Nếu iPhone 7 có phiên bản màu đen quyền quý, chúng sẽ trông như thế nào?

04/09/2016 18:35 PM | Công nghệ

Mới đây, loạt ảnh dựng về iPhone 7 phiên bản màu đen bóng đã được đăng tải trên Bussiness Insider, khiến rất nhiều iFan phải trầm trồ khen ngợi, vì chưa có model iPhone nào đẹp tới vậy.

Ít ngày nữa thôi, Apple sẽ cho ra mắt thế hệ iPhone 7 mới. Nhưng thay vì cảm giác mong chờ, hào hứng, nhiều người lại cảm thấy thất vọng. Bởi thiết kế, lẫn cấu hình iPhone 7 đã lộ diện không được như kì vọng của người dùng.

Thế nhưng, "30 chưa phải là Tết", chúng ta vẫn có lí do để mong chờ iPhone 7, khi nhiều khả năng model này sẽ có thêm màu sắc mới.

Báo cáo từ MacOtakara và KGI cho thấy, iPhone 7 và iPhone 7 Plus sẽ có tới 05 phiên bản màu sắc khác nhau, bổ sung 02 phiên bản màu mới là "đen tuyền" và "đen bóng".

Không để người dùng phải chờ đợi lâu, trang Bussiness Insider mới đây đã cho đăng tải loạt ảnh dựng về iPhone 7 phiên bản màu đen mới.

Đáng tiếc là ngoài những hình ảnh nói trên, chúng ta vẫn chưa có thêm bất kì thông tin nào về 02 phiên bản màu sắc này. Còn theo ý kiến từ một vài người dùng, 02 màu mới này sẽ chỉ khiến máy bị xước nhanh hơn các phiên bản khác.

Tất nhiên, đây cũng chỉ là những hình ảnh được dựng lại dựa trên tin đồn. Chẳng ai có thể dám chắc Apple sẽ tung ra các sản phẩm tương tự trong thực tế.

Dù sao đi chăng nữa, thời điểm iPhone mới ra mắt đã rất cận kề. Chúng ta hãy cùng chuẩn bị thưởng thức bữa tiệc công nghệ được Apple tổ chức vào ngày 7/9 tới đây.

Hoàng Yến

Cùng chuyên mục
XEM