Nghệ An: Xuất hiện phiếu kết quả xét nghiệm giả bệnh nhân dương tính với Covid-19

06/05/2021 09:00 PM | Thời sự

Một phiếu xét nghiệm dương tính với COVID-19 bị làm giả ở Nghệ An rồi tung lên mạng xã hội gây hoang mang dư luận.

Nghệ An: Xuất hiện phiếu kết quả xét nghiệm giả bệnh nhân dương tính với Covid-19

Chiều 6/5, ông Dương Đình Chỉnh – Giám đốc Sở Y tế Nghệ An cho biết, phiếu trả lời kết quả xét nghiệm của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Nghệ An đang lan truyền trên mạng xã hội gây hoang mang là giả.

"Sở đã có văn bản gửi cơ quan công an để làm rõ", ông Chỉnh nói.

Nghệ An: Xuất hiện phiếu kết quả xét nghiệm giả bệnh nhân dương tính với Covid-19 - Ảnh 1.

Phiếu xét nghiệm bị làm giả

Theo đó, vào chiều cùng ngày, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện phiếu xét nghiệm giả này có thông tin Nguyễn Tuấn An F1 (41 tuổi, trú Lê Lợi, TP Vinh) có "kết quả SAR". Thông tin này khiến nhiều người hoang mang, lo lắng.

Liên quan đến vụ việc, ông Nguyễn Văn Định – Giám đốc Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Nghệ An thông tin, hiện trên địa bàn mới ghi nhận 4 bệnh nhân dương tính được cách ly ngay sau khi nhập cảnh.

Trong 4 bệnh nhân này có 1 người đã khỏi bệnh và ra viện. 3 người còn lại đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Tây Nam (2 người vừa có kết quả âm tính).

Sự kiện

Diễn biến dịch Covid-19 tại Việt Nam

Cập nhật NaN-NaN-NaN NaN:NaN:NaN12 tin bài

Diễn biến dịch Covid-19 tại Việt Nam

VĂN NGUYỄN, THEO DOANH NGHIỆP VÀ TIẾP THỊ

DOANH NGHIỆP VÀ TIẾP THỊ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Được khen có tướng tỷ phú, khuôn mặt giống Bill Gates, CEO startup ‘Uber cho IT support’ gọi thành công 400.000 USD và được Shark Bình hứa đưa lên Shark Tank Mỹ

Đang giữ cương vị Giám đốc điều hành của một công ty đa quốc gia tại Việt Nam, Nguyễn Xuân Hoàng manh nha rồi viết ra ý tưởng ‘Uber cho IT Support’ trong thời gian rảnh. Nếu như Teamviewer chỉ chạy khi máy có hệ điều hành, thì giải pháp E Link Gate của Hoàng có thể chạy khi máy hư hệ điều hành, cài lại toàn bộ window từ xa…

Hàng nghìn shipper Hàn Quốc nổi giận, đình công vô thời hạn, hàng hóa tắc nghẽn trên mọi nhà kho

Shipper Hàn Quốc nổi giận đình công khiến hàng hóa ách tắc tại nhà kho, người mua mòn mỏi chờ đợi hàng.

Câu chuyện kinh doanh

Hơn 500 chủ tàu du lịch Hạ Long kêu cứu Thủ tướng sau thời gian dài điêu đứng vì dịch, đứng trước nguy cơ phá sản

Đây không phải lần đầu tiên các chủ tàu du lịch trên vịnh Hạ Long kêu cứu. Năm 2020, gần 200 chủ tàu cũng từng lên tiếng vì rơi vào tình trạng ế khách và thua lỗ trong thời gian dài.

Shark Tank Việt Nam

Bị Shark Bình chê "ngáo giá" khi định giá gấp 165 lần lợi nhuận, startup bán thanh protein tươi thẳng thừng từ chối cả Shark Phú và Shark Liên sau cuộc "mặc cả" quá mạnh tay

Nhận được 2 lời đề nghị y hệt nhau của Shark Phú và Shark Liên nhưng không chấp nhận được việc mất quá nhiều cổ phần, đội ngũ Begin 365 quyết định ra về tay trắng.

Đọc thêm