Nàng Công chúa Bhutan với nhan sắc thoát tục như “thần tiên tỷ tỷ” gây sốt một thời giờ ra sao sau khi bất ngờ kết hôn?

17/05/2022 08:41 PM | Sống

Công chúa Eeuphelma của hoàng gia Bhutan là nàng công chúa quốc dân nhờ nhan sắc, khó chất hơn người.

Nàng Công chúa Bhutan với nhan sắc thoát tục như “thần tiên tỷ tỷ” gây sốt một thời giờ ra sao sau khi bất ngờ kết hôn?

Công chúa Eeuphelma Choden Wangchuck - em gái của đương kim quốc vương Jigme Khesar Namgyel Wangchuck có thể coi là nàng công chúa nổi tiếng nhất tại Bhutan. Cách đây vài năm, cô từng đột ngột được truyền thông quốc tế chú ý nhờ nhan sắc kiều diễm, quý tộc mà vẫn rất đỗi dịu dàng, thoát tục, đúng chuẩn hình dung nàng công chúa bước ra từ cổ tích.

 Nàng Công chúa Bhutan với nhan sắc thoát tục như “thần tiên tỷ tỷ” gây sốt một thời giờ ra sao sau khi bất ngờ kết hôn? - Ảnh 1.

Vẻ đài các, sang trọng cùng khí chất hoàng tộc không thể lẫn vào đâu được của Công chúa Eeuphelma

 Nàng Công chúa Bhutan với nhan sắc thoát tục như “thần tiên tỷ tỷ” gây sốt một thời giờ ra sao sau khi bất ngờ kết hôn? - Ảnh 2.
 Nàng Công chúa Bhutan với nhan sắc thoát tục như “thần tiên tỷ tỷ” gây sốt một thời giờ ra sao sau khi bất ngờ kết hôn? - Ảnh 3.
 Nàng Công chúa Bhutan với nhan sắc thoát tục như “thần tiên tỷ tỷ” gây sốt một thời giờ ra sao sau khi bất ngờ kết hôn? - Ảnh 4.

Cô được truyền thông yêu mến gọi bằng những cái tên như "thần tiên tỷ tỷ", "công chúa vạn người mê"

Công chúa Eeuphelma sinh năm 1993, là em gái cùng cha khác mẹ của nhà vua. Hoàng gia Bhutan vốn sống khá kín tiếng và các công chúa, hoàng tử cũng ít khi xuất hiện trước công chúng. Thế nhưng mỗi lần Eeuphelma xuất hiện là đều thu hút sự chú ý rất lớn. Không chỉ đơn thuần là có vẻ đẹp gây xao xuyến, cô còn khiến mọi người mến mộ nhờ phong thái lịch sự, nhã nhặn và khả năng giao tiếp ấn tượng. 

 Nàng Công chúa Bhutan với nhan sắc thoát tục như “thần tiên tỷ tỷ” gây sốt một thời giờ ra sao sau khi bất ngờ kết hôn? - Ảnh 5.

Công chúa Eeuphelma (phải) trong một lần tiếp đón cựu Công chúa Mako của Nhật Bản

Theo truyền thông, học vấn của Công chúa Eeuphelma cũng rất đáng nể. Cô từng theo học tại một trường trung học nội trú ở Thụy Sĩ rồi học đại học tại Mỹ, tốt nghiệp ngành Xã hội học tại Đại học Georgetown vào năm 2016. Nàng công chúa này còn có đam mê lớn với thể thao, đặc biệt là bộ môn bóng rổ. 

 Nàng Công chúa Bhutan với nhan sắc thoát tục như “thần tiên tỷ tỷ” gây sốt một thời giờ ra sao sau khi bất ngờ kết hôn? - Ảnh 6.

Eeuphelma (phải) được coi là nàng công chúa xinh đẹp nhất vương quốc Bhutan

Vào năm 2020, nàng Công chúa Bhutan xinh đẹp đã gây bất ngờ khi tổ chức đám cưới một cách âm thầm và không rình rang. Trước đó, các thông tin về hôn sự cũng như phò mã hoàng gia đều chưa một lần xuất hiện trên truyền thông. Vào ngày cưới, Hoàng gia Bhutan chỉ công bố một vài hình ảnh hiếm hoi của Eeuphelma cùng chồng là Dasho Thinlay Norbu (sinh năm 1992). Trong ngày cưới trọng đại, nàng công chúa "vạn người mê" vô cùng rạng rỡ, đằm thắm trong bộ đồ truyền thống của dân tộc. 

 Nàng Công chúa Bhutan với nhan sắc thoát tục như “thần tiên tỷ tỷ” gây sốt một thời giờ ra sao sau khi bất ngờ kết hôn? - Ảnh 7.
 Nàng Công chúa Bhutan với nhan sắc thoát tục như “thần tiên tỷ tỷ” gây sốt một thời giờ ra sao sau khi bất ngờ kết hôn? - Ảnh 8.

Ở độ tuổi 27, công chúa đã bất ngờ kết hôn trong sự ngỡ ngàng của dân chúng

 Nàng Công chúa Bhutan với nhan sắc thoát tục như “thần tiên tỷ tỷ” gây sốt một thời giờ ra sao sau khi bất ngờ kết hôn? - Ảnh 9.

Cho đến nay, thông tin về phò mã hoàng gia vẫn luôn là bí ẩn

2 năm sau ngày cưới đơn giản ấy, Công chúa Eeuphelma cùng chồng vẫn đang xây dựng tổ ấm hạnh phúc của mình và rất kín tiếng, bảo vệ quyền riêng tư. Hoàng tộc cũng chưa bao giờ thông báo tin tức Eeuphelma mang thai và sinh con. Nàng công chúa quốc dân của "vương quốc hạnh phúc" chỉ thi thoảng tham gia các sự kiện quan trọng và các hoạt động xã hội, thực hiện nghĩa vụ hoàng gia của mình. 

 Nàng Công chúa Bhutan với nhan sắc thoát tục như “thần tiên tỷ tỷ” gây sốt một thời giờ ra sao sau khi bất ngờ kết hôn? - Ảnh 10.

Hình ảnh hiếm hoi Công chúa xuất hiện công khai bên cạnh chồng trong ngày Quốc khánh Bhutan 2021

 Nàng Công chúa Bhutan với nhan sắc thoát tục như “thần tiên tỷ tỷ” gây sốt một thời giờ ra sao sau khi bất ngờ kết hôn? - Ảnh 11.

Là em gái của quốc vương, Eeuphelma chỉ thỉnh thoảng mới thực hiện nghĩa vụ hoàng gia

 Nàng Công chúa Bhutan với nhan sắc thoát tục như “thần tiên tỷ tỷ” gây sốt một thời giờ ra sao sau khi bất ngờ kết hôn? - Ảnh 12.

Những hình ảnh gần đây cho thấy công chúa vẫn xinh đẹp rạng rỡ chẳng khác gì vài năm trước

Nguồn: Hello Magazine


https://kenh14.vn/nang-cong-chua-bhutan-voi-nhan-sac-thoat-tuc-nhu-than-tien-ty-ty-gay-sot-mot-thoi-gio-ra-sao-sau-khi-bat-ngo-ket-ho-20220517145842683.chn

Theo Chi Chi

Trí thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chủ tịch Asanzo Phạm Văn Tam nói về khủng hoảng: Khách hàng quay lưng mới là án tử, chứ không phải mất tiền!

Tập đoàn điện tử "bình dân hóa công nghệ" Asanzo từng đối mặt với hai cuộc khủng hoảng liên tiếp về truyền thông và dịch bệnh. Thế nhưng ông chủ Phạm Văn Tam cho rằng người dùng quay lưng mới là án tử với doanh nghiệp.

Shark Tank Việt Nam

CEO Nerman phản pháo Shark Bình: Chúng tôi không phải kẻ "đào mỏ, bùng kèo", thương vụ chỉ đổ bể với Shark Bình, vẫn đang làm việc với Shark Phú

Startup cho biết vẫn đang tiếp tục làm việc với Shark Phú về vấn đề thẩm định dự án (Due Diligence-DD) và không hề lợi dụng Shark Tank để trục lợi truyền thông.

Bài học cuộc sống

[Video] Vốn hóa 27 ngân hàng giảm 360.000 tỷ đồng trong nửa đầu 2022, Techcombank xuống dưới VPBank, VietinBank

Techcombank từ vị trí thứ 3 tụt xuống vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng khi vốn hóa giảm tới hơn 50.000 tỷ đồng.

Doanh nhân – Chuyên gia nước hoa Eric Trần: “Khách hàng chỉ là số 2 thôi, bản thân tôi mới là số 1”

Được biết tới là người đầu tiên đưa “Pilates – môn thể dục của các ngôi sao” về Việt Nam, cái tên Eric Trần còn gắn liền với ViinRiic Niche Perfume – chuỗi nước hoa xa xỉ với hơn 20 thương hiệu niche quốc tế. Ấp ủ tham vọng xây dựng một “hệ sinh thái” riêng chăm sóc sức khoẻ và định hướng lifestyle cho tầng lớp thượng lưu, Eric Trần là một cá tính rất riêng trong giới doanh nhân.

Đọc thêm