Mượn smartphone để chơi game, cậu bé 15 tuổi phát hiện ra bố ngoại tình

25/07/2019 16:48 PM | Công nghệ

Sau đó, cậu bé mau chóng báo cho mẹ mình biết.

Mới đây, một sự cố khá hy hữu đã xảy ra tại Bengaluru, Ấn Độ. Khi mượn smartphone của bố để chơi game, một cậu bé 15 tuổi đã phát hiện ra bố mình ngoại tình.

Với bản tính tò mò, cậu bé không chỉ chơi game mà còn lục lọi smartphone của bố. Khi truy cập vào ứng dụng ghi âm và ứng dụng nhắn tin WhatsApp, cậu tìm thấy những tin nhắn thân mật và ghi chú bằng giọng nói giữa bố cậu và một phụ nữ lạ mặt.

Nhận được các bằng chứng từ con trai, người vợ đã ngay lập tức tìm ông chồng để đối chất. Không may là người đàn ông này đã không nhận lỗi, thậm chí còn tấn công vợ mình trong cuộc cãi vã. Hiện tại, theo cảnh sát địa phương, người vợ đã đệ đơn tố giác chồng bạo hành.

Theo truyền thông Ấn Độ, người đàn ông trong vụ việc này có tên Nagaraju M, 43 tuổi. Vợ của Nagaraju cáo buộc anh này hành hung cô ta trong lúc cãi vã vì vụ việc trên và đe dọa sẽ đánh dập dã man hơn nếu cô kể chuyện với bất cứ ai trong gia đình.

Không những không bênh vực, gia đình hai bên còn đang gây sức ép để buộc người phụ nữ này phải rút đơn kiện chồng. Chưa rõ vụ việc này sẽ kết thúc như thế nào.

Theo Chíp

Cùng chuyên mục
XEM