Ngọc Trinh: "Giá cát xê, quảng cáo của tôi cao tới mức nhãn hàng chạy mất dép"

01/12/2019 09:28 AM | Sống

"Tôi không ngại những bộ phim đầu tư cả trăm tỷ" – Ngọc Trinh cho biết.

Vừa qua, Ngọc Trinh đã có mặt tại một sự kiện. Tại đây, cô đã chia sẻ với công chúng và báo giới về giá cát xê của mình. Ngoài ra, cô còn nói về chuyện ở phòng khách sạn VIP của Vũ Khắc Tiệp.

Nhà sản xuất chịu được mức giá cát xê mà tôi đưa ra thì tôi mới đóng

Thực ra, có rất nhiều phim mời tôi, nhưng giá cát xê của tôi cao nên không nhận. Hơn nữa, tôi đọc kịch bản thấy không phù hợp. Tôi nghĩ một năm mình chỉ cần đóng một bộ phim thôi là đủ rồi.

 Ngọc Trinh: Giá cát xê, quảng cáo của tôi cao tới mức nhãn hàng chạy mất dép - Ảnh 1.

Tôi phải đợi xem phim nào có kịch bản phù hợp và nhà sản xuất chịu được mức giá cát xê tôi đưa ra thì tôi mới đóng.

Về chuyện đầu tư làm phim, tôi cũng đang đợi xem có kịch bản nào phù hợp thì tôi sẽ đầu tư, làm nhà sản xuất và đóng luôn vai chính trong phim. Tôi đầu tư phim nào cũng lạc quan hết và tôi tự tin vào con mắt của mình. Vì thế, tôi không ngại những bộ phim đầu tư cả trăm tỷ.

Về chuyện tôi hay đăng tuyên ngôn thời gian gần đây. Mỗi người có một quan điểm khác nhau, nên tôi cảm thấy tuyên ngôn nào đúng với quan điểm của mình thì đăng lên rồi làm theo thôi. Ai thấy đúng thì nghe theo tôi còn không thì thôi, không không quan tâm đến họ.

Quan điểm mỗi người là khác nhau, mình không thể áp đặt quan điểm của mình lên người khác thì cũng đừng bắt người khác phải suy nghĩ giống mình.

 Ngọc Trinh: Giá cát xê, quảng cáo của tôi cao tới mức nhãn hàng chạy mất dép - Ảnh 2.

Đó là lý do anh Tiệp lúc nào cũng muốn đưa tôi đi theo

Tôi hay xuất hiện trong clip của Vũ Khắc Tiệp vì anh Tiệp biết tôi rất hot, có nhiều view nên muốn tôi đi quay cùng. Trong quá trình làm việc, anh Tiệp luôn báo cho tôi lịch trình như thế nào để tôi xếp thời gian rảnh rồi đi cùng.

Tôi chỉ biết đi theo Vũ Khắc Tiệp thôi, còn quay cái gì thì tôi phải đi qua đó rồi mới biết.

Về chuyện ở phòng khách sạn đắt tiền trong các clip của Vũ Khắc Tiệp, tôi nói thật là mỗi khi du lịch mà đưa profile của tôi ra thì các khách sạn đều nâng cấp cho ở phòng cao cấp mà không mất tiền. Đó là lý do anh Tiệp lúc nào cũng muốn đưa tôi đi theo.

Giá cát xê, quảng cáo của tôi cao tới mức nhãn hàng chạy mất dép

Thời gian đầu mở kênh Youtube, tôi không nghĩ sẽ kiếm được tiền. Nhưng sau 7 tháng, tôi thấy mình hoàn toàn có thể kiếm được tiền từ kênh Youtube của mình. Từ đó tôi mới đầu tư chỉn chu hơn.

 Ngọc Trinh: Giá cát xê, quảng cáo của tôi cao tới mức nhãn hàng chạy mất dép - Ảnh 3.

Rất nhiều nhãn hàng muốn nhảy vào đặt quảng cáo trên clip của tôi nhưng giá cát xê, quảng cáo của tôi cao tới mức nhãn hàng chạy mất dép rồi.

Sau khi làm Youtube cùng Vũ Khắc Tiệp, tôi thấy mình được mọi người đón nhận, yêu thương nhiều hơn và hiểu con người thật của tôi hơn. Tôi rất thích điều này.

Về chuyện bị mọi người chê vì ăn mặc hở hang, tôi thấy ăn mặc hở hang là bình thường vì tôi là nữ hoàng nội y mà, có sao đâu.

Theo Tùng Ninh

Tri thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Người đầu tiên đưa Rolls-Royce về Việt Nam tiết lộ 4 nguyên tắc vàng nếu muốn bán biệt thự, xe sang, du thuyền cho người giàu

Ngoài 4 nguyên tắc mang tính then chốt trên, ông Hiếu Minh cho rằng công thức ứng xử chung cho tất cả dân sale khi muốn tiếp cận và chinh phục khách hàng giàu - siêu giàu, đó là sự chân thành.

Mỗi tuần một chuyên gia

Chuyên gia tài chính cá nhân Lâm Minh Chánh: Bạn nên đầu tư dài hạn vào ngân hàng, chứng chỉ quỹ, chứng khoán tốt... và không nên đụng đến Forex!

Muốn thảnh thơi tận hưởng cuộc sống khi về hưu, ngay từ bây giờ chúng ta phải vạch ra một kế hoạch đầu tư tài chính cụ thể. Nguyên tắc là đầu tư càng sớm càng tốt và ‘không bỏ trứng vào một giỏ’, nên đầu tư dàn trải vào nhiều công cụ đầu tư phòng thủ như ngân hàng, vàng, chứng khoán tốt...một cách dài hạn.

Cùng bán iPhone 12 Series: Khi FPT Shop giao xong 4.500 máy kiếm trăm tỷ, TGDĐ nhắn khách chờ đến cuối tháng 12

FPT Shop vừa thông báo đã giao xong 4.500 iPhone 12 Series trong 24 giờ mở bán. Trong khi đó tại Thế giới Di động, các dòng điện thoại iPhone 12 Series hiện đang ở tình trạng đặt cọc. Theo thông tin trên website này, phải đến cuối tháng 12/2020 các điện thoại iPhone dòng mới mới đến được tay khách hàng.

Vâng lời bố mẹ vào ĐH ngành Luật, đến năm thứ 3 nghe "tiếng lòng" bỏ đi học cao đẳng lập trình, chàng trai 25 tuổi được ông Hoàng Nam Tiến mời về làm GĐ phát triển Mega App

"Em đã từng theo học một trường Đại học ngành Luật như bố mẹ mong muốn, định hướng. Học đến năm thứ 3, em bắt đầu suy nghĩ sau này mình sẽ làm gì với công việc này? Lên văn phòng ngồi 8 tiếng thế là xong? Nhưng em không muốn như thế, không muốn cái gì gò bó chân của mình. Em muốn chạy ra ngoài kia và biết thế giới đang như thế nào…", Lê Mạnh Cường tâm sự.

Đọc thêm