Kiên Giang: Thưởng Tết cao nhất 130 triệu đồng/người

10/01/2013 12:44 PM | Nghề nghiệp

Thưởng Tết cao nhất trong khối doanh nghiệp có cổ phần, vốn góp của nhà nước tại Kiên Giang là 130 triệu đồng/người.

Kiên Giang: Thưởng Tết cao nhất 130 triệu đồng/người
Qua khảo sát 50 doanh nghịêp trên địa bàn Kiên Giang về tiền lương năm 2012 và kế hoạch thưởng Tết dương lịch, âm lịch của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Kiên Giang cho thấy, năm nay mức thưởng Tết ở một số doanh nghiệp có 100% vốn nhà nước và các doanh nghiệp có cổ phần, vốn góp của nhà nước vẫn ở mức cao ngất ngưởng.

Theo đó, mức thưởng Tết cao nhất trong khối doanh nghiệp 100% vốn nhà nước gần 60 triệu đồng/người; doanh nghiệp có cổ phần, vốn góp của nhà nước là 130 triệu đồng/người.

Trong khi đó, doanh nghiệp dân doanh thưởng Tết cao nhất hơn 106 triệu đồng/người và doanh nghịêp FDI là 7,3 triệu đồng/người. Mức thưởng Tết thấp nhất đối với người lao động từ 200.000đ – hơn 3.800đ/người.

Năm nay, tiền lương của các doanh nghịêp có cổ phần, vốn góp của nhà nước nằm ở tốp đứng đầu với mức lương cao nhất là 120 triệu đồng/người/tháng. Kế đó là doanh nghiệp 100% vốn nhà nước 64 triệu đồng/người/tháng và doanh nghịêp FDI là 45 triệu đồng/người/tháng.

Qua khảo sát cũng có 2 doanh nghịêp nợ lương của người lao động với số tiền 480 triệu đồng.

Theo Lam Hiếu
VOV

tanhoa

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

PVcomBank chính thức lên tiếng về vụ 52 tỷ đồng tiền tiết kiệm của khách hàng

Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) vừa chính thức lên tiếng liên quan đến ông Đặng Nghĩa Toàn và bà Tạ Thị Thu Trang gửi đơn thư khiếu nại về việc PVcomBank chưa giải tỏa sổ tiết kiệm mà ông Toàn và bà Trang gửi tại Ngân hàng.

Đất Xanh Group lỗ ròng 432 tỷ đồng năm 2020, giá cổ phiếu vẫn tăng "dựng đứng"

Doanh thu Đất Xanh năm nay giảm khoảng 50% so với năm trước, đồng thời báo lỗ lớn. Công ty cho biết, nguyên nhân là do chưa kịp ghi nhận doanh thu và lợi nhuận từ các dự án do công ty làm chủ đầu tư đã triển khai bán hàng thành công.

Mỗi tuần một chuyên gia

Chuyên gia "sửa chữa" hôn nhân Hoàng Anh Tú: "Đàn ông vì ĐỊNH KIẾN nên hôn nhân do phụ nữ ĐỊNH ĐOẠT"

"Tài sản lớn nhất của hôn nhân không phải là những năm tháng mà chúng ta đã đi qua, không phải là tài sản chúng ta đang có, không phải là những đứa con mà chúng ta đã đẻ ra. Mà nó nằm ở tương lai của chúng ta, ở ngày mai. Ngày mai chúng ta có còn muốn sống với nhau hay không? 10 năm nữa, 20 năm nữa chúng ta có còn muốn sống với nhau hay không", Chuyên gia – ông chủ "Tiệm sửa chữa hôn nhân" Hoàng Anh Tú bày tỏ!

Vì sao cựu Tổng thống Donald Trump lại mê mẩn phu nhân Melania Trump tới vậy? Với một người đàn ông, bạn cần biết mình là ai, độc lập và ủng hộ họ

Đằng sau thành công của người đàn ông, luôn có bóng dáng của một người phụ nữ bản lĩnh và biết cảm thông!

Đọc thêm