Nâng cấp HD không nâng cước hàng loạt kênh truyền hình quốc tế

14/04/2018 08:00 AM | Sống

Từ ngày 13/4, người dùng dịch vụ truyền hình của FPT sẽ được hòa mình trong những thước phim giàu màu sắc, các chương trình thể thao sống động với kênh truyền hình yêu thích, vượt xa ngoài mong đợi so với chuẩn hiển thị SD thông thường trước đây.

Nâng cấp chuẩn HD đến 15 kênh truyền hình đẳng cấp quốc tế, cước không đổi

Đại diện Truyền hình FPT cho biết danh sách các kênh truyền hình quốc tế thuộc gói Cơ bản được nâng cấp chuẩn HD lần này đều là các kênh được khán giả yêu thích nhất, sẽ đáp ứng đa dạng nhu cầu giải trí của mọi thành viên trong gia đình. Trong đó, các nhóm kênh phim truyện gồm: HBO, FoxMovies, Max by HBO; nhóm kênh hoạt hình: Cartoon Network , Disney Channels; nhóm kênh thể thao: Fox Sport, Fox Sport 2; nhóm kênh Giải trí, Nghệ thuật: AXN, Fox Life, Channel V, Fashion TV; nhóm kênh tổng hợp: NHK World Japan, và nhóm kênh Khoa học, Giáo dục, Tin tức: National Geographic, Discovery, DW. Sau nâng cấp, gói cơ bản của Truyền hình FPT sẽ có gần 150 kênh truyền hình trong đó có 33 kênh chuẩn HD.

Chất lượng hình ảnh với chiều sâu và độ sắc nét vượt trội chuẩn HD vốn là một xu thế xem truyền hình ở nhiều nước phát triển nay sẽ là trải nghiệm gia tăng nhưng hoàn toàn không mất phí, chắc chắn sẽ làm thỏa mãn khán giả Việt Nam. Với nhóm kênh quốc tế đặc sắc được nâng cấp lần này, Truyền hình FPT sẽ góp phần mang đến các bộ phim bom tấn với kỷ xảo hoành tráng hàng đầu Hollywood, hay các chương trình thể thao, giải trí đa sắc màu hoặc các kênh nội dung phong phú dành cho thiếu nhi. Dự kiến, đồng loạt 15 kênh truyền hình định dạng SD sẽ được đơn vị này nâng cấp miễn phí lên HD cho toàn bộ khách hàng đang sử dụng gói Cơ bản của Truyền hình FPT từ ngày 13/4.

Ngoài ưu đãi lớn nâng cấp 15 kênh HD cho gói Cơ bản, các khách hàng đang sử dụng thêm gói Đặc sắc của Truyền hình FPT vẫn được hưởng miễn phí gói Ngoại hạng Anh trọn mùa giải, ngoài ra còn có thể theo dõi thêm 21 kênh Truyền hình nổi tiếng nữa như Fox HD, Fox Sports 3, CNN, CNBC, BBC, Cinema World....

Định hướng phát triển đặc sắc từ nội dung cho đến nâng cao trải nghiệm khách hàng

Đại diện đơn vị này cho biết thêm“Chương trình nâng cấp này cùng với việc đầu tư mua bản quyền phát sóng các nhóm kênh quốc tế hay các giải đấu thể thao đỉnh cao, các chương trình văn hóa nghệ thuật đặc sắc… đều nằm trong chiến lược phát triển nội dung đa dạng và khác biệt của Truyền hình FPT nhằm mang đến cho khán giả “bữa tiệc giải trí” đúng nghĩa”.

Có thể nói, nâng cấp hàng loạt các kênh quốc tế hấp dẫn hàng đầu thế giới lên chuẩn HD với cước không đổi là một động thái khôn ngoan của Truyền hình FPT nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu ngày càng khắt khe của người dùng. Đây là bước tiếp sau chuỗi những nỗ lực của Truyền hình FPT trong quá trình định vị thị trường trong thời gian qua, khi gia tăng nhanh chóng không chỉ khối lượng kênh mà còn là chất lượng nội dung, bổ sung thêm các chương trình đặc biệt mang tính tương tác cao, nội dung đa dạng đặc sắc được đông đảo khách hàng yêu thích và đón nhận tích cực như: Kịch tương tác, Mở két, Truyền hình trực tiếp các giải thể thao (EPL, Worlcup U20, Futsal, ABL…) để bắt kịp thị hiếu người xem.

Truyền hình FPT là một trong 3 nhà cung cấp dịch vụ truyền hình thông qua giao thức kết nối Internet băng thông rộng (IPTV) lớn nhất Việt Nam hiện nay. Truyền hình FPT sử dụng công nghệ hiện đại để đem đến người dùng những trải nghiệm giải trí tuyệt vời nhất với kho giải trí tùy chọn hơn 180 kênh trong và ngoài nước và nhiều nội dung phong phú khác. Truyền hình FPT có thể biến chiếc Tivi thông thường thành Tivi thông minh với những tính năng độc đáo và mới lạ như: Truyền hình xem lại 48h, đặt lịch phát sóng, song ngữ, phím điều khiển ảo, Karaoke,....

Để biết thêm thông tin chi tiết về các tiện ích trên Truyền hình FPT, khách hàng có thể tham khảo thêm về chương trình nâng cấp và dịch vụ tại website truyenhinh.fpt.vn hoặc Hotline: 19006600

A.D

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM