Ngày hội việc làm năm 2022 được chờ đón với nhiều doanh nghiệp lớn tham gia

26/08/2022 09:48 AM | Kinh doanh

Vinamilk – doanh nghiệp nhiều năm liền là “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” tham gia Ngày hội việc làm có quy mô lớn nhất do VietnamWorks tổ chức với chủ đề “Growth Adventure”

Sự kiện sẽ diễn ra vào một ngày duy nhất Thứ Bảy 27/08/2022 tại Trung tâm Hội nghị Adora (TP.HCM), thu hút hơn 15,000 ứng viên đăng ký tham dự cùng đại diện tuyển dụng của hơn 60 doanh nghiệp hàng đầu trong nhiều lĩnh vực. Ngày Hội Việc Làm Lớn Nhất Việt Nam hứa hẹn sẽ là một sự kiện bùng nổ cho thị trường lao động nửa cuối năm 2022.

Với vai trò là đối tác chính của ngày hội lần này, đại diện Vinamilk cho biết sẽ mang đến nhiều hoạt động thú vị và thiết thực.

Ngày hội việc làm năm 2022 được chờ đón với nhiều doanh nghiệp lớn tham gia - Ảnh 1.

Tham khảo thông tin về chương trình tại Fanpage Vinamilk Tuyển Dụng

Với hơn 40 đơn vị thành viên cả nước, gồm khối văn phòng, trang trại, nhà máy… Vinamilk mang đến cơ hội việc làm đa dạng ngành nghề: Kinh doanh, Marketing, Nhân sự, Tài chính, Kế toán/Kiểm toán,….từ cấp chuyên viên đến cấp quản lý. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để các ứng viên gặp gỡ, tìm hiểu về văn hóa, môi trường làm việc tại Vinamilk – nơi được bình chọn là "Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam" trong nhiều năm liền.

Ngày hội việc làm năm 2022 được chờ đón với nhiều doanh nghiệp lớn tham gia - Ảnh 2.

Vinamilk được bình chọn là Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 3 năm liên tiếp

Với hơn 46 năm hình thành và phát triển, Vinamilk hiện là một trong những thương hiệu hàng đầu Việt Nam và thuộc top 10 thương hiệu giá trị nhất trong ngành sữa toàn cầu, đồng thời nằm trong Top 40 doanh nghiệp sữa lớn nhất thế giới về doanh thu.

Bên cạnh đó, người tham dự cũng nhận được sự tư vấn, định hướng và công việc phù hợp thông qua chia sẻ trực tiếp từ đội ngũ phòng Nhân sự của Vinamilk, đồng thời tiếp cận các kênh thông tin cho phép cập nhật nhanh chóng cơ hội nghề nghiệp tại Vinamilk trong tương lai. Trong các chiến lược trọng yếu, doanh nghiệp xác định con người là yếu tố quyết định đối với sự thành công và phát triển.

Ngày hội việc làm năm 2022 được chờ đón với nhiều doanh nghiệp lớn tham gia - Ảnh 3.

Trụ sở chính của Vinamilk tại TP.HCM

Ngày Hội Việc Làm Lớn Nhất Việt Nam năm 2022 là một trong nhiều hoạt động mà Vinamilk tham gia để tạo ra cầu nối gắn kết lực lượng lao động chất lương cao với công ty. Thông qua đó, góp phần mang đến cho người lao động thêm các thông tin về nghề nghiệp hữu ích, môi trường làm việc chuyên nghiệp, nơi nhân viên được đào tạo, phát triển bản thân bằng chính những công việc thách thức, đòi hỏi sự sáng tạo, tư duy đột phá.

Tham khảo thêm thông tin chi tiết về Vinamilk tại Ngày Hội Việc Làm Lớn Nhất Việt Nam năm 2022 tại Fanpage Vinamilk Tuyển Dụng: https://www.facebook.com/VinamilkTuyendung/

Cập nhật chi tiết các vị trí tuyển dụng tại website Vinamilk: https://www.vinamilk.com.vn/vi/tuyen-dung/co-hoi-nghe-nghiep


Hà My

Từ khóa:  việc làm
Cùng chuyên mục
XEM