Nhà đầu tư Mỹ đã rót vào Dự án Hồ Tràm Strip hơn 1,1 tỷ USD

15/06/2017 05:32 PM | Kinh doanh

Công ty Dự án Hồ Tràm (HTP) – Chủ đầu tư siêu dự án Hồ Tràm Strip quy mô 4 tỷ USD cho biết đã triển khai 1,1 tỷ USD vào dự án này, vừa công bố sẽ tiếp tục rót vốn cho giai đoạn 3 gồm tháp căn hộ, khu condotel và khu biệt thự.

Nhà đầu tư Mỹ đã rót vào Dự án Hồ Tràm Strip hơn 1,1 tỷ USD

Nằm ở phía bắc resort The Grand, dự án Kahuna Hồ Tràm Strip cao 12 tầng có tổng cộng 244 phòng. Trong đó gồm 164 căn hộ một hoặc hai phòng ngủ, 8 căn hộ áp mái (penthouse), và 44 biệt thự cao cấp nằm sát biển với diện tích 218 đến 223 m2.

Theo chủ đầu tư, dự án này khi hoàn thành sẽ góp phần đa dạng hóa các tiện nghi và hiện thực hóa mục tiêu biến Hồ Tràm trở thành kinh đô giải trí của Việt Nam. Ngoài ra, HTP còn phát triển dự án căn hộ Gallery Villa nằm tại sân gôn The Bluffs kề bên. Tòa khách sạn thứ hai The Beach Club 559 phòng hiện đang gấp rút hoàn thiện để sẵn sàng chào đón những vị khách đầu tiên vào đầu năm 2018; và một số công trình phụ trợ phục vụ khác như công viên nước, rạp hát ngoài trời, sân bay quốc tế tư nhân cũng đang được triển khai.

Được biết, giá bán những căn hộ condotel ở Hồ Tràm từ 2 tỷ (88.800USD), biệt thự giá từ 8 tỷ đồng (350.000USD). Dự án do công ty kiến trúc hàng đầu Korn Architects thiết kế và dự kiến khởi công vào Quý 4 năm 2017.

HTP là công ty con 100% vốn nước ngoài của Asian Coast Development Ltd, với hơn 1 tỷ đô la Mỹ trong số vốn cam kết đã được triển khai, công ty tư nhân Hoa Kỳ lớn nhất đang đầu tư tại Việt Nam. Và cũng là công ty đầu tiên đăng ký thí điểm cho người Việt chơi casino.

Theo Bình An

Nhịp sống kinh tế

Từ khóa:  Hồ tràm Strip
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

CEO Binance chật vật qua 'mùa đông'

CEO Changpeng Zhao tỏ ra lạc quan giữa những cơn bão mà sàn Binance của anh đang gặp phải.

Shark Phú giải bài toán khởi nghiệp Sunhouse: Chi phí sản xuất 190 nghìn đồng, tại sao có thể bán ra với giá 130 nghìn đồng?

"Năm đầu tiên lỗ hơn 1 tỷ đồng, cảm giác nếu tiếp tục sẽ mất hết. Bản thân trong Hội đồng quản trị (HĐQT) công ty đã nảy sinh mâu thuẫn, một cổ đông rút lui. Bản thân tôi khi đó cũng rất mệt mỏi", Shark Phú đã chia sẻ về kỷ niệm những ngày đầu đầy khó khăn của Sunhouse

Đại gia “Đường bia” tiết lộ bí mật đằng sau vòi nước mạ vàng trong căn hộ nhà ở xã hội

Vốn nổi tiếng với những tòa khách sạn dát vàng sang trọng nhất thế giới như Wyndham Hanoi Golden Lake, Danang Golden Bay, Hội An Golden Sea... đến nay ông “Đường bia” lại khiến dư luận “giật mình” khi bỏ đất vàng ở trung tâm Hà Nội để xây nhà ở xã hội.

Shark Hưng tiết lộ lý do đầu tư “trái nghề” vào startup bán trứng gà có hàm lượng cholesterol thấp nhất thế giới

Theo Shark Hưng, mô hình trứng gà Sadu có nhiều tiềm năng, vấn đề còn lại chỉ là tính thương mại của sản phẩm.

Đọc thêm