Mượn smartphone để chơi game, cậu bé 15 tuổi phát hiện ra bố ngoại tình

25/07/2019 04:48 PM | Công nghệ

Sau đó, cậu bé mau chóng báo cho mẹ mình biết.

Mượn smartphone để chơi game, cậu bé 15 tuổi phát hiện ra bố ngoại tình

Mới đây, một sự cố khá hy hữu đã xảy ra tại Bengaluru, Ấn Độ. Khi mượn smartphone của bố để chơi game, một cậu bé 15 tuổi đã phát hiện ra bố mình ngoại tình.

Với bản tính tò mò, cậu bé không chỉ chơi game mà còn lục lọi smartphone của bố. Khi truy cập vào ứng dụng ghi âm và ứng dụng nhắn tin WhatsApp, cậu tìm thấy những tin nhắn thân mật và ghi chú bằng giọng nói giữa bố cậu và một phụ nữ lạ mặt.

Nhận được các bằng chứng từ con trai, người vợ đã ngay lập tức tìm ông chồng để đối chất. Không may là người đàn ông này đã không nhận lỗi, thậm chí còn tấn công vợ mình trong cuộc cãi vã. Hiện tại, theo cảnh sát địa phương, người vợ đã đệ đơn tố giác chồng bạo hành.

Theo truyền thông Ấn Độ, người đàn ông trong vụ việc này có tên Nagaraju M, 43 tuổi. Vợ của Nagaraju cáo buộc anh này hành hung cô ta trong lúc cãi vã vì vụ việc trên và đe dọa sẽ đánh dập dã man hơn nếu cô kể chuyện với bất cứ ai trong gia đình.

Không những không bênh vực, gia đình hai bên còn đang gây sức ép để buộc người phụ nữ này phải rút đơn kiện chồng. Chưa rõ vụ việc này sẽ kết thúc như thế nào.

Theo Chíp

Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Tổ chức 1 ngày đã có 3 triệu lệnh đặt hàng, Bộ Công thương nhắm triển khai 52 ngày Online Friday trong năm 2020 và chỉ "gật đầu" với hàng chính hãng

Chỉ 1 ngày Online Friday 6/12/2019, Bộ Công thương cho biết có 3 triệu lệnh đặt hàng, tăng 67% so với năm ngoái. Với thành công này, Ban tổ chức nhắm triển khai hoạt động khuyến mại thường kì vào mỗi thứ Sáu hàng tuần với châm ngôn HÀNG CHÍNH HÃNG "EVERY FRIDAY". Tính cả năm, BTC có thể đưa ra tới 52 ngày Online Friday như vậy.

Chính thức ban hành Nghị định mới "quản" taxi công nghệ và taxi truyền thống

Từ 1/4/2020, các xe taxi được quyền lựa chọn gắn hộp đèn với chữ "TAXI" cố định trên nóc xe hoặc niêm yết cụm từ “XE TAXI” trên kính phía trước và kính phía sau xe. Quy định này được thực hiện với cả taxi công nghệ (Grab, be, FastGo,..) và taxi truyền thống.

Người cha tỷ phú đẩy con trai độc tôn ra đường và yêu cầu tự kiếm sống trong vòng 1 tháng, kết quả sau đó đầy bất ngờ!

Khi bước chân ra đường, người con trai của tỷ phú Ấn Độ biết mình sắp đối mặt với nhiều khó khăn nhưng không ngờ mọi chuyện lại tồi tệ hơn thế rất nhiều.

Hụt hẫng vì tiền thưởng Tết bị trừ thuế quá nhiều

Thưởng Tết càng cao trừ thuế thu nhập càng nhiều đang khiến nhiều người thấy “choáng” và “nản” với những bất cập của quy định tính thuế thu nhập cá nhân hiện hành.

Đọc thêm