Muốn tìm được một nửa xứng đáng, phải biết cách nhìn người: 7 kiểu người hấp dẫn bạn dễ gặp trên ứng dụng hẹn hò

04/06/2020 22:57 PM | Sống

Việc giới thiệu về bản thân khá tốn thời gian nhưng nếu bạn dành thời gian để miêu tả rõ ràng và chính xác về con người mình, cơ hội để tìm thấy những người phù hợp với bạn chắc chắn sẽ tới.

Tinder là nơi mà bạn có thể tìm thấy những người bạn chân thật nhất, nơi bạn luôn có thể thoải mái thể hiện chính mình mà không lo bị phán xét. Hiển nhiên, việc giới thiệu về bản thân khá tốn thời gian nhưng nếu bạn dành thời gian để miêu tả rõ ràng và chính xác về con người mình, cơ hội để tìm thấy những người phù hợp với bạn chắc chắn sẽ tới. 

Và quan trọng hơn cả là nếu có người cảm thấy thông tin về bạn thu hút, họ có thể nhắn tin làm quen tới bạn với nhiều nội dung đa dạng hơn thay vì chỉ có thể nói "xin chào". 

Dưới đây là 7 kiểu người thú vị mà bạn sẽ thường thấy trên Tinder, qua đó, giúp bạn hiểu và biết cách tạo ấn tượng với một phần tự giới thiệu đầy thu hút.

Người đam mê ẩm thực (Foodie)

Phần giới thiệu về họ thường sẽ có kiểu: "Tình trạng quan hệ hiện tại: Ngày nào mình cũng nấu ăn cho hai người rồi mình ăn cả 2 phần"

Muốn tìm được một nửa xứng đáng, phải biết cách nhìn người: 7 kiểu người hấp dẫn bạn dễ gặp trên ứng dụng hẹn hò - Ảnh 1.

Ai cũng yêu thích đồ ăn, nhưng với các Foodie, họ sẽ đề cập cả trong phần giới thiệu rằng họ muốn tìm người đồng hành cùng khám phá mọi món ăn ngon nhất thành phố; hay là chia sẻ hàng tá những bức ảnh chụp cùng đồ ăn ưa thích hoặc đơn giản là nói với bạn rằng họ có thể nấu ăn khá ngon.

Anh chàng tốt tính nhưng không tẻ nhạt

Họ sẽ thường giới thiệu bản thân theo kiểu: "Tất cả các tài xế Grab từng chở tôi đều đánh giá tôi 5*, vậy là đủ để hiểu tôi tốt tính thế nào..."

Có thể bạn không tin, nhưng ngoài kia vẫn còn có những anh chàng rất tốt mà chẳng hề hề tẻ nhạt, và chắc chắn là họ có dùng Tinder nhé. Những anh chàng này thường chỉ muốn làm quen trước đã, còn những chuyện sau này sẽ để thời gian quyết định. Họ sẽ hỏi bạn những câu hỏi để tìm hiểu về bạn, đồng thời chia sẻ những thông tin về họ. 

Điểm mạnh của những chàng trai này là họ thường làm bạn cười và nếu bạn thích trò chuyện với họ, họ cũng sẽ nhiệt tình đáp lại. Họ thường sẽ đợi ít nhất 2 tuần trước khi đề nghị hẹn hò. Những anh chàng tốt tính này thường nhìn cũng khá dễ thương nữa!

Cô nàng ngọt ngào

Những cô nàng ngọt ngào thường sẽ giới thiệu bản thân kiểu: "Mọi người thường cho trẻ em kẹo khi chúng nó đòi đồ ngọt. Còn nếu anh hỏi em, thì em sẽ nói có em cũng ngọt nè"

Muốn tìm được một nửa xứng đáng, phải biết cách nhìn người: 7 kiểu người hấp dẫn bạn dễ gặp trên ứng dụng hẹn hò - Ảnh 2.

Cô ấy ngọt ngào, cô ấy lãng mạn (có thể hơi "sến"), và cô ấy hoàn toàn tự tin về bản thân. Có một chút gì đó quyến rũ trong những lời nói thật thà của cô ấy. Cô ấy biết mình là ai, và cô ấy không ngại khi nói với mọi người về điều đó.

Người thích ngao du

Rất dễ nhận ra những tín đồ du lịch khi thông tin giới thiệu về họ là: "Mình thích du lịch! Điểm đến tiếp theo của mình sẽ là phòng khách, nhà tắm rồi đến phòng ngủ"

Trên trang cá nhân của họ đầy rẫy những bức ảnh về các điểm du lịch trên khắp thế giới mà họ từng ghé qua, và chúng tuyệt đến mức khiến bạn cũng muốn vác balo lên và đi ngay. Và ngay cả trong thời kì mà du lịch đang bị cấm vì dịch Covid-19 thì họ vẫn tìm thấy những cách hài hước để thể hiện niềm đam mê của mình.

Cô nàng thông minh

Phần giới thiệu của một cô gái thông minh sẽ thế này: "Sinh viên chuyên ngành nội hô hấp. Đủ xinh đẹp khiến các anh ngạt thở, đủ giỏi để giúp các anh thở trở lại"

Bạn hẳn đã bắt gặp ít nhất một người tự nhận bản thân là "sapiosexual" trên Tinder, một người chỉ bị thu hút bởi trí tuệ, yêu thích các cuộc thảo luận và nghĩ rằng họ không quan tâm nhiều đến vẻ đẹp hình thể. 

Người ta nói thông minh là một vẻ đẹp và đó chắc chắn là một trong những đặc điểm hấp dẫn nhất ở đối phương. Ai lại không thích một buổi trò chuyện thú vị với những câu nói đùa vui vẻ, và những cô nàng thông minh này lại còn biết cách thể hiện điều đó trong phần giới thiệu của họ bằng một cách siêu dí dỏm nữa.

Anh chàng cá tính

Họ thường miêu tả bản thân kiểu: "Không anh chứ ai. Đố em tìm được ai giống anh thứ hai - Binz"

Muốn tìm được một nửa xứng đáng, phải biết cách nhìn người: 7 kiểu người hấp dẫn bạn dễ gặp trên ứng dụng hẹn hò - Ảnh 3.

Họ dám đương đầu với mạo hiểm và chấp nhận rủi ro. Việc họ từ bỏ những gì được coi là bình thường hoàn toàn thu hút sự chú ý của bạn và chính những ý tưởng, sáng tạo hoặc phong cách ‘không thèm cố gắng’ lại khiến bạn không ngừng nghị đến họ. 

Hơn ai hết, họ dễ dàng trở thành những người truyền cảm hứng nhất trong cuộc sống của bạn: Bạn sẽ không ngừng thích thú với những điều mới mẻ về họ mỗi ngày, và rồi bạn sẽ phải thừa nhận rằng: Bạn không thể không yêu thích những anh chàng cá tính.

Anh chàng nghiện thể dục thể thao

Bạn sẽ dễ dàng nhận thấy họ qua những câu giới thiệu kiểu: "Em nghĩ rằng con gái không nâng nổi 1 bình nước à? Đi tập với anh đi, đến lúc ấy em tự nâng mình lên cũng được"

CrossFitters, huấn luyện viên yoga, thiền sinh hay vận động viên điền kinh,… đều nằm trong trong cộng đồng này. Những tấm ảnh trên Tinder của họ đều thể hiện vóc dáng hoàn hảo và họ sẽ là người kéo bạn ra khỏi giường vào sáng thứ bảy để tập chạy bộ. Rõ ràng, những người có vóc dáng cân đối đều tự tin hơn rất nhiều so với những người lười tập luyện.

Ngọc Tú

Cùng chuyên mục
XEM
Đọc thêm