Ngoài nữ diễn viên độc quyền Hải Tú, công ty giải trí của Sơn Tùng M-TP còn tuyển dụng những ai?

21/01/2021 10:40 AM | Kinh doanh

M-TP Talent được người hâm mộ kỳ vọng sẽ mang đến nhiều sản phẩm giải trí chất lượng trong thời gian tới.

Là một trong những cặp đôi được yêu thích và quan tâm nhất nhì giới giải trí nên những thông tin nghi vấn Tùng M-TP và bạn gái Thiều Bảo Trâm đường ai nấy đi đang được công chúng đặc biệt quan tâm. 

Cùng lúc đó, một trong những cái tên được người hâm mộ nhắc liên tục, nghi vấn là “người thứ ba” lại chính là Hải Tú - nữ diễn viên mới được công ty giải trí M-TP Talent của Sơn Tùng tuyển mộ cách đây không lâu. 

Được biết, M-TP Talent đăng ký giấy phép kinh doanh từ tháng 10/2017, nhưng tới tận tháng 7/2020 mới chính thức được công bố trước công chúng. M-TP Talent trực thuộc M-TP Entertainment Group - công ty giải trí do Sơn Tùng M-TP sáng lập và làm chủ tịch. Đây còn được coi là bước đi đánh dấu sự chuyển hướng của nam ca sĩ trong sự nghiệp, với vai trò “ông bầu” cho những tài năng trẻ. 

Đầu tháng 10, sau một thời gian tuyển chọn, Hải Tú đã trở thành nữ diễn viên độc quyền đầu tiên của M-TP Talent. Trước đó, cô gái sinh năm 1997 này là một người mẫu có tiếng tại Sài Gòn, được nhiều người ví như “nàng thơ” khi sở hữu gương mặt hiện đại, có chút cá tính nhưng lại vừa mang dáng vẻ mong manh, quyến rũ.

Ngoài nữ diễn viên độc quyền Hải Tú, công ty giải trí của Sơn Tùng M-TP còn tuyển dụng những ai? - Ảnh 1.

Hải Tú - nữ diễn viên độc quyền đầu tiên của M-TP Talent.

Hải Tú được công chúng chú ý từ khá sớm, bắt đầu từ khi cô xuất hiện trên bộ ảnh về cuộc thi phong cách thời trang giới trẻ năm 2012, khi đó cô 15 tuổi. Thân hình mảnh mai nhưng quyến rũ, gương mặt sở hữu nét đẹp Á Đông thanh tú và hài hòa một cách “hiếm có khó tìm” cùng thần thái hơn người đã giúp người đẹp nổi bật trong rừng hoa.

Hải Tú cũng là nữ diễn viên chính trong sản phẩm âm nhạc mới nhất của Sơn Tùng M-TP có tên “Chúng ta của hiện tại”, được ưu ái dành nhiều thời lượng để phô diễn khả năng diễn xuất của mình. Cô cũng thường xuyên xuất hiện bên cạnh nam ca sĩ trong những sự kiện của công ty.

Ngoài nữ diễn viên độc quyền Hải Tú, công ty giải trí của Sơn Tùng M-TP còn tuyển dụng những ai? - Ảnh 2.
Ngoài nữ diễn viên độc quyền Hải Tú, công ty giải trí của Sơn Tùng M-TP còn tuyển dụng những ai? - Ảnh 3.
Ngoài nữ diễn viên độc quyền Hải Tú, công ty giải trí của Sơn Tùng M-TP còn tuyển dụng những ai? - Ảnh 4.

Hải Tú là nữ chính trong MV mới của Sơn Tùng.

Bên cạnh Hải Tú, Công ty quản lý nghệ sĩ M-TP Talent cũng chiêu mộ thêm một vài tài năng khác.

Cụ thể, Kay Trần (1994) với vai trò ca sĩ, ONIONN (1993) với vai trò nhà sản xuất âm nhạc, Long Halo (1988) giữ vị trí nhà sản xuất (show producer), Ben Phạm (1998) với vai trò Giám đốc nghệ thuật.

Ngoài nữ diễn viên độc quyền Hải Tú, công ty giải trí của Sơn Tùng M-TP còn tuyển dụng những ai? - Ảnh 5.

Các thành viên của M-TP Talent.

Ngoài những gương mặt gạo cội và ít nhiều đã có chỗ đứng trong ngành giải trí như Kay Trần, ONIONN hay Long Halo, Ben Phạm là một gương mặt trẻ cũng được Sơn Tùng đặt nhiều kỳ vọng.

Khi chỉ mới 15 - 16 tuổi, Ben đã tập tành công việc nhiếp ảnh tự do, chụp cho nhiều look book của các nhãn hiệu thời trang nổi tiếng. Ben Phạm cũng từng là product stylist cho tạp chí Đẹp. Năm 2018, Ben xuất hiện trong bộ phim điện ảnh đình đám - "Nhắm mắt thấy mùa hè" của đạo diễn Cao Thuý Nhi.

Ngoài nữ diễn viên độc quyền Hải Tú, công ty giải trí của Sơn Tùng M-TP còn tuyển dụng những ai? - Ảnh 6.

Ben Phạm.

Ben Phạm là người phụ trách phần nghệ thuật, hình ảnh cho nhiều MV nổi tiếng như "Có chắc yêu là đây” của Sơn Tùng M-TP, "I’m still loving you" của Noo Phước Thịnh.

M-TP Talent được người hâm mộ kỳ vọng sẽ mang đến nhiều sản phẩm giải trí chất lượng trong thời gian tới.

PV

Cùng chuyên mục
XEM