Năm 2021 có 3 con giáp được quý nhân phù trợ, làm đâu trúng đó, tài lộc mỗi ngày 1 nhiều thêm

20/07/2021 09:29 PM | Sống

Hãy xem đó là những con giáp may mắn nào nhé.

Năm 2021 có 3 con giáp được quý nhân phù trợ, làm đâu trúng đó, tài lộc mỗi ngày 1 nhiều thêm

Tuổi Sửu

Năm Tân Sửu 2021 là năm tuổi của những người tuổi Sửu, nên họ có hạn Thái Tuế. Tuy nhiên, đây chỉ là 1 trong những yếu tố ảnh hưởng đến tài lộc của họ mà thôi. Tuổi Sửu không cần quá lo lắng, hãy luôn nỗ lực hết sức mình, thành công vẫn luôn chờ đợi họ.

Năm 2021 có 3 con giáp được quý nhân phù trợ, làm đâu trúng đó, tài lộc mỗi ngày 1 nhiều thêm - Ảnh 1.

Đặc biệt, do năm Tân Sửu có chứa yếu tố Kim, nên ngược lại, có thể trợ giúp những người tuổi này ở 1 số khía cạnh nhất định, trong đó có việc xuất hiện các quý nhân đưa đường, dẫn lối tuổi Sửu đến với thành tựu trong sự nghiệp.

Theo các chuyên gia phong thủy, trong năm nay, tuổi Sửu nhận được nhiều sự giúp đỡ từ gia đình, bạn bè, từ công việc cho đến cuộc sống, nếu biết tận dụng thì những thử thách, khó khăn của họ sẽ giảm đi được nhiều phần, tài lộc mỗi ngày một gia tăng.

Tuổi Mão

Trong số 12 con giáp , tuổi Mão là 1 con giáp khá trung tính, cả về tính cách cũng như vận may trong năm nay. Họ không quá may mắn, cũng không gặp nhiều thử thách, cuộc sống vừa đủ, nhưng lại rất phù hợp với tính cách bình lặng, trầm ổn và không quá tham vọng của họ.

Năm 2021 có 3 con giáp được quý nhân phù trợ, làm đâu trúng đó, tài lộc mỗi ngày 1 nhiều thêm - Ảnh 2.

Tử vi học có nói, trong năm nay, tuổi Mão dễ gặp được những người thầy, cả trong công việc lẫn cuộc sống. Đây là những người có nhiều kinh nghiệm sống, có thể chỉ dẫn cho họ đường đi nước bước để họ biết cách tận dụng những nguồn lực của mình trong việc kiếm tiền, làm giàu thậm chí đưa sự nghiệp của họ lên 1 tầm cao mới.

Tuổi Thân

Theo các chuyên gia phong thủy, trong năm Tân Sửu 2021, tuổi Thân sẽ gặp được nhiều cơ hội mới trong công việc, và phần nhiều điều này đến từ những quý nhân - những người đi trước tạo điều kiện và giúp đỡ họ tiến xa hơn trong sự nghiệp.

Năm 2021 có 3 con giáp được quý nhân phù trợ, làm đâu trúng đó, tài lộc mỗi ngày 1 nhiều thêm - Ảnh 3.

là những người có cá tính, bộc trực, thậm chí là bốc đồng, đôi khi tuổi Thân sẽ khiến người khác phật lòng, do đó, họ cần hiểu rõ những điểm yếu của mình để xử lý thật tốt các mâu thuẫn, nâng tầm và gìn giữ các mối quan hệ, vì đây là 1 trong những yếu tố cực kỳ quan trọng giúp đem lại thành công cho họ.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo. Mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Chinese New Year


Thanh Hương

Pháp luật và bạn đọc

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Bức xúc vì cổ phiếu bị gọi là "giấy lộn", Chủ tịch Trần Đình Long tuyên bố: Tôi là người sống chết vì Hòa Phát! Với quy mô Hòa Phát, buộc phải có 20-30 nghìn tỷ 'tiền lỏng' để đảm bảo an toàn

Tỷ phú Trần Đình Long nhiều lần bày tỏ bức xúc với cụm từ "giấy lộn", cho rằng đây là một sự xúc phạm đối với ban lãnh đạo. Ngoài ra, tỷ phú khẳng định Hoà Phát chỉ chia cổ tức bằng tiền mặt chỉ 5%, không thể chia 10% được.

BizInsider

Cho phép khách trả lại đồ trong vòng 60 ngày, quần áo mặc rồi cũng được hoàn tiền: Coolmate có phải là 'kẻ chơi trội' trong ngành thời trang?

Ở Việt Nam, Coolmate là nhà cung cấp "hiếm hoi" cho phép người tiêu dùng có "đặc quyền" đổi trả hàng hóa trong vòng 60 ngày. Chính sách này ưu việt đến nỗi cứ khách không hài lòng, kể cả mặc rồi cũng có thể… trả lại. Mọi sự nhanh chóng đến mức tiền còn hoàn vào tài khoản trước cả khi shipper đến lấy lại hàng.

Cổ phiếu Hòa Phát bị bán mạnh sau Đại hội đồng cổ đông

"Đợi hai tháng nữa sẽ có kết quả kinh doanh quý 2, cổ đông sẽ thấy tình hình thê thảm thế nào", ông Trần Đình Long chia sẻ.

Shark Tank Việt Nam

Shark Tank mùa 5 chưa chiếu, Shark Phú và Shark Liên đã ‘cà khịa’ nhau nảy lửa

Trong buổi ra mắt chương trình Shark Tank Việt Nam 2022, Shark Liên nhận xét về Shark Phú là người ‘khi thẩm định thì tính toán từng con số và không để tiền lọt ra ngoài một cách dễ dàng’. Đáp trả, Shark Phú cũng thừa nhận mình là người "quý tiền" và cho rằng "không phải ai cũng may mắn như chị Liên".

Đọc thêm