Người chồng doanh nhân “không phải đại gia” mà hoa khôi Lại Hương Thảo li hôn và khởi kiện là ai?

07/07/2020 09:08 AM | Kinh doanh

Mối tình của hoa khôi Lại Hương Thảo và Nguyễn Anh Tuấn từng rất được quan tâm, đặc biệt là thân thế của người chồng doanh nhân được cho là giàu có, thuộc giới thượng lưu.

Người chồng doanh nhân “không phải đại gia” mà hoa khôi Lại Hương Thảo li hôn và khởi kiện là ai?

Chiều 6/7, Hoa khôi Thể thao 2012 Lại Hương Thảo công khai đã ly dị chồng khoảng một năm. Cô cũng tiến hành khởi kiện chồng cũ – doanh nhân Nguyễn Anh Tuấn - về quyền nuôi con và thực hiện nghĩa vụ cấp dưỡng cho con. Cô đã nộp đơn tại Tòa án Nhân dân quận 1, TP HCM và uỷ quyền cho hai luật sư để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình.

Thông tin từ phía Lại Hương Thảo cho hay, giữa năm 2019, Lại Hương Thảo và doanh nhân Nguyễn Anh Tuấn sống ly thân và tiến tới ly hôn bằng việc thỏa thuận thuận tình để tránh ảnh hưởng đến cuộc sống của con và uy tín cho cả hai bên gia đình.

Tuy nhiên, doanh nhân Nguyễn Anh Tuấn có nhiều hành động không đúng mực từ thời điểm đó đến nay khiến cho Lại Hương Thảo trầm cảm. Và việc cô quyết định giải quyết tại Tòa án là bất đắt dĩ nhưng không còn phương án nào khác hơn.

Phía người chồng doanh nhân của Lại Hương Thảo hiện chưa có bất kỳ phát ngôn nào liên quan đến sự việc.

 Người chồng doanh nhân “không phải đại gia” mà hoa khôi Lại Hương Thảo li hôn và khởi kiện là ai? - Ảnh 1.

Hoa khôi Thể thao 2012 Lại Hương Thảo.

 Người chồng doanh nhân “không phải đại gia” mà hoa khôi Lại Hương Thảo li hôn và khởi kiện là ai? - Ảnh 2.

Lại Hương Thảo và chồng cũ Nguyễn Anh Tuấn.

Hoa khôi Lại Hương Thảo lập gia đình với doanh nhân Nguyễn Anh Tuấn sinh năm 1982 vào năm 2016 khi ở đỉnh cao nhan sắc và đạt giải nhiều cuộc thi sắc đẹp. Ở thời điểm đó, vì cuộc tình khá kín tiếng nên nhiều đồn đoán liên quan đến thân thế vị doanh nhân nhận được nhiều sự quan tâm, đặc biệt là khi cả hai chia sẻ hình ảnh về cuộc sống và những lần hẹn hò tại các địa điểm sang chảnh.

Khi đó, Lại Hương Thảo đã phủ nhận tin đồn chồng sắp cưới là đại gia, cô cho biết, chồng mình không thuộc giới thượng lưu như nhiều người đồn đoán. Sau đám cưới, cô rút khỏi làng giải trí và tập trung cho cuộc sống gia đình. Thi thoảng, người đẹp chia sẻ hình ảnh cuộc sống khá đầm ấm bên gia đình nhỏ với người chồng doanh nhân.

Được biết, người chồng doanh nhân mà người đẹp vừa khởi kiện từng tốt nghiệp thạc sĩ tại Anh.  Hiện tại, Anh Tuấn giữ vị trí CEO của Công ty Dược phẩm Huy Cường và Công ty TNHH Dược phẩm Phú Anh.

Dược Huy Cường có vốn điều lệ khoảng 50 tỷ đồng. Doanh nghiệp này không kinh doanh bán lẻ, phân phối thuốc cho các nhà thuốc mà chọn lọc và nhập số lượng lớn các lô hàng với khoảng 10 loại thuốc không bị trùng với các công ty khác, sau đó đấu thầu để bán thuốc cho các bệnh viện trên toàn thành phố hoặc bán cho các công ty khác đấu thầu.

Người nắm cổ phần chính của Huy Cường là bố và mẹ của ông Tuấn, tức ông Nguyễn Phúc Thuần và bà Nguyễn Thị Phương. Ngoài ra, Huy Cường còn đang nắm 12,5% cổ phần của Công ty Dược Trung Ương I (Pharbaco) và ông Nguyễn Phúc Thuần đang là thành viên HĐQT Pharbaco. Dù kín tiếng nhưng Huy Cường là một doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực nhập khẩu tân dược ở thị trường TP. HCM.

Dược phẩm Phú Anh cũng có ngành nghề kinh doanh như Huy Cường, đại diện pháp luật trước đó chính là Lại Hương Thảo.

Hoàng Linh

Nhịp sống Việt

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chủ tịch tập đoàn Samsung Lee Kun-hee qua đời

Chủ tịch Samsung Lee Kun-hee vừa qua đời, hưởng thọ 78 tuổi.

Câu chuyện kinh doanh

Seedcom đã làm gì để The Coffee House, Giao Hàng Nhanh, Juno… sống sót trong mùa Covid-19?

Theo CEO Seedcom, sau khi thấu cảm vẫn phải kiên quyết cắt giảm nhân sự và tìm giải pháp tốt nhất để làm điều đó cùng thái độ tôn trọng đúng mực. Bên cạnh kế hoạch ngắn hạn, chúng ta luôn nhìn vào kế hoạch dài hạn, nếu không dễ rơi vào trường hợp phản ứng thái quá với Covid-19, quên mất sứ mệnh của mình.

Người trong giới quảng cáo hé lộ về Thuỷ Tiên: "Brand cháy hàng, giá lại double, tương tác tăng 50 lần sau khi đi cứu trợ miền Trung"

Chia sẻ của một người làm trong lĩnh vực quảng cáo và kinh doanh về Thuỷ Tiên đang khiến nhiều người chú ý.

Thuỷ Tiên công khai số tiền kêu gọi chạm mốc 150 tỷ đồng, thông báo cụ thể kế hoạch cứu trợ miền Trung

Sau hơn 10 ngày đứng ra kêu gọi cứu trợ miền Trung, Thuỷ Tiên thông báo số tiền hiện tại đã lên đến 150 tỷ đồng.

Đọc thêm