Nam du khách ghé khu camping nổi tiếng nhất Đà Lạt "vạch trần" những bức ảnh sống ảo: Hoá ra trên mạng chỉ là ảo?

25/03/2022 12:29 PM | Sống

Clip review 'thật trân' của du khách này khi ghé khu camping hot nhất Đà Lạt đã làm nhiều người ngỡ ngàng.

Thay vì chọn những resort đắt đỏ hay có những chuyến du lịch "phượt" trải nghiệm, thời gian gần đây, giới trẻ dường như bắt đầu trở nên hào hứng với "bộ môn" camping - cắm trại hơn. Chỉ riêng tại Đà Lạt, hàng loạt khu camping đã mọc lên như nấm, kèm theo đó là vô số tiện ích được các "trại chủ" set up đã tạo nên cả một trào lưu check in của giới trẻ khi lên thành phố ngàn thông du lịch.

Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz Việt như hội bạn Tóc Tiên, Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu... cũng hào hứng đăng lên Instagram. Hot là vậy nhưng hình thức này đâu đó vẫn còn một số bất cập, điển hình như clip review dưới đây của một du khách đang làm cư dân mạng bàn tán xôn xao.

Nam du khách ghé khu camping nổi tiếng nhất Đà Lạt vạch trần những bức ảnh sống ảo: Hoá ra trên mạng chỉ là ảo? - Ảnh 1.

Ảnh trên mạng

Clip: Khu camping nổi tiếng Đà Lạt dưới góc nhìn của một du khách không thích sống ảo trông sẽ như thế nào?

Theo đó, đoạn clip review kéo dài hơn 4 phút ghi lại cảnh tượng thực tế của một du khách khi đến khu camping này để trải nghiệm. Du khách nam này tự kể rằng bản thân không phải là người thích thú với việc "sống ảo": Em theo kiểu review khách hàng, cảnh thực tế cho mọi người trải nghiệm. Cảnh không qua app, camera thường, mình cảm nhận sao mình nói vậy.

Nam du khách cho biết để vào được khu cắm trại này, một người lớn phải trả phí 890k, con nít nhỏ không phụ thu, con nít... lớn hơn thì thu tiền như người lớn. Về giờ giấc thì khách được tới sớm từ 4 giờ chiều để chụp hình nhưng phải đến 5 giờ chiều mới được nhận lều. Ở trải nghiệm cảm giác hoang sơ, đến 9 giờ sáng hôm sau phải trả lại chỗ cho chủ lều.

Nam du khách ghé khu camping nổi tiếng nhất Đà Lạt vạch trần những bức ảnh sống ảo: Hoá ra trên mạng chỉ là ảo? - Ảnh 3.

Những hình ảnh thực tế của du khách

Nam du khách ghé khu camping nổi tiếng nhất Đà Lạt vạch trần những bức ảnh sống ảo: Hoá ra trên mạng chỉ là ảo? - Ảnh 4.

Theo nam du khách thì đây là những hình ảnh thực tế, không qua chỉnh sửa

Nam du khách ghé khu camping nổi tiếng nhất Đà Lạt vạch trần những bức ảnh sống ảo: Hoá ra trên mạng chỉ là ảo? - Ảnh 5.

Trong clip, có đoạn nam du khách này nói khiến ai cũng phải bật cười rằng: Ở khách sạn chăn ấm nệm êm không chịu, ra đây ở. Ở các trại tất nhiên không có toilet, cái này tôi sẽ review trải nghiệm sau. Anh em thấy hình ảnh trên mạng đẹp đúng không, còn đây là trải nghiệm thực tế.

Về phần lều thì có miếng gỗ nâng nền lên, này kiểu hoang dại thôi anh em, nhà các bạn có hồ thì dựng lên cũng được.

Nam du khách ghé khu camping nổi tiếng nhất Đà Lạt vạch trần những bức ảnh sống ảo: Hoá ra trên mạng chỉ là ảo? - Ảnh 6.

Bên trong chiếc lều

Nam du khách ghé khu camping nổi tiếng nhất Đà Lạt vạch trần những bức ảnh sống ảo: Hoá ra trên mạng chỉ là ảo? - Ảnh 7.

Nhiều du khách cho rằng lều bị ẩm mốc bên ngoài

Theo Thế Huân

Cùng chuyên mục
XEM