Nghịch lý của ê-kíp Thủy Tiên: Thanh niên to cao mải quay phim, nữ nhi lội nước bê mì gói

27/10/2021 10:43 AM | Sống

Nhiều người đã buông lời trách những thanh niên trong ê-kíp đi từ thiện của ca sĩ Thủy Tiên không ga-lăng, để nữ ca sĩ chân yếu tay mềm phải làm việc bê vác.

Câu chuyện từ thiện của ca sĩ Thủy Tiên tại miền Trung mùa lũ 2020 đang dần được các địa phương gỡ bỏ khúc mắc. Dư luận phần nào đã có câu trả lời cho riêng mình trước nghi án "Thủy Tiên không minh bạch tiền từ thiện". Tuy nhiên, sóng gió vẫn chưa tan, khi mà một số hành động, thái độ của ê-kíp Thủy Tiên lọt vào tầm soi xét.

Ví dụ như chuyện chỉ tay vào mặt người già hay chuyện người nhận hỗ trợ bị lôi đi thô bạo khi đứng lại đềm tiền cũng gây ý kiến trái chiều, người cho rằng không nhã nhặn, người lại thấy bình thường trong hoàn cảnh cấp bách.

Chưa hết, dân tình mới đây lại thắc mắc, trách những người trong ê-kíp của Thủy Tiên kém ga-lăng. Đi cùng đoàn từ thiện với Thủy Tiên, nhưng những thanh niên cao to thì hoặc đi người không, hoặc mải mê quay phim, livestream chuyến đi, để cho nữ ca sĩ lội nước, bê hàng một mình.

"Một mình nữ nhi yếu đuối lặn lội bê đồ, trong khi chục ông cao to mải quay phim kêu gọi like, share, kỳ thật sự!" - một dân mạng viết.

Trong đoạn clip được chia sẻ, một YouTuber nói: "Đang ở xã Quảng Phước, huyện Quảng Điền, Huế, có 3.000 người xem nhưng chỉ có 90 like thôi, mọi người xem like mạnh cho em đi ạ" trong khi Thủy Tiên lễ mễ bê mì đi phía trước.

Thủy Tiên làm từ thiện: Các thanh niên cao to mải quay clip, một mình ca sĩ lội nước bê vác

Trong một đoạn clip khác, trên thuyền có mấy thùng mì và thực phẩm lênh đênh trong nước lũ, một YouTuber hào hứng nói "đây là đoàn cứu trợ của Thủy Tiên, hỗ trợ rất tuyệt vời nhé quý vị". Xung quanh chiếc thuyền có 8 người khác đi cùng Thủy Tiên, đều đang cầm điện thoại quay, nhưng chỉ có một mình Thủy Tiên bê mì.

Nhóm người đi theo quay phim hùng hậu của Thủy Tiên khi đi từ thiện

Bên cạnh những người "nói xéo" ê-kíp Thủy Tiên không đỡ đần việc nặng cho nữ ca sĩ; nhưng cũng có người cho rằng một vài lát cắt nhỏ có thể không thể hiện hết quá trình từ thiện và phân công công việc trong ê-kíp.

Bích Chi

Cùng chuyên mục
XEM