Nghe CEO Thuỷ Tiên nói về chồng mới hiểu bà được tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn yêu điên cuồng cũng có lý do!

29/09/2021 06:00 AM | Sống

Những chia sẻ của bà Thuỷ Tiên về ông Johnathan Hạnh Nguyễn tuy đơn giản nhưng lại cực kì ngọt ngào.

Vợ chồng tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn - Lê Hồng Thuỷ TiênGia đình tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn là một trong những gia tộc đình đám nhất giới siêu giàu Việt Nam. Bất cứ thành viên nào nhà họ Nguyễn cũng nhận về sự quan tâm cực lớn từ netizen. Tuy nhiên về khoản update tình hình lên MXH hay bày tỏ tình cảm cho nhau thì vợ chồng tỷ phú có phần hiếm hoi hơn so với các con.

Nghe CEO Thuỷ Tiên nói về chồng mới hiểu bà được tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn yêu điên cuồng cũng có lý do! - Ảnh 1.


Vì vậy mà nhiều người không khỏi bất ngờ khi thấy bà Lê Hồng Thuỷ Tiên - phu nhân tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn đích thân nói những lời tình cảm đến ông xã trong một video được đăng tải trên kênh YouTube của tập đoàn.

Theo đó, nữ CEO bày tỏ: "... tôi xin gửi lời cảm ơn đến người bạn đời, người thầy và người chồng thân yêu của tôi, ông Johnathan Hạnh Nguyễn - Chủ tịch IPPG đã luôn bên cạnh tôi trong suốt chặng đường đời, đã cùng chia sẻ từ kinh nghiệm, từ thất bại cũng như thành công".

Nghe CEO Thuỷ Tiên nói về chồng mới hiểu bà được tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn yêu điên cuồng cũng có lý do! - Ảnh 2.
Nghe CEO Thuỷ Tiên nói về chồng mới hiểu bà được tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn yêu điên cuồng cũng có lý do! - Ảnh 3.
Nghe CEO Thuỷ Tiên nói về chồng mới hiểu bà được tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn yêu điên cuồng cũng có lý do! - Ảnh 4.
Nghe CEO Thuỷ Tiên nói về chồng mới hiểu bà được tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn yêu điên cuồng cũng có lý do! - Ảnh 5.

Bà Thuỷ Tiên gửi lời cảm ơn đến ông xã


Được biết đoạn clip là bài phát biểu trực tuyến của bà Thuỷ Tiên khi nhận giải thưởng Doanh nhân ASEAN 2021. Cũng trong đoạn clip này, nữ CEO cũng cảm ơn tất cả nhân viên và khách hàng đã hỗ trợ, đặt niềm tin vào sự chuyển mình lớn mạnh của tập đoàn.

Trước đó, netizen đã không khỏi trầm trồ khi biết được chuyện tình yêu như phim ngôn tình của ông Johnathan và bà Thuỷ Tiên. Phu nhân tỷ phú vốn là "tứ đại mỹ nhân" đình đám một thời của điện ảnh Việt nhưng đang ở giữa đỉnh cao sự nghiệp, bà bất ngờ rời xa các hoạt động nghệ thuật và trở thành một tiếp viên hàng không.

Trên những chuyến bay, bà Thuỷ Tiên đã gặp tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn và khiến doanh nhân Việt kiều mê như điếu đổ. Để theo đuổi người đẹp, tỷ phú đã đi mọi chuyến bay có bà Thuỷ Tiên làm tiếp viên. Thậm chí nếu giờ gom lại hết những vé máy bay mà tỷ phú từng đi khéo lấp đầy được một căn phòng lớn.

Nghe CEO Thuỷ Tiên nói về chồng mới hiểu bà được tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn yêu điên cuồng cũng có lý do! - Ảnh 6.

Ảnh: Tổng hợp


SA

Cùng chuyên mục
XEM