MyPet - Ứng dụng tiên phong lĩnh vực chăm sóc thú cưng tại Việt Nam chính thức ra mắt

23/07/2020 01:30 PM | Công nghệ

MyPet - Ứng dụng chăm sóc thú cưng toàn diện tiên phong tại Việt Nam sẽ chính thức ra mắt và đi vào phục vụ cộng đồng yêu thú cưng từ ngày 22/7/2020.

MyPet - Ứng dụng tiên phong lĩnh vực chăm sóc thú cưng tại Việt Nam chính thức ra mắt

Vào ngày 22/7/2020, Công ty Cổ phần MyPet sẽ chính thức ra mắt ứng dụng di động MyPet trên 2 nền tảng Apple Store và Google Play. Đây là ứng dụng chăm sóc thú cưng toàn diện tiên phong tại Việt Nam.

Nhận thấy việc chăm sóc thú cưng tại Việt Nam vẫn còn theo phương thức truyền thống, chưa được cộng hưởng những tiện lợi do công nghệ mang lại, ứng dụng MyPet ra đời với mục tiêu mang lại trải nghiệm chăm sóc thú cưng kiểu mới theo kịp với thời đại.

MyPet - Ứng dụng tiên phong lĩnh vực chăm sóc thú cưng tại Việt Nam chính thức ra mắt - Ảnh 1.

Giao diện chính của ứng dụng MyPet

Ứng dụng MyPet tạo điều kiện cho tất cả mọi người cùng tham gia vào cộng đồng yêu thú cưng rộng lớn tại Việt Nam.

Tại đây, mọi người sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tiện ích, được chia sẻ niềm vui, khó khăn và nhận được sự trợ giúp trong quá trình chăm sóc thú cưng.

Người dùng sau khi cài đặt ứng dụng MyPet trên smartphone sẽ được cung cấp một tài khoản để sử dụng các tính năng của MyPet bao gồm:

MyPet - Ứng dụng tiên phong lĩnh vực chăm sóc thú cưng tại Việt Nam chính thức ra mắt - Ảnh 2.

Các dịch vụ booking phòng khám, spa trên ứng dụng Mypet

Tính năng đặt lịch: MyPet giúp người dùng kết nối với hàng nghìn đơn vị kinh doanh dịch vụ thú cưng. Chỉ cần vài cú chạm, người dùng có thể tìm kiếm địa chỉ phòng khám, khách sạn, spa thú cưng và đặt lịch hẹn ngay trên ứng dụng.

Cập nhật thông tin: MyPet cung cấp kho thông tin khổng lồ về thú cưng, được cập nhật hằng ngày. Tại đây người dùng có thể tìm kiếm thông tin về các loài giống, kiến thức chăm nuôi, dinh dưỡng và tất cả thông tin mới nhất về thú cưng trên thế giới.

MyPet - Ứng dụng tiên phong lĩnh vực chăm sóc thú cưng tại Việt Nam chính thức ra mắt - Ảnh 3.

Dịch vụ booking khách sạn thú cưng tiện lợi

Sàn thương mại điện tử: Việc mua bán các sản phẩm dành cho thú cưng diễn ra nhanh chóng ngay trên smartphone có cài đặt App MyPet. Hàng triệu sản phẩm chất lượng được đề xuất cho người dùng lựa chọn. Hàng hóa sẽ được giao tận tay người dùng.

MyPet - Ứng dụng tiên phong lĩnh vực chăm sóc thú cưng tại Việt Nam chính thức ra mắt - Ảnh 4.

Hàng nghìn sản phẩm dành cho thú cưng có tại ứng dụng

Một ứng dụng chăm sóc thú cưng rất toàn diện và tiện lợi phải không nào?


Tải ứng dụng tại: http://onelink.to/appmypet

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Hà Nội: Một số khu vực sẽ phải thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 để chống Covid-19

Bí thư Thành ủy Hà Nội yêu cầu kích hoạt toàn bộ hệ thống phòng chống dịch từ trước đến nay cả về con người, cơ chế, phương thức phối hợp giữa các lực lượng theo mức độ diễn biến dịch bệnh xảy ra nhưng cao hơn 1 mức so với kịch bản phê duyệt từ đầu.

Hậu phá sản, CEO Leflair “vỡ lẽ”: Startup Việt Nam chỉ đang ở giai đoạn 0 đến 1, vẫn ủng hộ “đốt tiền” tăng trưởng

“Tăng trưởng là câu trả lời cho mọi vấn đề mà một startup có thể có. Bạn nên luôn luôn theo đuổi sự tăng trưởng vì nó có thể giúp giải quyết các vấn đề khác", CEO Leflair - Loic Gautier cho hay.

Hà Nội: Một người đàn ông ở cùng tòa nhà với bệnh nhân Covid-19 số 714 bỏ trốn cách ly

Theo Chủ tịch Q. Bắc Từ Liêm, 1 trường hợp nam giới, sinh năm 1960 sống cùng toà nhà với bệnh nhân Covid-19 số 714 đã không hợp tác trong việc khai báo và lên xe máy bỏ trốn.

Cha đẻ phở 24 Lý Quý Trung: Covid-19 đưa tất cả quốc gia du lịch về vạch xuất phát, là cơ hội tốt để Việt Nam vươn lên

Ông Lý Quý Trung nhìn nhận Covid-19 sớm muộn cũng sẽ kết thúc. Vậy nên một mặt doanh nghiệp phải tập trung phát triển du lịch nội địa, mặt khác chuẩn bị sẵn sàng cho thời điểm du lịch quốc tế mở cửa trở lại.

Đọc thêm