Nghịch dại phòng gym: Nhét "cái ấy" vào tạ tập rồi mắc kẹt, cứu hộ phải mất 3 tiếng để gỡ ra

12/12/2019 07:01 PM | Thời sự

Khỏe người chứ đừng chủ quan là khỏe cả "ấy" nhé!

Nghịch dại phòng gym: Nhét "cái ấy" vào tạ tập rồi mắc kẹt, cứu hộ phải mất 3 tiếng để gỡ ra

Mới đây, đội cứu hỏa thành phố Worms (Đức) đã đăng tải lên trang Facebook và khuyến cáo người dân về một ca "chơi dại lấy tiếng". Câu chuyện bắt đầu khi một anh trai nghịch ngợm tới phòng gym địa phương để "thể dục thể thao", có lẽ do quá chán các bài tập chân tay vai ngực thông thường, cộng thêm suy nghĩ "thằng anh" đô con thì ắt hẳn "thằng em" cũng phải khỏe mạnh hơn người nên ông tướng đã nảy ra một ý tưởng hết vía, đó là nhét "cái ấy" của mình vào đĩa tạ để xem có "lên cơ" được không! 

Nào nào, bắt đầu từ cái đĩa tạ 2,5kg cho nó nhẹ nhàng tình cảm nhỉ? Không chần chừ, ông anh nhét một phát... vào chiếc đĩa tạ và ra sức gồng và có vẻ ổng rất hí hửng với phát kiến vĩ đại này. Nhưng niềm vui ngắn chẳng tày gang, sáng kiến bỗng dưng vụt tắt thành tối kiến, khi anh trai phát hiện "của quý" dấu yêu đã... mắc kẹt trong đĩa tạ.

Nghịch dại phòng gym: Nhét cái ấy vào tạ tập rồi mắc kẹt, cứu hộ phải mất 3 tiếng để gỡ ra - Ảnh 1.

Miếng tạ vỡ thành 5 mảnh sau khi đội cứu hỏa cố gắng cứu người đàn ông kia.

Ngay lập tức, đội ngũ y tế của thành phố Worms đã phải có mặt để "giải cứu binh nhì". Tuy nhiên, ca này có vẻ "khó đẻ" hơn dự kiến nên sau một hồi hí hoáy thì bác sĩ và y tá đành ngậm ngùi "xin dừng cuộc chơi" để nhường lại hết cho đội cứu hỏa, vì đội này có dụng cụ chuyên dụng hơn. Vậy là ông nhân vật chính được nốc một đống thuốc mê để "giữ trật tự", sau đó đội cứu hỏa phải sử dụng máy mài góc và các thiết bị cứu hộ thủy lực để phá vỡ đĩa tạ.

Cuộc "giải cứu" làm đi tong mất 3 tiếng đồng hồ đầy căng thẳng, với những tiếng la hét, nước mắt và lời hứa "em sẽ ổn thôi, lần sau đừng thử nghịch dại nữa nhé". 

Danh tính cũng như tình trạng của ông anh "nghịch dại" được giữ kín. Trên bài đăng Facebook, sở cứu hỏa thành phố Worms cũng khuyến cáo mọi người không nên "bắt chước những hành động như vậy". 

(Nguồn: Straittimes)


Theo ĐỨC 2 XÍCH

HELINO

Từ khóa:  gym, nghịch dại, cứu hỏa
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Phó TGĐ Tiki: Đầu tư vào hàng trăm MV của sao Việt hiệu quả gấp 20 lần các hình thức quảng cáo trên Youtube!

Trong cuộc chiến thương mại điện tử “đẫm máu” có người đến, có người đi, Tiki là doanh nghiệp Việt hiếm hoi thuộc nhóm “người ở lại”, và ở tới 10 năm, dù có 5 lần suýt chết hoặc “vô hòm”. 2019 là năm đánh dấu tên tuổi của đơn vị TMĐT này khi đi cùng với một loạt sản phẩm âm nhạc, từ "Đừng yêu nữa, em mệt rồi" của Min đến "Anh ơi ở lại" của Chipu...

Bạn là gà hay đại bàng, không phải do gene mà là do lựa chọn: Hay tự ái, luôn nghĩ mình đúng, thích "gáy, nổ" sẽ mãi mãi chỉ là kiếp gà mà thôi!

Nếu bạn chọn làm đại bàng, hãy sống theo chân lý là "tôi chọn sự vĩ đại". Một khi đã chọn sự vĩ đại, sẽ không chấp nhặt suy nghĩ và hành động của bọn gà, đồng nghĩa luôn tiến về phía trước, sống lừng lẫy, ngạo nghễ với tất cả khả năng tiềm tàng của bản thân!

Founder 9x của Spiderum: 10 năm làm vận động viên chuyên nghiệp, tốt nghiệp Đại học loại giỏi ở Phần Lan vẫn quyết về nước để khởi nghiệp

“Vì sao những người trẻ như mình luôn thụ động và hoang mang trong thời buổi thông tin tràn ngập? Tôi đã từng tự hỏi mình như vậy rất nhiều lần trên những con đường phủ đầy tuyết trắng ở Bắc Âu”, Trần Việt Anh (sinh năm 1993), sáng lập mạng xã hội Spiderum chia sẻ.

Đọc thêm