Người mẫu thời trang 100 tuổi đầu tiên vừa xuất hiện trên tạp chí Vogue

07/05/2016 11:03 AM | Kinh doanh

Vogue vừa cho ra mắt một chiến dịch quảng cáo với người mẫu chính trong chiến dịch là một cụ bà 100 tuổi.

Người mẫu thời trang 100 tuổi đầu tiên vừa xuất hiện trên tạp chí Vogue

Tạp chí thời trang Vogue vừa thực hiện một điều độc đáo. Ấn phẩm thời trang danh giá của nước Anh vừa cho ra mắt một chiến dịch quảng cáo cho Harvey Nichols, một hãng thời trang ở Anh. Người mẫu chính trong chiến dịch quảng cáo này là một cụ bà 100 tuổi.

Theo như thông tin trên quảng cáo, bà là người phụ nữ 100 tuổi đầu tiên xuất hiện trên tạp chí Vogue. Chiến dịch này nhằm hướng tới kỷ niệm 100 năm xuất bản tạp chí Vogue. Các bức ảnh này được chụp bởi nhiếp ảnh gia Phil Poynter.

Bên lề câu chuyện, Harvey Nichols đã làm một video để kỷ niệm mẫu quảng cáo bà tham gia. Trong video ngắn đó, hãng thời trang này đã tiết lộ một sự thật là tuổi trung bình của các người mẫu thời trang là từ 16 tới 25.

“Tôi làm những việc mà tôi nghĩ không có mấy ai thực hiện ở tuổi của tôi,” bà Gilbert cho biết. “Tôi luôn muốn ăn mặc chỉn chu đàng hoàng kể cả những hôm không bước ra khỏi cửa.”

“Đương nhiên, tôi không ăn diện để hấp dẫn đàn ông,” bà khẳng định.

Bà cũng kể về những thời điểm chuyển mình của ngành thời trang trong những năm qua. “Tôi luôn nhớ thời khắc tôi lần đầu tiên nhìn thấy một người phụ nữ mặc bộ suit và nó thực sự cuốn hút tôi!” bà kể.

Đầu năm nay, Sports Illustrated cũng đã bất chấp các chuẩn mực thông thường để đưa ra một mẫu quảng cáo áo tắm với người mẫu 56 tuổi Nicola Griffin.

Nhưng bà Gilbert còn nhiều tuổi hơn Griffin gần nửa thế kỷ. Trên hết, bà đã chứng minh phong cách thời trang không có giới hạn tuổi tác. “Tôi thích mặc đồ đẹp, nó đã luôn hấp dẫn tôi và sẽ mãi như thế,” bà nói trong đoạn video.

Trường Sơn

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Kinh tế Anh chính thức suy thoái vì dịch Covid-19

Anh đã phải trả giá cho sự chủ quan trước dịch Covid-19.

Ca mắc Covid-19 mới phát hiện ở Hà Nội không liên quan đến vùng dịch Đà Nẵng

Phó Chủ tịch TP Hà Nội Ngô Văn Quý cho biết, theo điều tra ban đầu, ca mắc Covid-19 này không có mối quan hệ, không liên quan đến vùng dịch Đà Nẵng.

Câu chuyện kinh doanh

70% quản lý cấp trung nghỉ việc chỉ vì một câu nói của CEO và bài học: Khi đang ở thế ‘tuyệt đỉnh cô đơn’, đừng tự đẩy cộng sự thành đối thủ!

Trong bối cảnh Covid-19 kéo tụt doanh thu offline của các doanh nghiệp bán lẻ, một doanh nghiệp sở hữu 12 cửa hàng tại Hà Nội và TPHCM đã triệu tập các trưởng bộ phận để bàn giải pháp tháo gỡ. Đóng bớt số cửa hàng? CEO lắc đầu cho rằng không hợp lý. Cắt giảm chi phí X? Không hiệu quả. Cuộc họp bàn cách tháo gỡ khó khăn kéo dài trong bế tắc và mệt mỏi, khi mọi ý kiến đưa ra đều bị CEO bác bỏ.

GS Nguyễn Văn Tuấn: Vì sao giới khoa học cho rằng Nga công bố vaccine COVID-19 là "liều lĩnh và ngớ ngẩn"?

Giới khoa học thế giới và Nga cho rằng quyết định sử dụng vaccine Covid-19 đại trà của Nga là liều lĩnh, nguy hiểm và thiếu trách nhiệm.

Đọc thêm