Mỹ: Nhiều người sẵn sàng bỏ 13 triệu/tháng để thuê căn phòng siêu nhỏ, bồn cầu và lò nướng đặt cạnh nhau

05/09/2018 11:13 AM | Thời sự

525 USD (gần 13 triệu đồng) là giá thuê của căn phòng có bồn tắm, bồn cầu, lò nướng và bồn rửa bát đặt cạnh nhau.

Mỹ: Nhiều người sẵn sàng bỏ 13 triệu/tháng để thuê căn phòng siêu nhỏ, bồn cầu và lò nướng đặt cạnh nhau

Ảnh chụp nội tại căn thất căn hộ ở St Louis, Mỹ dưới đây nhanh chóng được chia sẻ mạnh trên Internet vì thiết kế vô cùng độc đáo.

Cụ thể, nhà tắm và bếp ở chung một phòng, không có vách ngăn nào hết. Vì diện tích quá đỗi chật hẹp nên chủ nhà để bồn tắm, bồn cầu, lò nướng và bồn rửa bát nằm cạnh nhau. Đây này:

Mỹ: Nhiều người sẵn sàng bỏ 13 triệu/tháng để thuê căn phòng siêu nhỏ, bồn cầu và lò nướng đặt cạnh nhau - Ảnh 1.

Căn hộ có diện tích... 18,6m2, ở số 4917 trong khu phố Central West End giàu có của thành phố St Louis.

Nhỏ bé là vậy nhưng vì vị trí đắc địa mà giá thuê của nó lên tới 525 USD/tháng (gần 13 triệu đồng). Cách bài trì bên trong căn phòng tắm-bếp này khiến nhiều người rất thích thú chứ không chê bai gì.

Bức ảnh lần đầu được chia sẻ bởi Jarel Loveless, người đã tweet: "Yêu quá đi thị trường nhà đất ở St Louis. Combo nhà bếp/phòng tắm chỉ 525 USD/tháng."

Dù được yêu thích nhưng không phải ai cũng muốn sống ở đây. Một số người dùng Twitter cho rằng khoảng cách "từ bô đến nồi" gần quá, ghê chết đi được.

Harold Karabell, nhân viên đến từ công ty BĐS S.F Shannon cho biết, những người từng đến đây thuê phòng đều tỏ ra hài lòng. Tòa nhà này đã 111 năm tuổi và ban đầu có 12 căn hộ sang trọng.

Karabell cho biết thêm, trong khoảng thời gian của cuộc Đại suy thoái, nó đã được sửa lại thành 50 căn phòng nhỏ. Đây chính là lý do.

Ngoài sự kết hợp đặc biệt của phòng tắm-bếp, Karabell cho hay ở đây còn nhiều yếu tố thu hút như sàn gỗ cứng, cửa sổ và ban công view đẹp. Trông thế thôi nhưng tủ quần áo cũng khá lớn.

Và đương nhiên, nhà trên phố nên rất gần những khu sầm uất như Chase Park Plaza, Left Bank Books...

Mỹ: Nhiều người sẵn sàng bỏ 13 triệu/tháng để thuê căn phòng siêu nhỏ, bồn cầu và lò nướng đặt cạnh nhau - Ảnh 2.
Mỹ: Nhiều người sẵn sàng bỏ 13 triệu/tháng để thuê căn phòng siêu nhỏ, bồn cầu và lò nướng đặt cạnh nhau - Ảnh 3.
Mỹ: Nhiều người sẵn sàng bỏ 13 triệu/tháng để thuê căn phòng siêu nhỏ, bồn cầu và lò nướng đặt cạnh nhau - Ảnh 4.

Liệu bạn có muốn thuê căn phòng nào như vậy không?

Theo Long J

Trí thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Tiến sĩ về làm nông dân: Hồi sinh đồi đá trơ trọi nhờ cỏ dại, trồng cacao không hoá chất tạo dòng socola đắt nhất Việt Nam

Không chỉ áp dụng tại Stone Hill Farm, kỹ thuật của ông còn trở thành chìa khóa khai thác hàng trăm ngàn ha tại Ea Súp - nơi lâu nay chỉ trồng cây ngắn ngày. Ông cũng hy vọng có thể giúp người dân tiếp cận với những kỹ thuật trồng cây trên đất dốc này, nhằm phát triển nông lâm nghiệp vừa có tính kinh tế, vừa bền vững và bảo vệ môi trường.

Câu chuyện kinh doanh

Ông chủ đứng sau chuỗi siêu thị nội thất Nhà Xinh: Khủng hoảng là cơ hội để bật lên, nên có bao nhiêu tiền chúng tôi 'tất tay' mang ra đầu tư hết!

Những kinh nghiệm trong quá khứ mà AA Corporation từng trải qua cho thấy, sau khủng hoảng là thời cơ tốt để doanh nghiệp bật lên nếu dám dũng cảm ‘tất tay’ trước đó. Thế nên, bên cạnh việc rốt ráo sáng tạo những sản phẩm mới phù hợp với thị trường, AA mang hết tiền đang có ra đầu tư mở rộng nhà xưởng cũng như tìm kiếm cơ hội M&A.

Toàn văn bài phát biểu cuối của ông Trump trên cương vị Tổng thống: Tôi đã cảnh báo các bạn rồi đấy!

Trưa ngày 20/1, tại căn cứ Andrews, trước những người ủng hộ, các cựu nhân viên và người thân trong gia đình, ông Trump đã có bài phát biểu cuối cùng trên cương vị Tổng thống Mỹ.

Đọc thêm