Nghị sĩ Ấn Độ thị phạm uống nước tiểu bò để chống Covid-19: Uống tốt nhất vào buổi sáng khi bụng đói

09/05/2021 10:10 AM | Thời sự

Một nghị sĩ Ấn Độ đã quay video ghi lại cảnh bản thân uống nước tiểu bò và cho biết, đây là cách ông làm để ngăn ngừa Covid-19 tấn công.

Nghị sĩ Ấn Độ thị phạm uống nước tiểu bò để chống Covid-19: Uống tốt nhất vào buổi sáng khi bụng đói

Theo số liệu do Bộ Y tế Ấn Độ công bố ngày 8/5, cả nước có 4.187 trường hợp tử vong mới so với ngày hôm trước, đây là lần đầu tiên kể từ khi dịch bùng phát có số người chết lên tới hơn 4000 người.

Tính đến ngày hôm qua, số trường hợp được xác nhận nhiễm Covid -19 trong một ngày đã vượt quá 400.000 trong 3 ngày liên tiếp và hơn 300.000 trong 17 ngày liên tiếp.

Nghị sĩ Ấn Độ uống nước tiểu bò để phòng ngừa Covid-19

Hôm qua 8/5, theo một bài báo từ kênh India Today của Ấn Độ, trong bối cảnh dịch bệnh hoành hành ở Ấn Độ mỗi ngày một trở nên nghiêm trọng, một thành viên của Đảng Bharatiya Janata của Uttar Pradesh ở Ấn Độ đã ghi lại một đoạn video tự mình thị phạm việc uống nước tiểu bò, nói rằng nó có thể ngăn ngừa sự lây nhiễm của Covid-19.

Theo bài báo này, Surendra Singh, một thành viên của Đảng Bharatiya Janata ở quận Barea của Uttar Pradesh, Ấn Độ, đã chỉ ra cách dùng nước tiểu bò và uống nó trong một video. Ông cũng cho biết, tốt nhất nên uống vào buổi sáng lúc bụng đói, đây là bí quyết của ông để duy trì sức khỏe tốt, ngoài ra nó còn giúp ngăn ngừa Covid-19, bệnh tim và các bệnh khác.

Ông cho biết, dù có tin vào khoa học hay không thì ông cũng hoàn toàn tin tưởng vào vai trò, tác dụng của nước tiểu bò.

 Nghị sĩ Ấn Độ thị phạm uống nước tiểu bò để chống Covid-19: Uống tốt nhất vào buổi sáng khi bụng đói - Ảnh 2.

Ngoài ra, ông cũng cho rằng nếu khó lấy nước tiểu bò trực tiếp thì tinh bột nghệ rang cũng có thể giúp ích cho sức khỏe.

 Nghị sĩ Ấn Độ thị phạm uống nước tiểu bò để chống Covid-19: Uống tốt nhất vào buổi sáng khi bụng đói - Ảnh 3.

*Theo Sina

Vân Hồng

Doanh nghiệp tiếp thị

Từ khóa:  uống nước tiểu
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Được khen có tướng tỷ phú, khuôn mặt giống Bill Gates, CEO startup ‘Uber cho IT support’ gọi thành công 400.000 USD và được Shark Bình hứa đưa lên Shark Tank Mỹ

Đang giữ cương vị Giám đốc điều hành của một công ty đa quốc gia tại Việt Nam, Nguyễn Xuân Hoàng manh nha rồi viết ra ý tưởng ‘Uber cho IT Support’ trong thời gian rảnh. Nếu như Teamviewer chỉ chạy khi máy có hệ điều hành, thì giải pháp E Link Gate của Hoàng có thể chạy khi máy hư hệ điều hành, cài lại toàn bộ window từ xa…

Hàng nghìn shipper Hàn Quốc nổi giận, đình công vô thời hạn, hàng hóa tắc nghẽn trên mọi nhà kho

Shipper Hàn Quốc nổi giận đình công khiến hàng hóa ách tắc tại nhà kho, người mua mòn mỏi chờ đợi hàng.

Câu chuyện kinh doanh

Hơn 500 chủ tàu du lịch Hạ Long kêu cứu Thủ tướng sau thời gian dài điêu đứng vì dịch, đứng trước nguy cơ phá sản

Đây không phải lần đầu tiên các chủ tàu du lịch trên vịnh Hạ Long kêu cứu. Năm 2020, gần 200 chủ tàu cũng từng lên tiếng vì rơi vào tình trạng ế khách và thua lỗ trong thời gian dài.

Shark Tank Việt Nam

Bị Shark Bình chê "ngáo giá" khi định giá gấp 165 lần lợi nhuận, startup bán thanh protein tươi thẳng thừng từ chối cả Shark Phú và Shark Liên sau cuộc "mặc cả" quá mạnh tay

Nhận được 2 lời đề nghị y hệt nhau của Shark Phú và Shark Liên nhưng không chấp nhận được việc mất quá nhiều cổ phần, đội ngũ Begin 365 quyết định ra về tay trắng.

Đọc thêm