Nàng sinh vào tháng âm lịch này trời sinh có số hưởng sung sướng từ trong trứng nước, bất kể làm gì cũng may mắn, thành công

17/05/2019 07:33 PM | Sống

Theo tử vi số học, có những người sướng từ trong trứng nước, sinh ra đã được thượng đế chiếu cố, bất kể làm việc gì cũng thành công và may mắn. Đó chính là những người sinh vào tháng âm lịch sau đây.

Nàng sinh vào tháng âm lịch này trời sinh có số hưởng sung sướng từ trong trứng nước, bất kể làm gì cũng may mắn, thành công

Số phận của mỗi chúng ta đều khác nhau, chẳng có ai là giống ai. Thế nhưng, tất cả mỗi người đều có một mong muốn chung để theo đuổi, đấy là có một cuộc sống hạnh phúc, viên mãn và đù đầy.

Theo tử vi số học, có những người sướng từ trong trứng nước, sinh ra đã được thượng đế chiếu cố, bất kể làm việc gì cũng thành công và may mắn. Đó chính là những người sinh vào tháng âm lịch sau đây.

Tháng 2 âm lịch

 Nàng sinh vào tháng âm lịch này trời sinh có số hưởng sung sướng từ trong trứng nước, bất kể làm gì cũng may mắn, thành công - Ảnh 1.

Những người sinh vào tháng 2 âm lịch thường là người thông minh, lanh lợi và có tính cách vui vẻ, lạc quan. Trời sinh người này có những phẩm chất tốt đẹp khiến nhiều người yêu quý và sẵn sàng ra tay giúp đỡ khi gặp khó khăn hoạn nạn. Bởi vậy mà bất kể đi đâu, họ cũng thu hút được quý nhân.

Không chỉ là người luôn tự tạo động lực cho bản thân để tiến về phía trước, đây cũng là người mạnh mẽ và có khả năng chịu áp lực tuyệt vời. Tử vi học có nói, những người này cho dù có đôi khi phải đối mặt với thử thách nhưng rồi mọi chuyện cũng sẽ qua.

Trong cuộc đời người này cũng thường hay gặp được những cơ hội tốt để đổi đời, đổi vận. Chỉ cần biết nắm bắt thời cơ thì chuyện giàu lên chỉ sau một đêm nằm sẵn trong khả năng của họ. Hơn nữa, vì luôn có quý nhân kề bên, nên bất kể họ làm gì cũng đều suôn sẻ, thành công mĩ mãn.

Tháng 7 âm lịch

 Nàng sinh vào tháng âm lịch này trời sinh có số hưởng sung sướng từ trong trứng nước, bất kể làm gì cũng may mắn, thành công - Ảnh 2.

Tháng 7 âm lịch thường được coi là một tháng không tốt lành và hay gặp chuyện không may mắn. Thế nhưng, theo tử vi số học thì ai sinh vào tháng 7 sẽ có cuộc sống viên mãn và hạnh phúc không ai bằng.

Những người này có bản tính kiên trì, chăm chỉ và luôn nỗ lực hết sức mình để tiến tới mục tiêu đã đặt ra trong cuộc đời. Bởi vậy, cho dù đứng trước gian nan thử thách nào, họ cũng sẽ tìm mọi cách để vượt qua. Bên cạnh đó, trời sinh những người này được hưởng nhiều phúc lành nên luôn có người sẵn sàng giúp đỡ khi họ gặp phải thất bại hay bước vào đường cùng.

Nhìn chung, chỉ cần người này luôn bình tĩnh, sáng suốt đưa ra những lựa chọn đúng đắn, thì cuộc đời của họ sẽ thăng hoa vượt bậc. Nhờ có tài quan sát tốt và nhanh nhạy trước mọi cơ hội, cộng với sự may mắn vốn có sẵn, người này có thể làm giàu không khó, đồng thời đạt được những vị trí khiến người khác phải mơ ước.

Tháng 12 âm lịch

 Nàng sinh vào tháng âm lịch này trời sinh có số hưởng sung sướng từ trong trứng nước, bất kể làm gì cũng may mắn, thành công - Ảnh 3.

Những người sinh vào tháng 12 âm lịch là người tự do, độc lập, thích bay nhảy và luôn sáng tạo mọi lúc mọi nơi. Những ý tưởng của họ trong công việc lẫn cuộc sống luôn khiến người khác phải kinh ngạc.

Hơn thế nữa, những người này không chỉ giỏi nói mà còn rất giỏi làm. Một khi đã bắt tay vào công việc thì họ quyết tâm và cố gắng để đạt được kết quả hoàn hảo nhất. Theo tử vi, những người sinh vào tháng âm lịch này trời sinh đã được ban cho rất nhiều phước lành, cuộc sống thường thuận lợi và may mắn hơn người khác.

Bởi vậy, ngay khi mới bước một chân vào đời, họ đã luôn đạt được nhiều thành công lớn trong sự nghiệp và luôn có được những mối lương duyên tốt lành. Nhìn chung, cuộc sống càng về sau sẽ càng sung túc, đủ đầy, sự nghiệp ổn định vững chắc và chuyện tình duyên cũng sẽ êm ấm, hạnh phúc.

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Nergoni

HELINO

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Tâm thư gửi "người ở lại" của vị sếp 6 năm gắn bó với Grab Việt Nam: Cứ giữ vững tinh thần ham học hỏi, dấn thân và đặt khách hàng lên hàng đầu... Grab sẽ ngày càng mạnh mẽ!

Ông Nguyễn Tuấn Anh - TGĐ Grab Financial Việt Nam – đã gửi tâm thư tới các đồng nghiệp sau khi rời mái nhà Grab: "Nói lời tạm biệt không bao giờ là dễ dàng, lại càng khó khăn hơn khi phải xa lìa mối tình 6 năm đầy kỷ niệm này. Dù vậy người ta có câu "đừng buồn vì đã kết thúc, hãy vui vì đã từng có nhau". Ông Tuấn Anh là người đã đặt nền móng cho hoạt động của Grab tại Việt Nam, mở đường cho việc triển khai thành công dịch vụ đặt xe, đặc biệt là GrabBike, và cũng là người tiên phong mang đến các giải pháp thanh toán không dùng tiền mặt cho người dùng trên ứng dụng Grab.

Câu chuyện kinh doanh

"Khai quốc công thần" Nguyễn Tuấn Anh bất ngờ rời Grab Việt Nam

Ông Nguyễn Tuấn Anh – người đặt nền móng cho Grab tại Việt Nam và từng giữ cương vị Chủ tịch Grab Việt Nam, hiện đã rời mái nhà "xanh" để theo đuổi những thử thách mới.

Người làng Vũ Đại đeo mặt nạ, xuyên đêm nấu cá kho bạc triệu phục vụ Tết cổ truyền

Mỗi dịp Tết đến xuân về, làng Vũ Đại lại tấp nập với nghề làm cá kho niêu đất ngon nổi tiếng. Do nhu cầu của khách hàng tăng cao trong những ngày Tết cổ truyền nên người dân nơi đây phải thức xuyên đêm để làm ra những nồi cá kho đặc sản truyền thống này.

2000 năm trước, Khổng Tử đã giải đáp lý do nhiều sếp sẵn sàng trả lương cao cho nhân viên mới nhưng quyết không chịu tăng lương cho nhân viên cũ

Bỏ tiền nhiều để mướn một người mới còn hơn tăng tiền cho trăm người cũ. Dùng "hiệu ứng cá da trơn" để khiến nhân viên cũ làm việc chăm chỉ hơn. Đó là những bài học kinh doanh mà bất cứ người làm lãnh đạo nào cũng nên biết.

Đọc thêm