Ngắm căn hộ chung cư có view nhìn thẳng ra hồ Tây theo phong cách vintage tối giản, thoáng mát ai nhìn cũng mê

03/02/2020 20:37 PM | Sống

Với tầm nhìn rộng và không gian sống thoáng mát, nội thất đơn giản nhưng không kém phần hiện đại, xu hướng chính là điểm cộng lớn khiến căn hộ này đặc biệt thu hút.


Căn hộ của gia đình chị Quỳnh Anh nằm tại vị trí Tây Hồ, Xuân La, rộng 118 mét vuông này có cho mình đầy đủ những yếu tố hấp dẫn người xem.

Nằm ở vị trí căn góc với hướng Đông Nam, căn hộ giúp gia chủ có tầm nhìn trực diện ra Hồ Tây xanh mát.

Sử dụng nhiều loggia cửa sổ để đón ánh sáng tự nhiên trải dài khắp các phòng. Điều này cũng giúp không gian sống của gia đình luôn sáng sủa và ấm áp.

Ngắm căn hộ chung cư có view nhìn thẳng ra hồ Tây theo phong cách vintage tối giản, thoáng mát ai nhìn cũng mê - Ảnh 1.
Ngắm căn hộ chung cư có view nhìn thẳng ra hồ Tây theo phong cách vintage tối giản, thoáng mát ai nhìn cũng mê - Ảnh 2.
Ngắm căn hộ chung cư có view nhìn thẳng ra hồ Tây theo phong cách vintage tối giản, thoáng mát ai nhìn cũng mê - Ảnh 3.

Gia chủ sử dụng rất nhiều loggia cửa sổ để đón ánh sáng tự nhiên vào không gian chính của gia đình.

Căn hộ mang phong cách chủ đạo là vintage tối giản với sự đồng điệu của các loại cây xanh tự nhiên. Từ cửa ra vào tiến tới bên trong, phòng khách và phòng bếp được thiết kế mở giúp không gian rộng và thoáng mát hơn.

Phòng bếp thì sử dụng tông đen trắng làm nền cho các điểm nhấn màu sắc của bàn ăn. Phòng khách cũng sử dụng ánh sáng của đèn treo trang trí đã được lựa chọn một cách kĩ lưỡng.

Ngắm căn hộ chung cư có view nhìn thẳng ra hồ Tây theo phong cách vintage tối giản, thoáng mát ai nhìn cũng mê - Ảnh 4.

Phòng bếp hiện đại nhờ tông màu đen - trắng.

Ngắm căn hộ chung cư có view nhìn thẳng ra hồ Tây theo phong cách vintage tối giản, thoáng mát ai nhìn cũng mê - Ảnh 5.
Ngắm căn hộ chung cư có view nhìn thẳng ra hồ Tây theo phong cách vintage tối giản, thoáng mát ai nhìn cũng mê - Ảnh 6.

Không gian mở giữa phòng khách và phòng bếp giúp diện tích căn hộ được rộng rãi và thoáng mát hơn.

Các loại rèm, khăn trải bàn, nệm ghế đều được lựa chọn hoa văn và màu sắc theo hướng thổ cẩm vintage. Riêng loggia tại không gian này đã dài gần 6m để giúp đón ánh sáng tự nhiên nhiều nhất vào không gian chính của gia đình.

Ngắm căn hộ chung cư có view nhìn thẳng ra hồ Tây theo phong cách vintage tối giản, thoáng mát ai nhìn cũng mê - Ảnh 7.

Các loại đèn chiếu sáng cách điệu với kiểu dáng hiện đại cũng là điểm nhấn khó lòng bỏ qua.

Ngắm căn hộ chung cư có view nhìn thẳng ra hồ Tây theo phong cách vintage tối giản, thoáng mát ai nhìn cũng mê - Ảnh 8.
Ngắm căn hộ chung cư có view nhìn thẳng ra hồ Tây theo phong cách vintage tối giản, thoáng mát ai nhìn cũng mê - Ảnh 9.

Phòng khách gây ấn tượng bởi nội thất bằng gỗ ấm áp, gần gũi kết hợp với các loại khăn trải bàn, nệm, gối theo hướng thổ cẩm vintage.

Ngắm căn hộ chung cư có view nhìn thẳng ra hồ Tây theo phong cách vintage tối giản, thoáng mát ai nhìn cũng mê - Ảnh 10.
Ngắm căn hộ chung cư có view nhìn thẳng ra hồ Tây theo phong cách vintage tối giản, thoáng mát ai nhìn cũng mê - Ảnh 11.
Ngắm căn hộ chung cư có view nhìn thẳng ra hồ Tây theo phong cách vintage tối giản, thoáng mát ai nhìn cũng mê - Ảnh 12.

Bàn ăn thì nằm đối diện với phòng bếp và có điểm nhấn đa sắc màu nhờ khăn trải bàn táo bạo.

Căn hộ bao gồm 3 phòng ngủ với không gian được thiết kế khá đơn giản, ít đồ nội thất để tạo cảm giác thoải mái nhất. Điều này nhằm giúp gia chủ dễ đi vào giấc ngủ hơn. Trên tường của phòng ngủ cũng có thêm điểm nhấn là các loại tranh treo tường.

Ngắm căn hộ chung cư có view nhìn thẳng ra hồ Tây theo phong cách vintage tối giản, thoáng mát ai nhìn cũng mê - Ảnh 13.
Ngắm căn hộ chung cư có view nhìn thẳng ra hồ Tây theo phong cách vintage tối giản, thoáng mát ai nhìn cũng mê - Ảnh 14.
Ngắm căn hộ chung cư có view nhìn thẳng ra hồ Tây theo phong cách vintage tối giản, thoáng mát ai nhìn cũng mê - Ảnh 15.

Phòng ngủ đơn giản với hoa văn sọc hình học kết hợp với tranh treo tường thiên nhiên với mục đích giúp gia chủ dễ đi vào giấc ngủ hơn.

Ngắm căn hộ chung cư có view nhìn thẳng ra hồ Tây theo phong cách vintage tối giản, thoáng mát ai nhìn cũng mê - Ảnh 16.

Một phòng ngủ khác theo phong cách trang nhã nhưng cũng tuân thủ chủ đề đơn giản như trên.

Ngắm căn hộ chung cư có view nhìn thẳng ra hồ Tây theo phong cách vintage tối giản, thoáng mát ai nhìn cũng mê - Ảnh 17.
Ngắm căn hộ chung cư có view nhìn thẳng ra hồ Tây theo phong cách vintage tối giản, thoáng mát ai nhìn cũng mê - Ảnh 18.

Phòng tắm khá đơn giản, sạch sẽ và hiện đại.

Theo gia chủ tiết lộ, căn hộ được chính gia đình thiết kế với tổng chi phí hơn 200 triệu đồng. Đã bao gồm đầy đủ nội thất như điều hòa, ga gối nệm, rèm,... Các món nội thất trong căn hộ đều do gia chủ tự lên ý tưởng thiết kế và lựa chọn.

Ngắm căn hộ chung cư có view nhìn thẳng ra hồ Tây theo phong cách vintage tối giản, thoáng mát ai nhìn cũng mê - Ảnh 19.
Ngắm căn hộ chung cư có view nhìn thẳng ra hồ Tây theo phong cách vintage tối giản, thoáng mát ai nhìn cũng mê - Ảnh 20.
Ngắm căn hộ chung cư có view nhìn thẳng ra hồ Tây theo phong cách vintage tối giản, thoáng mát ai nhìn cũng mê - Ảnh 21.

Vì tự lên ý tưởng và thiết kế nên căn hộ cho cảm giác gần gũi, ấm áp. Cùng với đó là khoảng không gian rộng rãi, không hề ngột ngạt, một điều khá khó tìm ở nơi phố phường đô thị.

Không chỉ có không gian đẹp, thoáng mát, căn hộ còn là nơi chứa đựng cả tâm huyết với tất cả yêu thương, tình cảm của gia chủ. Với ước mong có cuộc sống hàng ngày thoải mái và hạnh phúc, có thể vừa nấu cơm vừa ngắm hoàng hôn buông xuống trên mặt hồ Tây khiến ai cũng phải ghen tị.

Ngắm căn hộ chung cư có view nhìn thẳng ra hồ Tây theo phong cách vintage tối giản, thoáng mát ai nhìn cũng mê - Ảnh 22.
Ngắm căn hộ chung cư có view nhìn thẳng ra hồ Tây theo phong cách vintage tối giản, thoáng mát ai nhìn cũng mê - Ảnh 23.

View trực diện ra hồ Tây "vạn người mê" của căn hộ không phải ai muốn cũng có thể sở hữu.

Theo Nunu/ĐT

Cùng chuyên mục
XEM