Người chuyển nhầm 30 triệu từ thiện cho Thủy Tiên vẫn chưa được hoàn trả tiền: "Tại sao một người luôn đi đầu về từ thiện lại khó khăn trả lại tiền như thế?"

08/05/2021 01:49 PM | Sống

"Với cách làm việc của Thủy Tiên trước giờ, nếu mình là người lừa đảo thì nữ ca sĩ có im lặng như bưng thế không? Và sẽ để yên cho mình à?' - tài khoản này khẳng định.

Người chuyển nhầm 30 triệu từ thiện cho Thủy Tiên vẫn chưa được hoàn trả tiền: "Tại sao một người luôn đi đầu về từ thiện lại khó khăn trả lại tiền như thế?"

Sau bài đăng gây xôn xao mạng xã hội về việc chuyển nhầm 30 triệu cho Thủy Tiên nhưng đợi mãi không được phía nữ ca sĩ hoàn trả, tài khoản Facebook T.H tiếp tục lên tiếng vào tối ngày 7/5.

Trước đó, ngày 28/4 vừa qua, cộng đồng mạng xôn xao trước bài viết của một cư dân mạng có tài Facebook T.H. Người này chia sẻ mình từng chuyển khoản nhầm cho Thủy Tiên, từ 300 nghìn đồng nhưng lại bấm dư thêm số 0 nên thành 30 triệu.

Người chuyển nhầm 30 triệu từ thiện cho Thủy Tiên vẫn chưa được hoàn trả tiền: Tại sao một người luôn đi đầu về từ thiện lại khó khăn trả lại tiền như thế? - Ảnh 1.

Bài đăng trước đó của T.H.

Ngay sau khi biết sự sơ suất của mình, T.H đã liên hệ với phía Thủy Tiên và cung cấp bằng chứng xác thực như sao kê có mộc đỏ của ngân hàng để xin nhận lại số tiền đã chuyển nhầm.

Tuy nhiên, T.H cho biết dù đã qua vài tháng, sau bao lần gọi điện và nhắn tin, cô vẫn không nhận được phần tiền mình đã chuyển nhầm.

Sự việc gây xôn xao trên mạng xã hội và được chia sẻ lại trên nhiều diễn đàn, hội nhóm. Thế nhưng, phía Thủy Tiên vẫn im lặng trước sự việc.

Người chuyển nhầm 30 triệu từ thiện cho Thủy Tiên vẫn chưa được hoàn trả tiền: Tại sao một người luôn đi đầu về từ thiện lại khó khăn trả lại tiền như thế? - Ảnh 2.

Hình ảnh Thuỷ Tiên đi từ thiện đợt lũ miền Trung cuối năm 2020

Sau 2 tuần đăng tải câu chuyện lên mạng xã hội, T.H tiếp tục cho biết phía nữ ca sĩ vẫn im lìm, không hề có động thái hồi âm hay chuyển trả lại số tiền T.H chuyển nhầm.

Bên cạnh đó, T.H cũng giải đáp một số thắc mắc của cư dân mạng về bài đăng của mình. Cụ thể:

Việc sử dụng tài khoản ẩn danh là vì T.H muốn bảo vệ thông tin cá nhân, cô cũng không có nhu cầu tăng like, tăng tương tác nên không nhất thiết phải sử dụng nick chính.

Chuyện bấm dư thêm số 0, từ 300 nghìn đồng thành 30 triệu đồng tuy hiếm nhưng không phải không xảy ra, và T.H cũng đã có sao kê mộc đỏ của ngân hàng làm bằng chứng cùng với tin nhắn qua lại giữa cô và quản lý của Thủy Tiên.

Người chuyển nhầm 30 triệu từ thiện cho Thủy Tiên vẫn chưa được hoàn trả tiền: Tại sao một người luôn đi đầu về từ thiện lại khó khăn trả lại tiền như thế? - Ảnh 3.

Một số bằng chứng được T.H đính kèm bài viết.

'Mình tự tin nói rằng mình không lừa đảo và sẵn sàng đối chứng trực tiếp, cộng với việc mình đã không rút lui, không xóa bài, không đôi co ngoài luồng thì các bạn cũng hiểu.

Với cách làm việc của Thủy Tiên trước giờ, nếu mình là người lừa đảo thì nữ ca sĩ có im lặng như bưng thế không? Và sẽ để yên cho mình à?' - người này viết.

Người chuyển nhầm 30 triệu từ thiện cho Thủy Tiên vẫn chưa được hoàn trả tiền: Tại sao một người luôn đi đầu về từ thiện lại khó khăn trả lại tiền như thế? - Ảnh 4.

Qua bài đăng mới nhất, T.H vẫn hy vọng sẽ sớm nhận lại tiền hoàn trả từ phía Thủy Tiên.

Trước diễn biến mới từ T.H, dư luận vẫn chia làm 2 luồng ý kiến: người bênh vực, kẻ chỉ trích. Trong đó, có không ít ý kiến cho rằng Thủy Tiên im lặng hẳn phải có lý do, có thể nữ ca sĩ đang kiểm tra lại kỹ càng từng thông tin và bằng chứng để có thể đưa ra phản hồi cuối cùng, chính xác cho người đã chuyển nhầm tiền cho mình. Dẫu sao thì 30 triệu chẳng phải con số nhỏ, nếu Thủy Tiên cẩn thận cũng là điều dễ hiểu!


Đậu Đậu

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Nhận ra co-founder lên Shark Tank gọi vốn chính là đồng nghiệp cũ, Shark Bình cho biết 20 năm trước bản thân từng cắp sách học lập trình từ đàn anh

Từ câu chuyện của Shark Bình, nhiều khán giả đã nhận định rằng hãy đối xử tốt với tất cả mọi người xung quanh, kể cả những ai còn yếu kém hơn mình, vì biết đâu một ngày nào đó trong tương lai, họ lại là sếp của mình.

Tất tần tật về vòng loại thứ 3 World Cup 2022 - ngưỡng cửa lịch sử tuyển Việt Nam sắp chạm tới

Đội tuyển Việt Nam đang đứng trước cơ hội rất lớn lần đầu lọt vào vòng loại cuối cùng của World Cup 2022 sau chiến thắng trước Malaysia.

Vượt mặt Toyota Vios và Hyundai Accent, VinFast Fadil trở thành dòng xe có doanh số cao nhất thị trường ô tô tháng 5

Ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 và vụ lùm xùm với một Youtuber hồi đầu tháng 5 đã không trì hoãn được đà tăng của hãng xe Việt.

Khoai tây chiên của McDonald’s được trồng trên những cánh đồng lớn đến mức có thể nhìn thấy từ không gian của Bill Gates

Theo NBC, một loạt các loại rau mà người Mỹ ăn hàng ngày như cà rốt, hành tây... có thể được trồng trên đất của tỷ phú Bill Gates.

Đọc thêm