Nền tảng Make in Viet Nam nào giải quyết “nỗi đau” cho doanh nghiệp?

30/12/2021 17:30 PM | Kinh doanh

Dịch Covid-19 đã gây ra nhiều "nỗi đau" cho cộng đồng doanh nghiệp. Mong muốn lan tỏa nhiều giá trị tốt đẹp và đưa doanh nghiệp vượt qua khó khăn, GapoWork luôn nỗ lực hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi số.

Những thách thức mà doanh nghiệp phải đổi mặt khi chuyển đổi sang làm việc từ xa trong mùa dịch có thể kể tên như: Phát sinh xung đột do thiếu gắn kết, các phòng ban hợp tác kém hiệu quả, lãnh đạo không thể bao quát toàn bộ các đầu việc dẫn đến hiệu suất làm việc kém...

GapoWork là công cụ giúp giải quyết các bài toán trên. Bằng các tính năng tiện ích, các hoạt động truyền thông nội bộ và xây dựng văn hóa doanh nghiệp đã được đẩy mạnh. GapoWork cũng cung cấp các tính năng để quản lý và giao việc hiệu quả, giúp lãnh đạo nắm bắt rõ ràng tiến độ công việc.

F88, HSV hưởng lợi từ việc sử dụng GapoWork để vận hành doanh nghiệp

F88 xuất sắc trụ vững trên thị trường trong thời điểm dịch bệnh, trở thành một trong những doanh nghiệp tăng trưởng mạnh mẽ khi kết nối thành công 3000 nhân sự cùng 500 phòng giao dịch trên khắp 60 tỉnh thành. Vậy điều gì đã giúp F88 bất chấp những khó khăn trong mùa dịch để tạo nên những bước tiến khổng lồ đến thế? 

Tháng 5/2021, F88 nhanh chóng sử dụng nền tảng GapoWork để kịp thời ứng biến khi đại dịch trở nên căng thẳng. Toàn bộ 3000 thành viên trong đội ngũ của F88 có thể kết nối, phối hợp làm việc hiệu quả giúp giữ vững tiến độ, tăng hiệu suất công việc. Dù phải làm việc từ xa nhưng F88 vẫn duy trì đều đặn định kỳ các buổi họp trực tuyến, đào tạo qua tính năng Zoom không giới hạn trên hệ thống GapoWork. Các hoạt động truyền thông nội bộ và xây dựng văn hoá doanh nghiệp không còn là nỗi lo ngay cả trong mùa giãn cách. 

Là nhà phân phối bán lẻ cho các thương hiệu mỹ phẩm và thời trang quốc tế hàng đầu tại thị trường Việt Nam, HSV Group đã thành công gắn kết hơn 800 nhân viên của chuỗi cửa hàng ở 3 thành phố lớn: Hà Nội, Hải Phòng, Hồ Chí Minh, đặc biệt mở rộng thêm 4 chi nhánh mới ngay cả trong thời điểm dịch bệnh nhờ sử dụng GapoWork. 

Phó Tổng Giám đốc HSV Group, chị Nguyễn Thị Ngọc Vân chia sẻ: "Với nền tảng GapoWork, chúng tôi đã triển khai các hoạt động phát triển văn hoá doanh nghiệp thành công, giúp việc kết nối cán bộ nhân viên tại các văn phòng trên toàn quốc diễn ra thuận lợi".

Cứu tinh của nhiều doanh nghiệp Việt trong vấn đề giao tiếp đội nhóm và quản lý công việc 

Vào tháng 9, GapoWork kết hợp với ứng dụng họp nhóm trực tuyến Zoom Global, tích hợp Zoom thành một tính năng miễn phí có sẵn ngay trên hệ thống. Bên cạnh đó, GapoWork còn giúp giao việc nhanh chóng và tăng hiệu suất làm việc của đội ngũ nhờ tính năng Minitask. Quá trình giao nhận việc trở nên đơn giản, dễ dàng kiểm soát deadlines, mỗi cá nhân sẽ quản lý tốt công việc của mình bởi các trạng thái: chưa làm, đã làm, đang làm. 

Nhờ sử dụng GapoWork, các doanh nghiệp đã thành công giữ chân người tài, giảm tỷ lệ nghỉ việc, tăng tính gắn kết của nhân viên và tổ chức thông qua các hoạt động tập thể. Do vậy, công ty không cần phải tuyển mới, cắt giảm chi phí tuyển dụng và đào tạo nhân viên mới. 

Nền tảng Make in Viet Nam nào giải quyết “nỗi đau” cho doanh nghiệp? - Ảnh 1.

Mới đây, GapoWork đã chiến thắng Hạng mục "Sản phẩm, Giải pháp công nghệ số tiêu biểu" tại lễ trao giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam năm 2021. Đây là chương trình tôn vinh những thành tựu chuyển đổi số xuất sắc của cơ quan Nhà nước, đơn vị sự nghiệp, doanh nghiệp và cá nhân, thúc đẩy công cuộc chuyển đổi số quốc gia. Các đơn vị tham gia trải nghiệm nền tảng GapoWork tại: https://signup.gapowork.vn/ 

Nền tảng Make in Viet Nam nào giải quyết “nỗi đau” cho doanh nghiệp? - Ảnh 2.

"Tăng doanh thu, giảm chi phí" không còn khó với Chuỗi Webinar từ GapoWork

Bên cạnh những giá trị mà GapoWork đã mang lại cho nhiều doanh nghiệp Việt, trong năm vừa qua, với mong muốn tiếp nối hành trình đồng hành cùng doanh nghiệp Việt trên chặng đường tăng tốc chuyển đổi số, giải quyết bài toán tăng doanh thu, giảm chi phí, GapoWork khởi xướng chuỗi Webinar: Chiến lược tăng trưởng đột phá cho doanh nghiệp 2022.  

Nền tảng Make in Viet Nam nào giải quyết “nỗi đau” cho doanh nghiệp? - Ảnh 3.

Với sự tham gia của các diễn giả hàng đầu giàu kinh nghiệm đến từ Google, Intel Vietnam, VNPay, Mekong Capital, iBasis - KPN cùng các lãnh đạo cấp cao của G-Group..., Webinar mang đến cho cộng đồng doanh nghiệp Việt: Tầm nhìn đa chiều về Chiến lược kinh doanh, Nghệ thuật khách hàng và Giải pháp nhân sự. Khi tăng tốc chuyển đổi số trong ba quy trình cơ bản trên, doanh nghiệp có thể Tăng doanh thu, Giảm chi phí một cách hiệu quả. 

Chuỗi Webinar gồm 3 số liên tiếp với các chủ đề: "Đột phá trong kết quả kinh doanh bằng mô hình chiến lược hiệu quả", "Giữ chân khách hàng ngay từ lần bán đầu tiên!", "Chiến lược con người và xây dựng văn hóa doanh nghiệp" hứa hẹn sẽ giải đáp tất cả những vấn đề liên quan đến vận hành doanh nghiệp, nâng cao hiệu quả, gắn kết nội bộ, góp phần xây dựng cộng đồng doanh nghiệp vững mạnh trong tương lai. Webinar số đầu tiên sẽ diễn ra vào ngày 04/01/2022. 

Đăng ký tham gia Webinar tại: https://webinar.gapowork.vn/ 

Ánh Dương

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM