Công việc đáng mơ ước: 12.000 USD cho 4 tháng đi chơi và uống bia

19/03/2016 22:06 PM | Nghề nghiệp

World of Beer, công ty chuyên sản xuất bia ở Floria, đang tìm kiếm 3 thực tập sinh sẵn sàng dành 4 tháng hè để tham quan trải nghiệm các xưởng nấu bia trên thế giới.

Nếu trong mùa hè này bạn có dự định đi du lịch và nhậu nhẹt khắp nơi thì rất có thể bạn sẽ được... trả lương để làm việc đó. Vừa qua, một công ty đã đăng tuyển vị trí thực tập sinh với nhiệm vụ rất đơn giản: đi du lịch, uống bia và ghi lại trải nghiệm. Tuyệt hơn nữa, tất cả những điều đó sẽ miễn phí hoàn toàn và những thực tập sinh còn được trả mức lương hàng nghìn USD.

World of Beer, công ty chuyên sản xuất bia ở Floria, đang tìm kiếm 3 thực tập sinh sẵn sàng dành 4 tháng hè để tham quan trải nghiệm các xưởng nấu bia trên thế giới, thưởng thức từng loại bia, tham gia các lễ hội và đăng tải trải nghiệm ấy lên blog/mạng xã hội. Các thực tập sinh sẽ được trả mức lương 12.000 USD và toàn bộ chi phí di chuyển, ăn ở đều được công ty hỗ trợ.

"Chúng tôi đang tuyển 3 "Thực tập sinh Uống bia" làm việc trong mùa hè này để thưởng thức các loại bia và thức ăn tuyệt nhất thế giới. Chúng tôi sẽ đưa bạn đi khắp nơi để ghi lại những trải nghiệm, câu chuyện thú vị về bia bằng cách viết blog, quay video, chụp ảnh, đăng tải Facebook/Twitter/Vine hoặc các mạng xã hội khác mà bạn nghĩ nó giúp nhiều người biết đến bạn", trích một phần trong bản mô tả công việc.

Để nộp đơn vào vị trí này, hãy làm theo hướng dẫn trên website của World of Beer ( Link ) và nộp đơn trước ngày 26/3. Bạn sẽ phải điền vào các mục cần thiết và nộp video dài 1 phút giải thích vì sao bạn lại xứng đáng với vị trí này. Công ty nói rằng không quan trọng bạn đang đi học hay đi làm, miễn là bạn đủ 21 tuổi và đủ điều kiện làm việc ở nước Mỹ.

Những người qua được vòng phỏng vấn qua video sẽ được liên hệ vào 28/3 và vòng phỏng vấn cuối cùng sẽ vào ngày 4/4. Người được chọn sẽ bắt đầu làm việc vào tuần cuối của tháng 4.

Hy vọng lúc trở về, bạn sẽ trở thành chuyên gia về bia. Chúc may mắn!

Cùng chuyên mục
XEM