Ngôn tình ngoài đời thực: Vợ chồng cựu Nhật hoàng nắm tay nhau hưởng thú vui tuổi già, 60 năm tình yêu vẫn vẹn nguyên

24/08/2019 08:51 PM | Sống

Cựu Hoàng hậu Michiko đang có khoảng thời gian nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng bên người bạn đời 60 năm của mình trước khi bắt đầu bước vào ca phẫu thuật ung thư vú.

Ngôn tình ngoài đời thực: Vợ chồng cựu Nhật hoàng nắm tay nhau hưởng thú vui tuổi già, 60 năm tình yêu vẫn vẹn nguyên

Vào ngày 22/8, vợ chồng cựu Nhật hoàng Akihito đã xuất hiện tại nhà ga Tokyo để bắt đầu chuyến hành trình du lịch nghỉ dưỡng của họ sau gần 4 tháng "nghỉ hưu". Cặp đôi hoàng gia dự kiến sẽ quay trở lại Cung điện hoàng gia vào ngày 30/8, trước khi bà Michiko tiến hành phẫu thuật ung thư vú.

Vào chiều cùng ngày, vợ chồng cựu Nhật hoàng đã được nhìn thấy có mặt tại nhà ga tỉnh Karuizawa trong sự trông đợi của đám đông người hâm mộ. Cặp đôi hoàng gia ăn mặc giản dị, vẫy tay thân thiện chào người dân có mặt ở sân ga. Cựu Hoàng hậu Michiko đeo kính sau khi phẫu thuật đục thủy tinh thể vào tháng 6 vừa qua, khoác tay chồng đầy tình cảm.

 Ngôn tình ngoài đời thực: Vợ chồng cựu Nhật hoàng nắm tay nhau hưởng thú vui tuổi già, 60 năm tình yêu vẫn vẹn nguyên  - Ảnh 1.

Vợ chồng cựu Nhật hoàng xuất hiện tình cảm bên nhau tại nhà ga tỉnh Karuizawa.

Vào ngày 23/8, vợ chồng cựu Nhật hoàng đến thăm cánh đồng rau ở khu vực Ohinata, thuộc tỉnh Karuizawa. Cặp đôi đã đi dạo vườn rau hơn 20 phút và có cuộc trò chuyện thân mật với những người nông dân ở đây. Đi đến đâu, cựu Hoàng hậu Nhật Bản cũng nắm chặt tay chồng không rời.

Vợ chồng cựu Nhật hoàng Akihito đang trải qua quãng thời gian nghỉ ngơi trọn vẹn bên nhau sau khi họ chính thức "nghỉ hưu" vào cuối tháng 4 vừa qua. Nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ về tình yêu bền chặt và gắn bó với nhau của cặp đôi hoàng gia.

Hơn 60 năm qua, trải qua biết bao nhiêu thăng trầm, biến cố, họ vẫn ở bên cạnh nhau và đồng hành với nhau những lúc vui buồn hay ốm đau, bệnh tật. Nhiều người đã gửi lời chúc tốt đẹp đến cựu Hoàng hậu Michiko sẽ phẫu thuật thành công, có nhiều sức khỏe để cùng với người bạn đời của mình hưởng thú vui tuổi già lâu dài bên nhau.

 Ngôn tình ngoài đời thực: Vợ chồng cựu Nhật hoàng nắm tay nhau hưởng thú vui tuổi già, 60 năm tình yêu vẫn vẹn nguyên  - Ảnh 2.
 Ngôn tình ngoài đời thực: Vợ chồng cựu Nhật hoàng nắm tay nhau hưởng thú vui tuổi già, 60 năm tình yêu vẫn vẹn nguyên  - Ảnh 3.
 Ngôn tình ngoài đời thực: Vợ chồng cựu Nhật hoàng nắm tay nhau hưởng thú vui tuổi già, 60 năm tình yêu vẫn vẹn nguyên  - Ảnh 4.
 Ngôn tình ngoài đời thực: Vợ chồng cựu Nhật hoàng nắm tay nhau hưởng thú vui tuổi già, 60 năm tình yêu vẫn vẹn nguyên  - Ảnh 5.

Theo Diệp Lục

Helino

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Xe máy đời mới, xế hộp và cú đổi đời ngoạn mục tại những vùng nông thôn nghèo ở Việt Nam nhờ chuỗi cung ứng toàn cầu dịch chuyển

Trên các con đường ở Bắc Giang bây giờ đã xuất hiện những chiếc xe máy Honda đời mới, lác đác cả những chiếc ô tô Toyota và Mercedes, tất cả xảy ra gần như chỉ sau 1 đêm khi các đối tác của Apple tới đặt nhà máy ở đây.

Bài học cuộc sống

Biệt đội cano 0 đồng – Những người hùng thầm lặng ở 'rốn lũ' miền Trung

Với 3 cano, 10 thuyền hơi máy và khoảng gần 10 thuyền SUP, Biệt đội cano 0 đồng có thể len lỏi vào ngóc ngách của từng ngôi nhà nhỏ để giải cứu hay cứu hộ người dân ở những nơi hẻo lánh nhất. Rất nhiều những tiếng kêu tuyệt vọng trong đêm nhờ họ mà không trở thành lời nói cuối cùng...

Tesla báo lãi kỷ lục, từ công ty hết sạch tiền mặt, giờ nắm trong tay cả chục tỷ USD

Elon Musk lại sắp được thưởng lớn nhờ Tesla kinh doanh thịnh vượng chưa từng có.

Lời khuyên của sếp nữ người Việt tại P&G toàn cầu đi lên từ thực tập sinh: Đừng thay đổi mục tiêu, hãy thay đổi kế hoạch hành động!

Quan điểm của Tôn Nữ Tường Vân chia sẻ trên cũng là 1 trong những nguyên tắc quan trọng nếu muốn thành công. Những người thành đạt luôn có ý thức rõ ràng về mục đích và phương hướng trong mọi lĩnh vực cuộc sống của họ.

Đọc thêm