Ngọc Trinh livestream bán hàng mua Rolls Royce 30 tỉ, ở nhà 50 tỉ: “Tôi không thấy mình tầm thường khi phải livestream bán hàng. Có làm thì mới có ăn”

07/03/2022 09:45 AM | Sống

Nữ hoàng nội y mạnh mẽ đáp trả trước những bình luận: "não ngắn khi chỉ biết copy mà không biết sáng tạo", "chỉ biết đẹp mà không biết làm", "đi xe Rolls Royce nhưng vẫn livestream bán hàng"...

Ngọc Trinh livestream bán hàng mua Rolls Royce 30 tỉ, ở nhà 50 tỉ: “Tôi không thấy mình tầm thường khi phải livestream bán hàng. Có làm thì mới có ăn”

Những tưởng thường xuyên ăn mặc sành điệu, đi siêu xe đắt đỏ và mang những bộ quần áo sang trọng nhất, tuy nhiên gần đây cư dân mạng lại có ý kiến trái chiều khi thấy Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp bán hàng thông qua livestream trên trang cá nhân Facebook của mình. Vô số những bình luận hỏi han, cổ vũ, khen ngợi thì cũng có những ý kiến chê bai, mỉa mai Ngọc Trinh khi suốt ngày tỏ vẻ sang chảnh, hơn người nhưng cuối cùng vẫn phải bán hàng online để kiếm tiền. Đối diện thẳng thắn với những dị nghị đó, Ngọc Trinh đã đăng tải đoạn clip giải đáp những thông tin về cuộc sống cũng như công việc buôn bán, kinh doanh của mình.

Ngọc Trinh livestream bán hàng mua Rolls Royce 30 tỉ, ở nhà 50 tỉ: “Tôi không thấy mình tầm thường khi phải livestream bán hàng. Có làm thì mới có ăn” - Ảnh 1.

Cô đưa ra lý lẽ riêng cho việc mình "đi xe Rolls Royce nhưng vẫn livestream bán hàng": "Tôi thấy việc livestream bây giờ khá phổ biến rồi, ở nước ngoài người ta cũng làm nhiều. Vậy tại sao tôi lại bỏ qua cách bán hàng hiệu quả này. Có những người bình luận ác ý hơn, họ nói tôi có thấy bị coi thường không trong khi dùng đồ hiệu, xe sang, ở nhà tiền tỉ. Tôi thấy đó là chuyện bình thường mà. Tôi bỏ ngoài tai những điều này".

Có người lại bảo cô nàng điệu đà này chỉ biết đẹp mà không biết làm việc gì khác. "Nữ hoàng nội y" lại phản pháo lại bằng việc cho rằng mình đã gây dựng được sự nghiệp, cơ ngơi đến như ngày nay thì chắc chắn phải biết làm việc nhà, phải biết kiếm tiền chứ chỉ đẹp thôi thì lấy đâu ra tiền mà tiêu.

Ngọc Trinh livestream bán hàng mua Rolls Royce 30 tỉ, ở nhà 50 tỉ: “Tôi không thấy mình tầm thường khi phải livestream bán hàng. Có làm thì mới có ăn” - Ảnh 2.

Ảnh chụp màn hình

Có người lại đi lo lắng cho cô nàng rằng “có sợ bị nói não ngắn khi chỉ biết copy mà không biết sáng tạo", cô nàng sinh năm 1989 khẳng định rõ ràng rằng mình “nếu đã sợ thì không làm. Nguyên tắc của tôi, nói là việc của họ, còn việc của tôi thì tôi cứ làm. Tôi luôn muốn tạo ra giá trị đẹp nhất cho người phụ nữ. Khi nào tất cả phụ nữ đều ăn diện lồng lộn từ nhà ra chợ thì tôi mới nghỉ bán hàng". Chính Ngọc Trinh cũng tiết lộ số lượng đơn khủng mà cô chốt mỗi ngày trung bình trong mỗi buổi livestream lên đến hơn nghìn đơn.

Đặc biệt, người đẹp quê Trà Vinh cũng gây ấn tượng cho người xem thông qua cách giải thích vô cùng hợp lý về cách chi tiêu của riêng mình. Cô thể hiện rõ mình không quan tâm tới những kẻ nói ra, người nói vào với những tin đồn, suy đoán vô lý từ trên trời xuống: “Trinh thấy câu hỏi của bạn không được liên quan lắm. Đi Rolls-Royce thì sao không được ngồi livestream, mà ngồi livestream thì tại sao không được đi Rolls-Royce? Đúng rồi, tôi livestream bán hàng để có tiền mua Rolls-Royce vài chục tỷ đó. Có làm thì mới có ăn. Tiền tôi có là công sức lao động của tôi, tôi mua gì chẳng được”.

Ngọc Trinh livestream bán hàng mua Rolls Royce 30 tỉ, ở nhà 50 tỉ: “Tôi không thấy mình tầm thường khi phải livestream bán hàng. Có làm thì mới có ăn” - Ảnh 3.
Ngọc Trinh livestream bán hàng mua Rolls Royce 30 tỉ, ở nhà 50 tỉ: “Tôi không thấy mình tầm thường khi phải livestream bán hàng. Có làm thì mới có ăn” - Ảnh 4.

Là một người mẫu, diễn viên nổi tiếng với vô vàn những thị phi, có đúng có sai từ nhiều nguồn, cô nàng nghĩ cũng có thể đang có kẻ thích “ké danh tiếng của người khác" nên mới tự bịa ra những lập luận, suy nghĩ tiêu cực vô căn cứ. Ngọc Trinh lựa chọn biện pháp đơn giản mà hiệu quả là chỉ “làm thinh”. Nhưng một khi có những vấn đề cô nàng cần làm rõ với khán giả, CĐM thì Ngọc Trinh không ngại ngần đáp trả lại công khai: “Còn nếu có cái nào lấn cấn, xoáy vô mình thì mới đáp trả lại một cách nhẹ nhàng”, cô nàng chia sẻ.

https://cafebiz.vn/ngoc-trinh-livestream-ban-hang-mua-rolls-royce-30-ti-o-nha-50-ti-toi-khong-thay-minh-tam-thuong-khi-phai-livestream-ban-hang-co-lam-thi-moi-co-an-20220307090328516.chn

Thu Ngân

Theo Pháp luật và bạn đọc

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Tuổi trẻ của Shark Phú thời chưa có Sunhouse: Sinh viên năm nhất đã đi buôn, bỏ việc Tổng công ty xăng dầu Việt Nam vì quá nhàn, tự luyện tiếng Anh để thi vào Ford

Trước khi chính thức startup và có sự nghiệp riêng, Shark Nguyễn Xuân Phú cũng bắt đầu như những người khác, tốt nghiệp đại học, xin việc và.... nhảy việc.

Cỗ máy kiếm tiền tỷ TikTok: Xâm lấn lĩnh vực quảng cáo, quy mô bành trướng bằng cả Twitter và Snap cộng lại, lăm le soán ngôi từ Facebook đến Google

TikTok đang dần xâm chiếm lĩnh vực thương mại điện tử và đây có thể là nhân tố mới khiến cuộc chơi thay đổi.

Câu chuyện kinh doanh

Thời khởi nghiệp đầy mồ hôi, nước mắt của CEO T.U.N.G Dining: Làm không công ở nhà hàng Michelin đến nửa đêm, giao báo đến 4h sáng để trả tiền thuê nhà

"Mọi người có thể nghĩ tôi may mắn hoặc thành công sớm nhưng câu chuyện phía sau mọi người không bao giờ biết được, là mồ hôi và nước mắt. Tôi phải trả giá rất nhiều cho công việc của ngày hôm nay và đó là thế giới của Michelin Star", bếp trưởng Hoàng Tùng - CEO T.U.N.G Dining bày tỏ trong sự kiện Hiện thực khát vọng Michelin mới được tổ chức gần đây.

Thẳng thắn dạy con về tài chính từ nhỏ, Chủ tịch FOX Hoàng Nam Tiến khẳng định: Điều quan trọng thứ 2 trong cuộc đời là kiếm tiền!

Không né tránh trao đổi về tiền bạc, ông Hoàng Nam Tiến dạy con cách sẻ dụng tiền vào những mục đích hợp lý ngay từ khi còn nhỏ.

Đọc thêm