Người phát hiện thi thể bé sơ sinh ở CC Linh Đàm: "Tôi nghe tiếng hét của phụ nữ trên tầng cao, nhìn lên thì thấy một nhà vừa tắt đèn ngay"

19/10/2018 08:52 AM | Xã hội

Theo anh Hưng, người phát hiện thi thể cháu bé cho biết, sau khi nghe tiếng nổ kèm theo tiếng hét của người phụ nữ vang lên, anh chạy ra thì phát hiện thi thể bé sơ sinh đang nằm giữa sân, máu chảy nhiều, nằm nghiêng một bên.

Liên quan đến sự việc phát hiện một thi thể trẻ sơ sinh tại sân chung cư HH Linh Đàm (phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội), tối 18/10, anh Nguyễn Đình Hưng (28 tuổi) người đầu tiên chứng kiến vụ việc vẫn chưa hết bàng hoàng cho biết, vào khoảng 20h anh đang đứng nói chuyện với bạn tại khu vực cạnh hiện trường thì nghe thấy tiếng phát ra như tiếng nổ.

Người phát hiện thi thể bé sơ sinh ở CC Linh Đàm: Tôi nghe tiếng hét của phụ nữ trên tầng cao, nhìn lên thì thấy một nhà vừa tắt đèn ngay - Ảnh 1.

Nhiều người dân tập trung quanh hiện trường theo dõi vụ việc

"Lúc nghe tiếng giống như tiếng nổ kèm theo tiếng hét của người phụ nữ vang lên, tôi chạy ra thì phát hiện thì thể một cháu bé sơ sinh đang nằm giữa sân, máu chảy nhiều, nằm nghiêng một bên. Thi thể là bé trai, vừa sinh còn nguyên dây rốn, nặng khoảng 3kg. 

Sau khi rơi xuống thì thể cháu bé không còn nguyên vẹn, thương quá tôi cởi áo đắp cho cháu bé. Tôi nhớ lại, khả năng cháu bé bị ném từ trên cao của toà HH2A, vừa ném xong thì cửa sổ nhà này tắt đèn ngay. Thương cháu bé quá, mới sinh mà đã như vậy rồi", anh Hưng chia sẻ.

Người phát hiện thi thể bé sơ sinh ở CC Linh Đàm: Tôi nghe tiếng hét của phụ nữ trên tầng cao, nhìn lên thì thấy một nhà vừa tắt đèn ngay - Ảnh 2.

Anh Hưng bàng hoàng kể lại giây phút phát hiện thi thể cháu bé

Có mặt tại hiện trường bà Hải không khỏi xót xa, thương cảm đối với cháu bé gặp nạn. Theo bà Hải, khi ra hiện trường bà được nhiều người có mặt tại đây cho biết cháu bé vừa sinh xong bị ai đó ném xuống.

"Tội nghiệp cháu bé, chúng tôi đã lập nấm hương, quyên góp tiền lẻ cho cháu sớm siêu thoát", bà Hải chia sẻ.

Người phát hiện thi thể bé sơ sinh ở CC Linh Đàm: Tôi nghe tiếng hét của phụ nữ trên tầng cao, nhìn lên thì thấy một nhà vừa tắt đèn ngay - Ảnh 3.

Thi thể cháu bé sơ sinh đã được đưa khỏi hiện trường

Liên quan đến vụ việc trên, ghi nhận của phóng viên lúc 22h vẫn còn rất đông người dân tụ tập tại hiện trường theo dõi vụ việc. Thi thể cháu bé sau khi cơ quan chức năng khám nghiệm đã được đưa ra khỏi hiện trường.

Lực lượng chức năng đã yêu cầu các quán hàng gần hiện trường đóng cửa phục vụ công tác điều tra, đồng thời cử lực lượng đi tìm bố mẹ cháu bé.

Theo Ngọc Thắng

Cùng chuyên mục
XEM