MXH "Lotus" cùng "iPhone 11" lọt top tìm kiếm tại Việt Nam

12/09/2019 01:40 PM | Công nghệ

Với sức hút lan toả bất ngờ, từ khoá "Lotus" đã leo lên vị trí Top 5 trên bảng thống kê Trending tìm kiếm của Google Việt Nam trong ngày 9/9 vừa qua.

MXH "Lotus" cùng "iPhone 11" lọt top tìm kiếm tại Việt Nam

Hôm qua ngày 9/9, buổi họp báo chính thức giới thiệu MXH Lotus tới toàn thể giới truyền thông đã được tổ chức để công khai chia sẻ các thông tin quan trọng. Với những đặc trưng nổi bật khác biệt hoàn toàn so với các mạng xã hội nói chung hiện nay, không khó hiểu khi sức lan toả của Lotus đã phủ dày các mặt báo, tạo nên nguồn cơn tò mò đáng kể cho cư dân mạng.

Tính tới thời điểm cuối ngày 9/9, Google thống kê đã bất ngờ cho thấy "Lotus" là từ khoá chiếm vị trí Top 5 phổ biến nhất trong ngày, với hơn 10.000 lượt tìm kiếm và truy cập. Đó mới chỉ là con số liên quan trên hệ thống của Google, chưa kể các công cụ tìm kiếm hoặc website liên kết khác.

MXH Lotus cùng iPhone 11 lọt top tìm kiếm tại Việt Nam - Ảnh 1.

Lotus đứng Top 5 Trending tìm kiếm Google ngày 9/9.

Theo những thông tin mới nhất, Lotus mang định hướng phát triển là một mạng xã hội nổi bật khác biệt so với thị trường, lấy nội dung làm trọng tâm và tập trung hoàn thiện trải nghiệm người dùng hết sức có thể. So sánh riêng với Facebook tại Việt Nam, mạng xã hội Lotus không mang đặc điểm cạnh tranh hoặc đối đầu nào. Một số chi tiết mới lạ có thể kể tới Token tương tác, thay nút "kết bạn" bằng "quan tâm", hoàn thiện công cụ sáng tạo nội dung chuyên nghiệp... chưa kể tới đội ngũ hùng hậu sẵn sàng giải quyết những vấn đề và trở ngại lớn nhất để đưa một MXH "Make in Vietnam" lên một tầm cao mới.

Trở lại với bảng xếp hạng Google, "iPhone 11" vẫn nghiễm nhiên là cái tên đứng Top 1. Đó vốn là điều quá dễ giải thích khi chỉ 0h đêm nay (10/9) theo giờ Việt Nam, thế hệ iPhone mới này sẽ chính thức ra mắt. Hiện tại, số liệu của ngày 10/9 chưa được cập nhật thống nhất bởi Google, nhưng nhiều khả năng iPhone 11 vẫn sẽ chiếm thế thượng phong, còn Lotus cũng có thể trụ vững trong Top 10 sau khi nổi lên thông tin thú vị về  tấm thiệp mời ảo thuật xuất sắc này.

Theo Hà Thu

Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Thương hiệu 60 năm tuổi Bông Bạch Tuyết sắp bị thâu tóm?

Sài Gòn 3 Capital đang lên kế hoạch chi 33 tỷ đồng để cùng với các công ty liên quan sở hữu 51% vốn tại Bông Bạch Tuyết.

Founder người Việt tạo ứng dụng đạt 1 tỷ download: “Trong khi thế giới ngoài kia đang cố hoành tráng game của họ thì Amanotes đi ngược lại!”

Trong quá trình phát triển, Amanotes chưa bao giờ quên mình là công ty công nghệ âm nhạc và game chỉ là phương tiện truyền tải mà ở thời điểm này họ cảm thấy hiệu quả nhất. Họ luôn cố gắng nhìn xa hơn và rộng hơn, mục tiêu là có thể xây dựng - phát triển một hệ sinh thái âm nhạc đầy tính tương tác.

17 tuổi, chúng ta có quyền nhảy tango trên chính chiến thắng đầu đời của mình!

Chỉ trích những cảm xúc chân thật mà một cá nhân bộc lộ ra khi giành được những thứ mà mình đã mãnh liệt, khát khao để đạt được. Liệu điều đó có quá khắt khe?

Giá phòng từ vài chục tới cả trăm triệu một đêm, những resort sang bậc nhất Việt Nam như The Nam Hải, Six Senses, Amanoi,… lời lãi ra sao trước dịch Covid-19?

Trước Covid, các resort và khu nghỉ dưỡng 5 sao tại Việt Nam đều lãi lớn trong giai đoạn 2016-2018 mặc dù giá phòng lên đến cả trăm triệu đồng/đêm, sang năm 2019 hoạt động kinh doanh của một số khu nghỉ dưỡng đã có dấu hiệu chậm lại.

Đọc thêm