đến Phi Nhung - Ảnh 3.

Trang fanpage hé lộ hình ảnh nơi ở của Hồ Văn Cường.

Ở một góc ảnh, có thể thấy hình ảnh Hồ Văn Cường đang tự tay cắm hoa, chỉnh trang cho bàn thờ của mẹ nuôi.

Trang fanpage này chia sẻ rằng những hình ảnh này được ghi lại vào lễ cúng 49 ngày của Phi Nhung tại nhà riêng của Hồ Văn Cường. Theo đó, nam ca sĩ đã lập bàn thờ mẹ nuôi từ lâu và luôn chăm chút chuyện hương khói, thờ phụng chứ không hề vô tâm hay "bỏ quên" Phi Nhung như nhiều người nghĩ:

"Mâm cúng Cậu tự chuẩn bị cho ngày lễ 49 ngày của mẹ nuôi đợt trước. Thời gian ấy, cậu không cho ai đưa bất kì hình ảnh nào của cậu lên. Cậu mặc kệ cho người ta nghĩ sao về mình, mặc kệ người ta bôi tro trát trấu, cậu vẫn lặng thinh, âm thầm. Việc cậu làm cậu chỉ cần trời cao hiểu thấu. Vì thương cậu, chúng tôi tôn trọng cậu.

Nhà riêng của Hồ Văn Cường hiện tại: Góc nhỏ liên quan đến Phi Nhung - Ảnh 4.

Hình ảnh được cho là Hồ Văn Cường đang tự tay chăm sóc bàn thờ Phi Nhung.

Một góc nhỏ trong nơi ở mới của cậu, cậu dành một vị trí riêng với sự kính trọng của mình cho mẹ nuôi. Kệ người ta nghĩ sao, chúng tôi biết rằng cậu luôn giữ trọn đạo hiếu!"

Thông tin này nhanh chóng thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng. Trang fanpage này cũng cập nhật rất nhiều hoạt động mới của Hồ Văn Cường trong thời gian gần đây.

Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, Hồ Văn Cường vẫn chưa lên tiếng về việc sử dụng mạng xã hội hay cho phép bất cứ fanpage nào hoạt động dưới tên anh.

Theo An Nguyên

Nhịp Sống Việt

Từ khóa:  Phi Nhung, HỒ Văn Cường
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Trưởng khoa hồi sức cấp cứu 9x kể về áp lực khi đứng giữa lằn ranh sinh tử: Bác sỹ đôi khi trở thành người nắm tay cuối cùng của bệnh nhân…

Nắng mùa hè Hà Nội cháy da cháy thịt, dự báo thời tiết nói nhiệt độ lên tới 38 độ C nhưng có lẽ ngoài đường đã vượt mức 40 độ từ lâu. Bước vào trong sảnh tầng 1 Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc Phúc Trường Minh, điều hòa mát lạnh phả vào người nhưng có lẽ chẳng ai muốn đến đây để tận hưởng. Bệnh viện vốn trước nay luôn là nơi khiến người nghe cũng phải sợ hãi.

Nếu được chọn ở cùng 1 người suốt 24 giờ, Shark Phú không ngần ngại chọn... vợ

Ông thích chơi golf, ăn bún đậu chấm mắm tôm và tiêu khoảng 50 triệu đồng/tháng cho sinh hoạt cá nhân.

Tỷ phú Bill Gates ‘gây bão’ khi khoe CV năm 18 tuổi

Trong CV viết năm 18 tuổi, Bill Gates liệt kê cả chiều cao, cân nặng của bản thân.

Anh vợ ông Trịnh Văn Quyết ngồi ghế Chủ tịch Tập đoàn FLC

Ông Lê Bá Nguyên là anh trai bà Lê Thị Ngọc Diệp - vợ của ông Trịnh Văn Quyết. Ông Nguyên có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại FLC và hiện cũng là chủ tịch một số doanh nghiệp khác.

Đọc thêm