Ngành mẹ và bé chung tay đóng góp hơn 1 tỷ đồng ủng hộ Quỹ Vaccine phòng chống Covid-19

23/06/2021 13:30 PM | Kinh doanh

Hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ, các doanh nghiệp ngành mẹ và bé cùng nhau đóng góp hơn 1 tỷ đồng ủng hộ Quỹ Vaccine.

Với mong muốn chung tay cùng Chính phủ đẩy lùi dịch bệnh và đẩy nhanh tiến độ mua vaccine tiêm chủng trên diện rộng cho toàn dân, hệ thống cửa hàng Mẹ bầu & Em bé KidsPlaza đã ủng hộ Quỹ Vaccine 500.000.000 đồng, đồng thời kêu gọi các doanh nghiệp trong ngành cùng chung tay.

Sau 6 ngày phát động, đã có hơn 50 doanh nghiệp và cá nhân cùng nhau hợp sức, đều là các chuỗi cửa hàng mẹ và bé, đối tác, nhà cung cấp của KidsPlaza như: Công ty TNHH Tuổi Thơ SNB, Công ty TNHH XNK Liên Phong, Công ty Hương Thủy, Công ty Cầu Nối Việt, Công ty FrieslandCampina (nhãn hàng Friso), Công ty TNHH TM IQ Baby, Công ty cổ phần Babylons, Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Wiki Food, chuỗi cửa hàng mẹ & bé Tuticare, chuỗi cửa hàng mẹ & bé Bibione Vũng Tàu, Công ty cổ phần Chợ Tây Bắc…

Ngày 17/06/2021 đại diện KidsPlaza và các đơn vị đồng hành đã có mặt tại Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, trao tặng Quỹ Vaccine phòng chống Covid-19 với tổng số tiền 1.024.780.000 đồng.

Trong thời điểm dịch bệnh bùng phát, đã có rất nhiều cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân chung tay cùng Chính phủ và nhân dân, thể hiện vai trò, trách nhiệm với cộng đồng, hỗ trợ lực lượng tuyến đầu, các địa phương trong khu vực phong tỏa, cách ly. Qua đó thể hiện tinh thần đoàn kết một lòng, chia sẻ khó khăn, đồng lòng đẩy lùi dịch bệnh của toàn dân.

KidsPlaza cũng là đơn vị mẹ và bé tiên phong trong các hoạt động vì cộng đồng, đóng góp tích cực vào công tác phòng chống dịch, luôn cầu mong bình an và sức khỏe cho mọi người. Đồng thời KidsPlaza còn triển khai nhiều hình thức hỗ trợ khách hàng trong thời điểm hiện tại như: trợ giá mùa dịch, freeship đơn hàng từ 1.000 đồng…

Ánh Dương

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM