Người khôn ngoan sẽ không tiếc tiền đầu tư cho 5 thứ này, giúp nhà vừa sang trọng mà còn lợi đủ đường

15/04/2021 08:43 PM | Sống

Có một giấc ngủ tốt, cuộc sống sẽ vui vẻ hơn, năng suất làm việc được nâng cao, tiền tài cũng từ đó mà đến với bạn.

Người khôn ngoan sẽ không tiếc tiền đầu tư cho 5 thứ này, giúp nhà vừa sang trọng mà còn lợi đủ đường

Khi trang trí, hoàn thiện nhà, có những vị trí bạn có thể tiết kiệm tiền nếu kinh phí còn eo hẹp. Thế nhưng cũng có những thứ mà một người khôn ngoan sẽ không bao giờ tiếc tiền đầu tư. Chúng chẳng những mang lại vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà, ngoài ra còn có giá trị sử dụng lâu dài, hữu ích đủ đường!

1. Sơn tường

Nước sơn tạo nên vẻ đẹp và phong cách riêng cho ngôi nhà của bạn. Nếu dùng loại sơn kém chất lượng, điều đầu tiên là tính thẩm mỹ của căn nhà bị ảnh hưởng.

Thêm nữa, trong quá trình sử dụng, loại sơn kém chất lượng có khả năng làm ô nhiễm không khí, gây hại cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Nếu nhà bạn có trẻ nhỏ, các em bé thường xuyên tiếp xúc với lớp sơn tường, điều đó rất nguy hại đấy.

Người khôn ngoan sẽ không tiếc tiền đầu tư cho 5 thứ này, giúp nhà vừa sang trọng mà còn lợi đủ đường - Ảnh 1.
Người khôn ngoan sẽ không tiếc tiền đầu tư cho 5 thứ này, giúp nhà vừa sang trọng mà còn lợi đủ đường - Ảnh 2.

2. Thiết bị vệ sinh

Các thiết bị vệ sinh mà cụ thể là bồn cầu là vật dụng bạn sử dụng đến hàng ngày. Một chiếc bồn cầu kém chất lượng dễ bị ố vàng, đóng cặn bẩn, bốc mùi và gây tiếng ồn khi xả nước. Ngoài ra độ bền cũng không cao, một khi bồn cầu bị xuống cấp, tổng thể nhà tắm nhìn “thảm hại” hơn rất nhiều.

Bồn cầu là vật dụng đáng để bạn không tiếc tiền đầu tư. Bồn cầu tốt chẳng những cọ rửa dễ dàng, quá trình sử dụng tiện lợi mà còn nâng tầm “nhan sắc” rất đáng kể cho cả toilet.

Người khôn ngoan sẽ không tiếc tiền đầu tư cho 5 thứ này, giúp nhà vừa sang trọng mà còn lợi đủ đường - Ảnh 3.

3. Ổ cắm điện

Ổ cắm điện là thứ mà rất nhiều người coi nhẹ với suy nghĩ “thế nào cũng được”. Nhưng người khôn ngoan sẽ luôn chọn loại ổ cắm điện có chất lượng tốt, đi kèm với đó thì giá tiền sẽ không hề rẻ.

Ổ cắm điện tốt làm đẹp thêm cho không gian trong nhà, quan trọng hơn cả là đảm bảo an toàn nguồn điện cho cả gia đình. Nhất là khi gia đình bạn có trẻ nhỏ thì đây là một yếu tố cần hết sức lưu tâm.

Người khôn ngoan sẽ không tiếc tiền đầu tư cho 5 thứ này, giúp nhà vừa sang trọng mà còn lợi đủ đường - Ảnh 4.

4. Phương án chống thấm

Khi không thực hiện tốt các phương án chống thấm, tường nhà dễ bị hư hại, dẫn đến nội thất và các thiết bị trong nhà cũng chịu ảnh hưởng nghiêm trọng.

Dù thiết kế nội thất trong nhà có phong cách và sang trọng đến đâu, nếu công tác chống thấm không được làm tốt thì cũng trở nên vô nghĩa. Ngay từ đầu không đầu tư thích đáng, trong quá trình sử dụng mới sửa chữa, bạn mất công sức rất lớn mà số tiền chi ra cũng tốn kém hơn nhiều.

Người khôn ngoan sẽ không tiếc tiền đầu tư cho 5 thứ này, giúp nhà vừa sang trọng mà còn lợi đủ đường - Ảnh 5.

5. Giường ngủ

Con người dành cả nửa cuộc đời mình trên giường ngủ. Một chiếc giường ngủ mang lại sự thoải mái, êm ái có tầm quan trọng rất lớn. Nó giúp bạn có giấc ngủ ngon, nạp lại năng lượng sau mỗi ngày làm việc mệt nhọc để bắt đầu một ngày mới tràn đầy hứng khởi.

Giường ngủ nói riêng và phòng ngủ nói chung là nơi bạn chớ nên tiết kiệm tiền đầu tư. Có một giấc ngủ tốt, cuộc sống sẽ vui vẻ hơn, năng suất làm việc được nâng cao, tiền tài cũng từ đó mà đến với bạn.

Người khôn ngoan sẽ không tiếc tiền đầu tư cho 5 thứ này, giúp nhà vừa sang trọng mà còn lợi đủ đường - Ảnh 6.

Theo: sohu

An Du

Nhịp sống Việt

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Doanh nhân Nguyễn Trung Tín gửi "tâm thư" tới Elon Musk: Anh có quyền lực, nhưng hãy sử dụng chúng có trách nhiệm và thật sự cẩn thận!

Sở dĩ, tôi viết lá thư này cho anh, bởi anh có quyền lực tạo ra những thay đổi tuyệt vời. Anh có sức mạnh lớn lao, trí thông minh, tài nguyên dồi dào…để thực hiện rất nhiều điều tốt đẹp cho thế giới này. Hãy sử dụng chúng có trách nhiệm và thật sự cẩn thận!

Randi Zuckerberg, Lê Diệp Kiều Trang kể về cuộc chiến thoát khỏi cái mác "chị của CEO Facebook", "vợ của Sonny Vũ"

Một lần đứng trước máy quay, Randi Zuckerberg giới thiệu mình là tác giả viết sách, là phát thanh viên, là doanh nhân... Nhưng người kia hỏi lại: "Cô có phải chị gái của Mark Zuckerberg?". "Tôi đã tức giận và bóp vỡ chiếc cốc trên tay mình", Randi kể lại.

Vải thiều Hải Dương lần đầu lên sàn TMĐT: Giá 150.000 đồng/kg, giao tới tay khách trong vòng 4h, mở bán 1 ngày đã hết hàng

Hiện vài thiều của Hải Dương đang được bán trên sàn thương mại điện tử (TMĐT) Lazada và nhận nhiều đánh giá 5 sao từ phía người mua.

Vì sao viết phần mềm cho Google thu nhập 330 tỷ đồng/năm đóng thuế suất 7% còn người làm công ăn lương có mức thuế suất TNCN lũy tiến từ 5-35%?

Bộ Tài chính cho biết việc so sánh giữa thuế của cá nhân kinh doanh là 7% và mức thuế ca nhất của cá nhân có thu nhập từ tiền lương, tiền công 35% là không phù hợp. Nguyên nhân là bởi khoảng 90% cá nhân có thu nhập từ tiền lương, tiền công chỉ ở bậc 1 và bậc 2 với mức từ 5-10%.

Đọc thêm