Nhà máy Mercedes-Benz bất ngờ phải đóng cửa vì… một chú mèo

29/03/2022 11:11 AM | Sống

Tuy vậy, xét tới việc chú mèo trên nặng hơn 20 kg và… có đốm, chắc chắn là nhà máy nào cũng phải đóng cửa tạm thời chứ không riêng gì Mercedes-Benz.

Trong giai đoạn hơn một năm trở lại đây, các hãng xe quốc tế liên tục phải đóng cửa tạm thời các nhà máy của mình vì thiếu hụt linh kiện. Tình trạng này, theo dự đoán của giới chuyên môn, sẽ còn phải kéo dài tới ít nhất là năm sau tới khi các bên hồi phục sản lượng hoặc hoàn tất các giải pháp mới.

Trong tuần qua, nhà máy Mercedes-Benz tại Ấn Độ nơi sản xuất C-Class, E-Class, S-Class, CLA Coupe, GLA, GLC, GLE và GLS cho các thị trường cùng khu vực cũng như xuất khẩu ngược sang Mỹ đã phải đóng cửa tạm thời nhưng lại không phải vì lý do trên.

Nhà máy Mercedes-Benz bất ngờ phải đóng cửa vì chú báo đi lạc

Thay vào đó, các công nhân có mặt tại nhà máy trên đã có một phen hú vía khi phát hiện một chú báo lang thang vào khuôn viên sản xuất. Rất nhanh chóng họ được di tản ra khỏi nhà máy và biến đây thành "sân chơi" cho chú báo trong ít nhất vài tiếng đồng hồ.

Các cơ quan chức năng cùng tổ chức bảo vệ động vật Wildlife SOS sau đó được mời vào cuộc để giải quyết tình huống trớ trêu này. Khi nhận thấy chú báo lạc dừng chân nghỉ ngơi, họ đã nhanh chóng gây mê và sau đó đưa chú đi khám sức khỏe và sau đó được trả về môi trường hoang dã. Toàn bộ quá trình giải cứu chú báo mất khoảng 4 tiếng và tổng cộng nhà máy Mercedes-Benz đã buộc phải đóng cửa hơn 6 tiếng.

Nhà máy Mercedes-Benz bất ngờ phải đóng cửa vì… một chú mèo - Ảnh 2.

Chú báo cũng tỏ ra khá bối rối khi lạc vào môi trường xa lạ.

Việc động vật hoang dã nguy hiểm lạc vào các cơ sở sản xuất hay các khu dân cư đã không còn là chuyện quá hiếm gặp trong thời gian qua xét tới việc môi trường sống của chúng ngày một bị thu hẹp khi con người mở rộng địa bàn hoạt động của mình.

Tham khảo: Motor1

Theo Quang Phong

Cùng chuyên mục
XEM