Nhà đầu tư Mỹ đã rót vào Dự án Hồ Tràm Strip hơn 1,1 tỷ USD

15/06/2017 17:32 PM | Kinh doanh

Công ty Dự án Hồ Tràm (HTP) – Chủ đầu tư siêu dự án Hồ Tràm Strip quy mô 4 tỷ USD cho biết đã triển khai 1,1 tỷ USD vào dự án này, vừa công bố sẽ tiếp tục rót vốn cho giai đoạn 3 gồm tháp căn hộ, khu condotel và khu biệt thự.

Nằm ở phía bắc resort The Grand, dự án Kahuna Hồ Tràm Strip cao 12 tầng có tổng cộng 244 phòng. Trong đó gồm 164 căn hộ một hoặc hai phòng ngủ, 8 căn hộ áp mái (penthouse), và 44 biệt thự cao cấp nằm sát biển với diện tích 218 đến 223 m2.

Theo chủ đầu tư, dự án này khi hoàn thành sẽ góp phần đa dạng hóa các tiện nghi và hiện thực hóa mục tiêu biến Hồ Tràm trở thành kinh đô giải trí của Việt Nam. Ngoài ra, HTP còn phát triển dự án căn hộ Gallery Villa nằm tại sân gôn The Bluffs kề bên. Tòa khách sạn thứ hai The Beach Club 559 phòng hiện đang gấp rút hoàn thiện để sẵn sàng chào đón những vị khách đầu tiên vào đầu năm 2018; và một số công trình phụ trợ phục vụ khác như công viên nước, rạp hát ngoài trời, sân bay quốc tế tư nhân cũng đang được triển khai.

Được biết, giá bán những căn hộ condotel ở Hồ Tràm từ 2 tỷ (88.800USD), biệt thự giá từ 8 tỷ đồng (350.000USD). Dự án do công ty kiến trúc hàng đầu Korn Architects thiết kế và dự kiến khởi công vào Quý 4 năm 2017.

HTP là công ty con 100% vốn nước ngoài của Asian Coast Development Ltd, với hơn 1 tỷ đô la Mỹ trong số vốn cam kết đã được triển khai, công ty tư nhân Hoa Kỳ lớn nhất đang đầu tư tại Việt Nam. Và cũng là công ty đầu tiên đăng ký thí điểm cho người Việt chơi casino.

Theo Bình An

Từ khóa:  Hồ tràm Strip
Cùng chuyên mục
XEM