Nàng Công chúa không giống ai của Na Uy: Không màng cung điện mà đi làm beauty vlogger, mới 16 tuổi đã nổi đình đám với thần thái đẳng cấp

29/12/2021 21:00 PM | Xã hội

Leah Isadora là một Gen Z nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng bậc nhất vương quốc Bắc Âu, nhưng không phải chỉ vì cô nàng là Công chúa Na Uy.

Leah Isadora Behn sinh ngày 8/4/2005, là con gái thứ hai của Công chúa Martha Louise và là cháu ngoại của Vua Harald V. Là công chúa hoàng gia và giữ vị trí thứ 6 trong danh sách kế vị ngai vàng Na Uy nhưng Leah Isadora có cuộc sống khác xa những gì mọi người vẫn hình dung về các hoàng tử, công chúa.

 Nàng Công chúa không giống ai của Na Uy: Không màng cung điện mà đi làm beauty vlogger, mới 16 tuổi đã nổi đình đám với thần thái đẳng cấp - Ảnh 1.

Công chúa 16 tuổi của Na Uy khi thực hiện các nghĩa vụ hoàng gia

 Nàng Công chúa không giống ai của Na Uy: Không màng cung điện mà đi làm beauty vlogger, mới 16 tuổi đã nổi đình đám với thần thái đẳng cấp - Ảnh 2.

Hình ảnh trái ngược của Leah trên mạng xã hội

Thay vì chọn lối sống kín tiếng và theo các nguyên tắc khắt khe thường thấy, nàng công chúa 16 tuổi được thoải mái sống như một Gen Z năng động đích thực.

Trong khi hầu hết đối với các thành viên hoàng gia khắp thế giới, việc sở hữu tài khoản mạng xã hội công khai để chia sẻ về đời sống cũng là hiếm thấy thì Leah Isadora đã trở thành ngôi sao Instagram khi vẫn ở lứa tuổi teen.

Công chúa Na Uy không sử dụng mạng xã hội để khoe về cuộc sống xa hoa, vương giả mà chinh phục fan bằng tài năng đặc biệt của mình, đó là makeup.

 Nàng Công chúa không giống ai của Na Uy: Không màng cung điện mà đi làm beauty vlogger, mới 16 tuổi đã nổi đình đám với thần thái đẳng cấp - Ảnh 3.

Leah Isadora là beauty vlogger đình đám dù còn rất trẻ

 Nàng Công chúa không giống ai của Na Uy: Không màng cung điện mà đi làm beauty vlogger, mới 16 tuổi đã nổi đình đám với thần thái đẳng cấp - Ảnh 4.
 Nàng Công chúa không giống ai của Na Uy: Không màng cung điện mà đi làm beauty vlogger, mới 16 tuổi đã nổi đình đám với thần thái đẳng cấp - Ảnh 5.
 Nàng Công chúa không giống ai của Na Uy: Không màng cung điện mà đi làm beauty vlogger, mới 16 tuổi đã nổi đình đám với thần thái đẳng cấp - Ảnh 6.
 Nàng Công chúa không giống ai của Na Uy: Không màng cung điện mà đi làm beauty vlogger, mới 16 tuổi đã nổi đình đám với thần thái đẳng cấp - Ảnh 7.

Công chúa chia sẻ mình học makeup bằng cách tự mày mò trên YouTube và làm theo

Trên trang Instagram tên Leahhhbeauty, Leah Isadora thường xuyên chia sẻ các video dạy makeup, làm đẹp cho giới trẻ. Không chỉ dạy cách makeup hằng ngày tự nhiên cho các cô gái trẻ đồng trang lứa, công chúa còn thể hiện sự sáng tạo và có không ít tác phẩm makeup ấn tượng chẳng kém cạnh beauty vlogger chuyên nghiệp nào.

 Nàng Công chúa không giống ai của Na Uy: Không màng cung điện mà đi làm beauty vlogger, mới 16 tuổi đã nổi đình đám với thần thái đẳng cấp - Ảnh 8.
 Nàng Công chúa không giống ai của Na Uy: Không màng cung điện mà đi làm beauty vlogger, mới 16 tuổi đã nổi đình đám với thần thái đẳng cấp - Ảnh 9.

Một số màn hóa thân ấn tượng của cô nàng

 Nàng Công chúa không giống ai của Na Uy: Không màng cung điện mà đi làm beauty vlogger, mới 16 tuổi đã nổi đình đám với thần thái đẳng cấp - Ảnh 10.
 Nàng Công chúa không giống ai của Na Uy: Không màng cung điện mà đi làm beauty vlogger, mới 16 tuổi đã nổi đình đám với thần thái đẳng cấp - Ảnh 11.
 Nàng Công chúa không giống ai của Na Uy: Không màng cung điện mà đi làm beauty vlogger, mới 16 tuổi đã nổi đình đám với thần thái đẳng cấp - Ảnh 12.
 Nàng Công chúa không giống ai của Na Uy: Không màng cung điện mà đi làm beauty vlogger, mới 16 tuổi đã nổi đình đám với thần thái đẳng cấp - Ảnh 13.

Những hình ảnh đời thường của công chúa tạo cảm giác gần gũi không khác gì Gen Z bình thường nào

 Nàng Công chúa không giống ai của Na Uy: Không màng cung điện mà đi làm beauty vlogger, mới 16 tuổi đã nổi đình đám với thần thái đẳng cấp - Ảnh 14.

Leah bên cạnh mẹ - Công chúa Martha Louise

Bên cạnh đam mê makeup, công chúa Gen Z còn theo đuổi cả lĩnh vực thời trang và ghi điểm với lối ăn mặc năng động, trẻ trung và không hề mang màu sắc hoàng tộc, cổ điển hay phô trương. Hiện tại, Leah Isadora là influencer nổi tiếng bậc nhất tại đất nước Bắc Âu và được giới trẻ vô cùng mến mộ. Cô nàng đã phá vỡ các định kiến về một nhân vật hoàng gia thông thường.

Hoàng gia Na Uy vốn nổi tiếng với sự thân thiện, sống không phô trương, gần gũi với người dân nên Leah Isadora được gia đình ủng hộ nhiệt liệt trong việc theo đuổi cuộc sống tự do và đam mê riêng. Trong tương lai, công chúa không phải chịu áp lực làm thành viên hoàng gia mà được thoải mái xây dựng sự nghiệp riêng.

Trong gia đình, chị gái của Leah là Maud Angelica cũng đang làm một họa sĩ vẽ truyện tranh còn em gái Emma Tallulah thì là một vận động viên đua ngựa trẻ tiềm năng.

 Nàng Công chúa không giống ai của Na Uy: Không màng cung điện mà đi làm beauty vlogger, mới 16 tuổi đã nổi đình đám với thần thái đẳng cấp - Ảnh 15.
 Nàng Công chúa không giống ai của Na Uy: Không màng cung điện mà đi làm beauty vlogger, mới 16 tuổi đã nổi đình đám với thần thái đẳng cấp - Ảnh 16.

Bên cạnh việc học và làm vlog, Công chúa Na Uy còn thỉnh thoảng tham gia các sự kiện thời trang và từng nhận được một số giải thưởng

 Nàng Công chúa không giống ai của Na Uy: Không màng cung điện mà đi làm beauty vlogger, mới 16 tuổi đã nổi đình đám với thần thái đẳng cấp - Ảnh 17.

Mới 16 tuổi, Leah đã đạt được những thành tựu nhất định mà không cần dựa dẫm vào tước hiệu của mình

Nguồn: Hello, Instagram NV

Chi Chi

Cùng chuyên mục
XEM