Người đàn ông tự dưng nổi tiếng vì tên Kovid, đi đâu cũng được nhân viên y tế lôi vào hỏi thăm

12/01/2022 09:08 AM | Kinh doanh

Theo lời Kovid, anh mong rằng việc này sẽ giúp công ty khởi nghiệp của anh được nhiều người biết tới hơn trong thời điểm khó khăn với ngành du lịch.

Người đàn ông tự dưng nổi tiếng vì tên Kovid, đi đâu cũng được nhân viên y tế lôi vào hỏi thăm

Mới đây, một người đàn ông sống tại Ấn Độ đã trở thành người nổi tiếng vì cái tên cúng cơm không thể lẫn đi đâu được.

"Tôi tên là Kovid và tôi không phải virus", Kovid Kapoor, sống ở Bengaluru, bang Karnataka, Ấn Độ đã phải viết dòng giới thiệu này trên tài khoản Twitter của mình kể từ khi đại dịch Covid-19 bùng phát.

 Người đàn ông tự dưng nổi tiếng vì tên Kovid, đi đâu cũng được nhân viên y tế lôi vào hỏi thăm - Ảnh 1.

Theo đó, người đàn ông sinh năm 1990 này mới đây đã khởi nghiệp bằng việc mở một công ty du lịch và được đi ra nước ngoài lần đầu tiên. Nhưng dù đi tới đâu thì Kovid cũng được rất nhiều nhân viên y tế và mọi người hỏi thăm nhiệt tình.

"Đi đến đâu là tôi bị mọi người giữ lại hỏi han ở đó. Rất nhiều nhân viên y tế đã đề xuất tôi phải test nhiều hơn 1 lần để đảm bảo không có gì nguy hiểm xảy ra" - Kovid cho biết.

Bài đăng trên Twitter của Kovid nhận được 40.000 lượt thích và 4.000 lượt chia sẻ. Đoạn tweet trở thành cảm hứng cho loạt câu chuyện cười, ảnh chế, tin nhắn và Kovid Kapoor còn được mời phỏng vấn.

Trong tiếng Ấn Độ, "Kovid" có nghĩa là người thông thái, uyên bác. Cái tên của anh đã được gia đình suy nghĩ và lựa chọn từ rất lâu trước khi anh ra đời.

 Người đàn ông tự dưng nổi tiếng vì tên Kovid, đi đâu cũng được nhân viên y tế lôi vào hỏi thăm - Ảnh 2.
 Người đàn ông tự dưng nổi tiếng vì tên Kovid, đi đâu cũng được nhân viên y tế lôi vào hỏi thăm - Ảnh 3.

Hình ảnh Kovid chia sẻ trong chuyến đi chơi của mình!

"Đó là một cái tên đáng nhớ với ý nghĩa cao đẹp", Kovid Kapoor nói. "Nó cũng tạo ra lời giới thiệu ấn tượng với bất cứ ai. Tôi sẽ không bao giờ đổi tên".

Theo lời Kovid, anh mong rằng việc này sẽ giúp công ty du lịch khởi nghiệp của anh được nhiều người biết tới hơn trong thời điểm khó khăn với ngành du lịch.

Nguồn: SCMP


Theo Đức 2 Xích

Pháp Luật và Bạn đọc

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Bầu Thụy muốn thoái toàn bộ vốn tại Thaiholdings, có thể thu về gần 5.000 tỷ đồng

Giao dịch dự kiến được thực hiện trong tháng 6, với mục đích cơ cấu danh mục đầu tư.

Chủ tịch Nguyễn Ảnh Nhượng Tống bất ngờ muốn thoái toàn bộ vốn tại Yeah1

Cuối năm 2021, ông Tống còn sở hữu gần 25% vốn tại Yeah1, nhưng ông đã thoái bớt một nửa hồi tháng 1/2022 và vừa thông báo sẽ bán sạch số cổ phiếu còn lại trong đầu tháng 6 tới đây, ngay trước khi Đại hội cổ đông thường niên diễn ra.

BizInsider

Tranh luận về "Sell-in" hay "Sell-out": Tại sao giới quản trị vẫn sử dụng số liệu "sell-in" để đánh giá thị phần trong một ngành hàng?

Mới đây, một cuộc tranh luận nổ ra khi thông tin thị trường smartphone Việt quý I/2022, Xiaomi bất ngờ lên TOP 2. Theo đó, với 22% thị phần, Xiaomi đã lần đầu vươn lên đứng ở vị trí thứ 2, vượt qua các hãng điện thoại khác sau thời gian nhiều biến động của ngành di động.

Đọc thêm