Nam sinh Việt bảng điểm toàn 9-10 gây xôn xao cõi mạng: Học sinh giỏi quốc gia, góc nghiêng cực phẩm như tạc tượng!

10/03/2022 04:30 PM | Sống

Đã tìm ra "Hà Dĩ Thâm" phiên bản Việt đây rồi.

Nam sinh Việt bảng điểm toàn 9-10 gây xôn xao cõi mạng: Học sinh giỏi quốc gia, góc nghiêng cực phẩm như tạc tượng!

Sinh viên Luật thường được mệnh danh là những người "cầm cân công lý" trong tương lai, từ khi còn ở giảng đường đại học, các bạn phải học thuộc và nắm kĩ rất nhiều bộ luật không chỉ trong nước mà còn các luật liên quan đến quốc tế. Không chỉ vậy, sinh viên Luật thường là người có tư duy phản biện cao, lập luận logic, sử dụng lý trí để giải quyết các vấn đề. Và nếu vừa học giỏi lại còn nhiều tài lẻ mà còn đẹp trai nữa thì đúng là ăn trọn hết combo "con nhà người ta" rồi còn gì!

Gần đây, dân mạng đang thi nhau lan truyền bảng điểm tổng kết đúng chuẩn trong "truyền thuyết", đa số các môn đều 9 hoặc trên 9 phẩy và điểm tổng kết full A quá đỉnh, chỉ cần nhìn qua thôi là bố mẹ đã đủ mát lòng mát dạ. Chưa hết, một điều quan trọng không kém là chủ nhân của bức hình này là lại là một soái ca "siêu cấp" đẹp trai.

Nam sinh Việt bảng điểm toàn 9-10 gây xôn xao cõi mạng: Học sinh giỏi quốc gia, góc nghiêng cực phẩm như tạc tượng! - Ảnh 1.

Xin vía bảng điểm full A toàn 9-10 này với ạ!

Nam sinh Việt bảng điểm toàn 9-10 gây xôn xao cõi mạng: Học sinh giỏi quốc gia, góc nghiêng cực phẩm như tạc tượng! - Ảnh 2.
Nam sinh Việt bảng điểm toàn 9-10 gây xôn xao cõi mạng: Học sinh giỏi quốc gia, góc nghiêng cực phẩm như tạc tượng! - Ảnh 3.

Chủ nhân của thành tích này là Đàm Ngọc Sơn, sinh viên K43 khoa Luật của trường Đại học Luật Hà Nội

Ngọc Sơn được biết đến là một "siêu phẩm" góp mặt trong dàn trai xinh, gái đẹp của dân Luật ngay từ những ngày đầu nhập học. Không dừng lại ở dáng vẻ thư sinh cũng như nụ cười toả nắng, chàng trai này còn học giỏi và hội tụ rất nhiều tài lẻ, cùng nhau điểm qua bảng thành tích lấp lánh ấy một chút nhé!

Điểm qua vài thành tích của Ngọc Sơn:

- Đạt giải Khuyến khích học sinh giỏi quốc gia.

- Giải Nhất cuộc thi Duyên Hải đồng bằng Bắc bộ môn Địa lý.

- Giải Nhất, giải Nhì nghiên cứu khoa học tại trường ĐH Luật và giải khuyến khích nghiên cứu Khoa học cấp Bộ.

- Đạt danh hiệu sinh viên 5 tốt cấp Trung ương năm 2020.

- Được kết nạp Đảng năm 18 tuổi tại trường cấp 3.

Nam sinh Việt bảng điểm toàn 9-10 gây xôn xao cõi mạng: Học sinh giỏi quốc gia, góc nghiêng cực phẩm như tạc tượng! - Ảnh 4.

Bằng khen, giấy khen, huy chương đủ thành tích từ cấp thành phố cho đến quốc gia.

Nam sinh Việt bảng điểm toàn 9-10 gây xôn xao cõi mạng: Học sinh giỏi quốc gia, góc nghiêng cực phẩm như tạc tượng! - Ảnh 5.

Cực phẩm trường người ta đây rồi, đẹp bất chấp luôn nhé!

Liên hệ với Ngọc Sơn, nam sinh khiêm tốn cho biết: "Được mọi người quan tâm đó là niềm vinh hạnh rất lớn cho mình. Nhận được nhiều sự quan tâm trên mạng xã hội, mình thật sự rất vui nhưng nó không có nghĩa là mình đã nổi tiếng.

Có lẽ đó là một sự may mắn khi những bức ảnh trên trang cá nhân hay những tấm bằng khen cấp 3 ngày nào giờ lại được mọi người biết đến và công nhận nó. Các trang mạng đã dành cho mình những lời có cánh, biến mình trở thành một người mà chính bản thân cũng đang phấn đấu và mơ ước.

Tuy nhiên, chẳng ai là có thể hoàn hảo hết cả. Mình cũng chỉ là một sinh viên bình thường, trong cuộc sống hàng ngày cũng không thể tránh khỏi những sai lầm, hành xử chưa đúng mực, chính vì vậy mà bên cạnh niềm vui là những áp lực khi những hoạt động của mình sẽ được mọi người quan sát, đánh giá. Còn về bảng điểm full A mình đăng tải trên trang cá nhân, thật sự mình cảm thấy vô cùng bất ngờ và hạnh phúc khi nhận được bảng điểm đó. Mình nghĩ rằng bản thân mình đã nhận được sự may mắn".

Dấu mốc đáng nhớ nhất dưới ngôi nhà Luật chung

Ngọc Sơn tự nhận xét mình là người có tính cách: quyết tâm, chân thành, khó đoán, kiên trì, nhiệt huyết. Khi bắt đầu làm một việc gì đó, Ngọc Sơn đơn giản xem đó như cách để rèn luyện bản thân, làm điều có ích cho xã hội.

Nên khi được hỏi về dấu mốc đáng nhớ nhất 4 năm đại học của mình, Ngọc Sơn tâm sự: "Mình nghĩ đó là hành trình mình cố gắng phấn đấu, rèn luyện để trở thành sinh viên 5 tốt. Bởi để có thể làm được điều đó, một sinh viên cần phải học được cách cân bằng được thời gian học tập và tham gia hoạt động ngoại khóa.

Nam sinh Việt bảng điểm toàn 9-10 gây xôn xao cõi mạng: Học sinh giỏi quốc gia, góc nghiêng cực phẩm như tạc tượng! - Ảnh 6.

Danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" cấp Trung ương của Đàm Ngọc Sơn

Đối với mình, đó là thử thách vô cùng lớn. Bản thân mình cũng như mọi người, một ngày thì ai cũng chỉ có 24 giờ thôi, không thể nào ép bản thân mình đi quá giới hạn được. Việc cân bằng giữa việc học chính khoá và hoạt động ngoại khoá nhiều lúc làm mình cảm thấy rất áp lực, có khi là phải đánh đổi sự hiệu quả trong học tập ở giai đoạn đầu.

Nhưng dần dần việc này hoàn toàn có thể ổn định được nếu biết cách lập kế hoạch và quản lý thời gian một cách hợp lý hơn. Chính nhờ quá trình đó, đã giúp cho mình trưởng thành hơn rất nhiều và ngày càng hoàn thiện bản thân hơn".

Ngọc Sơn cũng cho biết bản thân chưa bao giờ hối hận vì đã chọn ngành Luật làm điểm đỗ dừng chân 4 năm đại học của mình. Cậu bạn chia sẻ: "Mình nghĩ rằng được học tại trường Đại học Luật Hà Nội là một may mắn của mình. HLU có một môi trường giáo dục tốt, thầy cô lại có trình độ chuyên môn cao và vô cùng tâm huyết yêu thương sinh viên; các sinh viên Luật cũng vô cùng cởi mở và năng động, khả năng tư duy sáng tạo cao.

Chính vì được học tập trong môi trường đó đã giúp mình ngày càng hoàn thiện bản thân hơn. Nếu như cấp 3 mình là một người khá ít nói, chỉ mải tập trung vào học tập, chỉ quan tâm đến những kì thi mà quên mất những mối quan hệ, hoạt động cộng đồng. Nhưng từ khi vào Đại học Luật Hà Nội đã giúp bản thân mình học hỏi được nhiều điều, mình trở nên năng động hơn.

Mình nhận ra mình không chỉ cần học cho bản thân mà còn phải cống hiến hết mình để giúp đỡ cộng đồng phát triển hơn. Chính vì vậy mà ngoài lúc học ở trường, khi có thời gian rảnh mình thường cùng các bạn tham gia các hoạt động mang tính cộng đồng để có thể được gặp gỡ giúp đỡ mọi người, mình coi đó là niềm vui trong cuộc sống của mình và cũng là để tích lũy kinh nghiệm cho bản thân nên cũng không cảm thấy quá áp lực, nếu có thể giúp được ai thì mình sẽ giúp hết mình".

Mỗi người bạn đều là một người thầy

Bật mí về những thành tích xuất sắc trong học tập của mình, Sơn cho biết: "Phương pháp học tập của mình khá là đơn giản. Đó là mình luôn học hỏi tiếp thu từ thầy cô, bạn bè. Đối với mình thì ‘mỗi người bạn đều là một người thầy’. Mình luôn cố gắng quan sát mọi người xung quanh để học hỏi. Mỗi người đều có những ưu điểm riêng, mình chọn lọc những điều mình cho là đúng đắn để học hỏi, biến nó thành những giá trị hữu ích cho bản thân của mình.

Dù sở hữu thành tích khủng nhưng Ngọc Sơn không phải dân mọt sách chính hiệu mà đúng chất nam sinh năng động. Anh chàng tích cực tham gia các cuộc thi sinh viên Nghiên cứu khoa học, hoạt động tình nguyện, cộng tác viên cho các chương trình, dự án mang tính cộng đồng.

Ngoài chương trình do Đoàn, Hội ở trường tổ chức, Sơn còn tham gia các hoạt động của các tổ chức khác như: UNESCO,… để có thêm cơ hội kết giao bạn bè từ nhiều trường đại học, học hỏi thêm kiến thức và kinh nghiệm sống.

Nam sinh Việt bảng điểm toàn 9-10 gây xôn xao cõi mạng: Học sinh giỏi quốc gia, góc nghiêng cực phẩm như tạc tượng! - Ảnh 7.
Nam sinh Việt bảng điểm toàn 9-10 gây xôn xao cõi mạng: Học sinh giỏi quốc gia, góc nghiêng cực phẩm như tạc tượng! - Ảnh 8.

Ngọc Sơn tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa để rèn luyện kỹ năng mềm

Anh chàng tâm sự: "Với mỗi người nếu chỉ chìm đắm trong sách vở, vững kiến thức chuyên môn mà yếu kỹ năng mềm thì khó có cơ hội tiến xa trong tương lai. Bên cạnh việc học thì tham gia thêm các phong trào, hoạt động ngoại khóa sẽ giúp mình học được thêm những kiến thức, kỹ năng mới cần thiết trong cuộc sống. Đồng thời còn giúp mình có cơ hội làm quen thêm với những người bạn mới từ nhiều trường Đại học khác trong cả nước, từ đó sẽ trao đổi học hỏi được nhiều hơn" .

Bật mí về mục tiêu của bản thân sau khi ra trường, Ngọc Sơn tiết lộ: "Sau khi ra trường mình dự tính sẽ tham gia vào các hoạt động mang tính cộng đồng nhiều hơn. Từ đó vừa có thể rèn luyện bản thân, học hỏi thêm những kiến thức mới, vừa có thể phục vụ, giúp ích cho xã hội".

Nam sinh Việt bảng điểm toàn 9-10 gây xôn xao cõi mạng: Học sinh giỏi quốc gia, góc nghiêng cực phẩm như tạc tượng! - Ảnh 9.
Nam sinh Việt bảng điểm toàn 9-10 gây xôn xao cõi mạng: Học sinh giỏi quốc gia, góc nghiêng cực phẩm như tạc tượng! - Ảnh 10.

Cùng chúc cho "hot boy ảnh thẻ" ngày nào vững bước trên con đường tương lai sắp tới nhé!

Nguồn: Nhân vật cung cấp

https://kenh14.vn/nam-sinh-viet-bang-diem-toan-9-10-gay-xon-xao-coi-mang-hoc-sinh-gioi-quoc-gia-goc-nghieng-cuc-pham-nhu-tac-tuong-20220310004908663.chn

Theo Thảo Vân

Pháp luật và Bạn đọc

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

FBI khám xét resort của ông Trump

Cựu tổng thống Donald Trump xác nhận với Đài CNN là FBI đã thực hiện lệnh khám xét tại khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago của ông ở Palm Beach, bang Florida.

Không có người ký báo cáo tài chính, FLC Faros kiến nghị giải quyết nhanh thủ tục để cứu cổ phiếu

Công ty CP xây dựng FLC Faros cho biết đã gửi văn bản đến các cơ quan quản lý kiến nghị được hỗ trợ giải quyết nhanh hồ sơ đăng ký đổi người đại diện theo pháp luật, nhằm khắc phục tình trạng cổ phiếu ROS bị đình chỉ giao dịch.

Cho phép ghi tên các thành viên hộ gia đình lên sổ đỏ

Theo Dự thảo Luật Đất đai sửa đổi trường hợp các thành viên của hộ gia đình có nhu cầu thì giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cấp hộ gia đình sẽ được ghi tên tất cả các thành viên của hộ gia đình.

Bất thường giá chung cư Hà Nội phi mã

Sau hơn 2 năm chịu ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19, thị trường bất động sản bùng nổ với hàng loạt dự án thuộc phân khúc đất nền, biệt thự, liền kề tại Hà Nội được đưa ra thị trường với mức giá tăng ngất ngưởng. Nhưng chỉ sau một thời gian ngắn, phân khúc đất nền, biệt thự đột ngột “tắc” thanh khoản, nhiều nơi bán tháo trong khi phân khúc chung cư thời gian gần đây “gây sóng” với giá bán trên trời.

Đọc thêm