Ngày thứ sáu liên tiếp số ca mắc Covid-19 mới tại Tokyo ở mức 3 con số

07/07/2020 09:42 PM | Thời sự

Hôm nay (7/7), thủ đô Tokyo xác nhận có thêm 106 ca mắc Covid-19 mới. Đây là ngày thứ 6 liên tiếp số ca mắc mới ở mức 3 con số.

Ngày thứ sáu liên tiếp số ca mắc Covid-19 mới tại Tokyo ở mức 3 con số

Như vậy, tính tới nay, Tokyo đã xác nhận tổng cộng 6.973 trường hợp mắc Covid-19.

Chính quyền Tokyo tuyên bố sẽ làm hết sức để ngăn chặn dịch Covid 19 tái bùng phát sau khi Nhật Bản dỡ bỏ tình trạng khẩn cấp trên toàn quốc. Tốc độ gia tăng lây nhiễm trước đó đã có chiều hướng giảm sau khi số ca mắc mới trong 1 ngày tại Tokyo đạt đỉnh 206 trường hợp vào ngày 17/4.

Hiện tại, chính quyền thành phố chưa xem xét tới việc tuyên bố tình trạng khẩn cấp trở lại. Để hạn chế dịch lây lan, chính quyền thành phố đã kêu gọi người dân không di chuyển sang các tỉnh khác. Đối với nguồn dịch là các khu phố đêm, chính quyền kêu gọi người dân lựa chọn các cửa tiệm, nhà hàng có các biện pháp phòng dịch phù hợp đồng thời nâng cao ý thức tự phòng dịch cho bản thân./.

Việt Dũng

VOV

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Cái chết như phim của CEO tỷ phú: Bị đầu độc bằng 5 loại chất độc, nghi phạm là cấp dưới, mua cả trăm chất độc về thử với động vật trước khi hạ sát

Nghi phạm Xu Yao đã mua khoảng 100 loại chất độc khác nhau trên web đen và thử nghiệm trên động vật trước khi đầu độc ít nhất 3 người và khiến một ông trùm cờ bạc thiệt mạng.

Truy tố đối tượng câu kết cán bộ ngân hàng chiếm đoạt hơn 400 tỷ đồng

Sau khi dụ những người có tiền cùng đầu tư dự án để họ gửi tiền vào ngân hàng nhằm chứng minh tài chính, Nguyễn Thị Hà Thành đã câu kết với một số đối tượng và nhân viên ngân hàng để làm giả các loại giấy tờ để rút tiền từ sổ tiết kiệm của khách, chiếm đoạt tổng số tiền hơn 400 tỷ đồng của các ngân hàng TMCP Việt Á (VAB), ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB), PVcombank.

Câu chuyện kinh doanh

Vừa được rót 1 triệu USD, founder GoStream chia sẻ bí quyết “3 chữ C” giúp startup “quyến rũ” bất kỳ nhà đầu tư nào

Để có thể thuyết phục các nhà đầu tư đồng ý ‘kết hôn’ với mình, theo co-founder GoStream các startup cần có 3 chữ C: Chân thật, Cuốn hút và Con cái (kế hoạch thoái vốn). Nhưng đồng thời, các startup cũng phải tỉnh táo trước hấp lực tiền bạc, phải nhớ là mình gọi vốn để đầu tư chứ không phải để tồn tại, thêm nguồn lực để phát triển chứ không phải bán công ty.

Chiêu trò livestream bán hàng hiệu Gucci, Burberry, Louis Vuitton giá vài trăm ngàn đồng

Shop thời trang livestream bán hàng quần áo, giày dép mỗi ca từ 1-2 tiếng, giới thiệu sản phẩm đều là hàng hiệu, nhưng giá chỉ vài trăm ngàn đồng.

Đọc thêm