Nghị lực sống thần kỳ của chàng trai bị xe 4 tấn đè mất nửa thân người

26/11/2020 20:39 PM | Sống

Sống sót với nửa thân trên, nghị lực sống phi thường của nam thanh niên Mỹ 19 tuổi khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Loren Schauers, 19 tuổi có một cuộc sống tuyệt vời, cậu với bạn gái dự tính sẽ có một đám cưới hạnh phúc vào tháng 7 vào năm 2021 hoặc 2022, tuy nhiên giấc mộng kinh hoàng xảy ra vào ngày 27/9/2019, Loren Schauers gặp tai nạn ở TP.Great Falls, bang Montana.

Tai nạn xảy ra khi Loren Schauers đang lái chiếc xe nâng băng qua 1 cây cầu tại công trình xây dựng. Khi rẽ ngang, chiếc xe lao dốc, Loren Schauers thấy mình bị đè bên dưới chiếc xe khổng lồ.

 Nghị lực sống thần kỳ của chàng trai bị xe 4 tấn đè mất nửa thân người - Ảnh 1.

Loren Schauers và nghị lực sống phi thường.

Loren Schauers lái xe quá gần mép cầu và mặt đất vỡ vụn bên dưới. Cậu cố gắng nhảy khỏi chiếc xe nâng đang rơi xuống nhưng chân bị mắc kẹt vào dây an toàn, chiếc xe lao xuống một ngọn đồi cao hơn 15m. Chiếc xe nâng lăn nhiều vòng xuống đồi trước khi Loren Schauers chạm đất và đè bẹp cơ thể Loren Schauers.

Sau khi tai nạn xảy ra, Loren Schauers hoàn toàn tỉnh táo. Cậu thấy mọi thứ bên dưới hông hoàn toàn bẹp dúm.

Để được sống, Loren Schauers quyết định để các bác sĩ tiến hành phẫu thuật cắt bỏ nửa người, tức mọi thứ bên dưới thắ Loren được đưa tới Seatle, Washington bằng máy bay để tiến hành phẫu thuật cắt bỏ hoàn toàn nửa thân người.

Ban đầu các bác sĩ tin rằng có thể cứu vãn được các chi dưới của anh. Nhưng kết quả, xương chậu của Loren Schauers đã vỡ vụn hoàn toàn. Bác sĩ cũng cố gắng cứu lấy tinh trùng của Loren, nhưng không thể.

Loren Schauers bị thuyên tắc phổi (xảy ra khi một hay nhiều động mạch trong phổi trở nên bị chặn tắc), mất hoàn toàn cẳng tay và bàn tay phải, gãy xương đòn và vai phải. Bạn gái Sabia Reiche nói rằng lớp đất mềm là thứ đã cứu sống Loren Schauers.

Một tháng sau tai nạn, các bác sĩ vẫn nghĩ rằng Loren Schauers sẽ chết. Thế nhưng kỳ diệu thay Loren Schauers vượt qua được, sức khỏe dần cải thiện với tốc độ đáng kinh ngạc. Loren Schauers chỉ nằm viện 3 tháng, phục hồi chức năng trong 4 tuần, sau đó được về nhà.

 Nghị lực sống thần kỳ của chàng trai bị xe 4 tấn đè mất nửa thân người - Ảnh 2.

Hình ảnh lạc quan của Loren Schauers sau tai nạn thảm khốc.

 Nghị lực sống thần kỳ của chàng trai bị xe 4 tấn đè mất nửa thân người - Ảnh 3.
 

Chàng trai muốn trở thành một người có ảnh hưởng trên Twicht bằng việc chia sẻ câu chuyện kỳ diệu của chính bản thân mình.

Điều tuyệt vời hơn nữa, sau vụ tai nạn thảm khốc, mối tình của Loren và Sabia Reiche đã không tan vỡ. Cặp đôi còn gắn kết hơn và họ đã đính hôn.

Loren Schauers nói: "Cắt bỏ một nửa cơ thể không phải là một lựa chọn khó khăn, về cơ bản đó là lựa chọn sống hay chết. Với việc Sabia sẽ luôn ở bên cạnh tôi cho dù có chuyện gì xảy ra và sự quan tâm của tất cả những người thân xung quanh tôi, đó thực sự không phải là một lựa chọn khó khăn cho tôi!".

Trang Dung

Cùng chuyên mục
XEM