Munsingwear sự lựa chọn thông minh dành cho các tín đồ thể thao

16/04/2018 13:30 PM | Sống

Nếu nói đến thời trang thể thao, đặc biệt là thời trang chuyên dụng cho golf thì có lẽ bạn không thể không nhắc tới Munsingwear, thương hiệu Nhật Bản được các tín đồ trên thế giới yêu thích. Không phụ lòng mong đợi của các tín đồ Việt Nam, ngày 14/04 thương hiệu chính thức có mặt tại Hà Nội tại TTTM lotte, Liễu Giai.

Với lịch sử hơn 100 tuổi, Munsingwear Vietnam mang tới cho khách hàng nhiều cảm xúc về thời trang thể thao. Những thiết kế mang xu hướng tối giản nhưng không hề đơn điệu, sự tinh tế trong từng chi tiết đường may, hay chất liệu cao cấp cũng mang tới cho các tín đồ cảm nhận rõ sự khác biệt về một thương hiệu Nhật Bản.

Munsingwear sự lựa chọn thông minh dành cho các tín đồ thể thao - Ảnh 1.
Munsingwear sự lựa chọn thông minh dành cho các tín đồ thể thao - Ảnh 2.

Với chất lượng của một thương hiệu mang đẳng cấp quốc tế, khi chào sân Việt Nam cũng nhận được rất nhiều người nổi tiếng quan tâm và yêu thích. Đặc biệt, sự kiện grand opening Munsingwear shop tại Hà Nội là sự góp mặt của diễn viên Việt Anh, diễn viên Lã Thanh Huyền, và ngoài ra sự kiện còn có sự góp mặt của các tuyển thủ bóng đá “thế hệ vàng’’ của Việt Nam như Huỳnh Đức, Đức Thắng, Bảo Khanh, Minh Hiếu. 

Munsingwear sự lựa chọn thông minh dành cho các tín đồ thể thao - Ảnh 3.
Munsingwear sự lựa chọn thông minh dành cho các tín đồ thể thao - Ảnh 4.

Cặp đôi Lã Thanh Huyền và Việt Anh cùng góp mặt tại sự kiện

 

Munsingwear sự lựa chọn thông minh dành cho các tín đồ thể thao - Ảnh 5.
Munsingwear sự lựa chọn thông minh dành cho các tín đồ thể thao - Ảnh 6.
Munsingwear sự lựa chọn thông minh dành cho các tín đồ thể thao - Ảnh 7.

Các cầu thủ thế hệ vàng của làng bóng đá VN cũng không thể bỏ qua cơn sốt Munsingwear Vietnam và nhanh chân vội tìm cho mình những item yêu thích

Đây chính là thương hiệu đã, đang và còn tiếp tục chinh phục làng thời trang thể thao, còn chần chừ gì nữa mà không cập nhật ngay những item hot này về tủ đồ của mình.

Nhân sự kiện  grand opening shop tại TTTM Lotte, Đào Tấn, Hà Nội từ ngày 14/04 đến 30/4/2018, thương hiệu thời trang thể thao Munsingwear có vô vàn ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng: 

Mua 1 sản phẩm nhận ưu đãi 5%

Mua 2 sản phẩm nhận ưu đãi 10%

Từ 4 sản phẩm trở lên nhận ưu đãi 15%

Tham khảo thêm thông tin tại: Munsingwear.vietnam

A.D

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM