“Nếu bạn giỏi một thứ gì đó – Đừng bao giờ làm nó miễn phí”

21/05/2015 10:30 AM | Nghề nghiệp

Quan điểm bắt sinh viên làm việc không công để đổi lấy kinh nghiệm đã trở nên lỗi thời. Tại VC Corp, bạn tạo ra giá trị cho cho chúng tôi, bạn phải được trả công xứng đáng.

“Nếu bạn giỏi một thứ gì đó – Đừng bao giờ làm nó miễn phí”

Hầu hết các doanh nghiệp hiện nay chỉ coi sinh viên thực tập như những chú chim non nớt thiếu kinh nghiệm. Một số thì cho rằng, sinh viên được thực tập trong môi trường chuyên nghiệp, tại một công ty lớn đã là quá tuyệt vời.

VC Corp xem đó là một quan điểm lỗi thời. Với chương trình “Sinh viên thực tập tài năng –VC S*Talent 2015”, VC Corp luôn sẵn sàng trả công cho những sinh viên xứng đáng với công sức bỏ ra, cũng như tương lai thăng tiến vào trong hàng ngũ lãnh đạo.

Cụ thể, trong vòng 3 – 6 tháng tham gia kỳ thực tập này, bạn sẽ làm việc như một nhân viên chính thức và nhận lương như một nhân viên chính thức. Ở một số vị trí đặc biệt như lập trình viên CRM hay Big Data, mức lương cao nhất các bạn được nhận có thể lên tới 15 – 20 triệu đồng/tháng.

Ở những vị trí khác như Copywriter hay Content Marketing, VC Corp sẵn sàng trả tới 10 triệu đồng/tháng cho các sinh viên xuất sắc.

Thực tế cho thấy, rất nhiều sinh viên đã được nhận vào thực tập tại VC Corp. Trong đó, không ít những thực tập sinh đã mạnh mẽ chứng tỏ vai trò và năng lực của mình để vươn tới những vị trí quan trọng trong công ty.

 
Trần Mai Khanh – thực tập sinh tại VC Corp khi còn là sinh viên năm cuối Đại học Ngoại Thương. Sau 2 tháng, Mai Khanh đã đảm nhiệm vị trí Account Manager thuộc khối Admicro.

Quan niệm tuyển dụng và chọn lựa người tài của khối nhân sự VC Corp rất rõ ràng.

“Nếu như bạn thực sự có tài năng, thì không có lý do gì bạn phải làm miễn phí cả. Chỉ đơn giản bởi cuộc sống vẫn luôn đánh giá những thứ miễn phí là những thứ không có nhiều giá trị.” Lê Thị Thu Cúc – Giám đốc nhân sự khối Admicro, trực thuộc VC Corp cho biết.

Chúng tôi trả lương cho bạn, bởi vì bạn xứng đáng được nhận. Một khi bạn có tài năng và mang lại giá trị cho công ty, tại sao không đòi hỏi cao hơn một thứ trừu tượng như “kinh nghiệm”?

Trong quan niệm của VC Corp, trả tiền công cho sinh viên thực tập, trước hết, là vì chính công ty. Chúng tôi tin rằng khi các vấn đề về tài chính được gỡ bỏ, tương lai trở nên rõ ràng, các bạn sinh viên sẽ có động lực để thể hiện tối đa tài năng, đồng thời dốc toàn lực cho sự phát triển của VC Corp.

Môi trường làm việc tại VC Corp năng động, sáng tạo, nhưng đi cùng với nó là áp lực và trách nhiệm. Các bạn sinh viên sẽ phải rèn luyện thái độ làm việc nghiêm túc tại đây. Vì thế, kỳ thực tập đặt ra yêu cầu các bạn phải làm việc tại công ty tối thiểu 22h/tuần.

Hồ sơ của các bạn sẽ được sàng lọc kỹ càng. Những ứng viên sẽ được tuyển chọn dựa trên 1 trong 3 tiêu chí: Có thành tích học tập tốt hoặc Được giảng viên tại trường giới thiệu hoặc Có một sản phẩm mang dấu ấn cá nhân về kỹ thuật hoặc truyền thông nổi bật.

Chỉ có những người thực sự có năng lực mới có thể vượt qua kỳ thực tập hứa hẹn khắc nghiệt này.

Các bạn đang là những sinh viên những năm cuối của trường Đại học, ngẫm lại, thế mạnh lớn nhất của bạn là tuổi trẻ. Vậy tại sao không thử thách bản thân bằng cách nộp hồ sơ cho chương trình “Sinh viên thực tập tài năng –VC S*Talent 2015”?

Ngay từ bây giờ, hãy truy cập ngay vào website http://svtainang.vccorp.vn để đăng ký chương trình thực tập sinh hấp dẫn này cũng như tham gia Group: www.fb.com/groups/sinhvientainangvccorp và cập nhật ngay các thông tin giải đáp thắc mắc từ ban Tổ chức chương trình nhé!

(*) Tiêu đề bài viết dẫn lại từ câu nói của nhân vật Joker trong bộ phim nổi tiếng The Dark Night.

A.D

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Bị VieOn kiện vì đơn phương chấm dứt hợp đồng, ước tính thiệt hại tới 45%, MoMo nói gì?

Phía Momo cho rằng đã thực hiện đúng điều khoản hợp đồng và hiện chưa nhận được thông tin khởi kiện từ VieOn.

Câu chuyện kinh doanh

Nokia của thời điểm hiện tại: Bỏ lại ánh hào quang là 'ông vua di động', bán bằng sáng chế 'dạo', thu về 1,7 tỷ USD mỗi năm

Sau khi chịu thất bại thảm hại trước iPhone, "ông vua di động" Nokia vẫn sống khỏe nhưng theo một cách rất khác.

Thiệt hại lên tới 45%, VieON kiện MoMo ra toà

Đại diện VieON cho biết, họ đã nộp đơn kiện MoMo ra toà từ ngày 11/9 và đang chờ thụ lý, nguyên nhân do việc MoMo đơn phương chấm dứt hợp đồng khiến 45% khách hàng của họ rời bỏ dịch vụ.

Câu chuyện kỳ lân 7 tỷ USD Tokopedia đem công nghệ đến với giới kinh doanh bách hóa bình dân: Bài học thành công cho VinShop

Giới phân tích cho rằng việc VinShop xuất hiện và đem công nghệ vào bán lẻ truyền thống có thể đánh giá là nước đi tiên phong táo bạo, khôn ngoan và nếu thành công sẽ đem lại nhiều lợi ích từ độ phủ của VinShop cũng như hệ sinh thái của VinID.

Đọc thêm